100 Doors: Escape Puzzle

100 Doors: Escape Puzzle

Share with:

Đôi nét giới thiệu về 100 Doors: Escape Puzzle

1. Những tính năng nổi bật của 100 Doors: Escape Puzzle

Cùng khám phá những tính năng độc đáo khiến 100 Doors: Escape Puzzle trở thành tựa game được yêu thích nhé:

- Thử thách đa dạng, nhiệm vụ logic: Với 49 màn chơi hấp dẫn tương ứng với từng căn phòng và các không gian khác nhau, người chơi được đắm mình trong vô số thử thách, nhiệm vụ thú vị;
- Rất nhiều cấp độ: Các cấp độ sáng tạo một cách đáng ngạc nhiên, không một câu đố nào được lặp lại; 
- Hình ảnh động tuyệt đẹp: Hình ảnh, đồ họa trong 100 Doors: Escape Puzzle bắt mắt, màu sắc rực rỡ. Điều này vô cùng hữu ích với trải nghiệm chơi game của người chơi;
- Không có thời gian giới hạn: Trò chơi không có thời gian giới hạn, người chơi có thể dành cả ngày để tìm ra cách thoát ra khỏi căn phòng. Điều này tạo ra một cảm giác thoải mái và không gây áp lực cho người chơi.
- Phù hợp với mọi độ tuổi: 100 doors escape puzzle là một trò chơi giải đố đơn giản nhưng thú vị, có thể phù hợp với mọi độ tuổi từ trẻ em đến người lớn.

 

2. Đáp án giúp bạn vượt qua 100 Doors: Escape Puzzle

Thủ Thuật Chơi sẽ công bố một vài đáp án qua cửa trong trường hợp bạn bị ‘bí ý tưởng’. Lưu ý rằng, chúng tôi luôn khuyến khích người chơi dựa vào suy luận, logic của bản thân để tìm ra câu trả lời vượt cửa. 

- Level 10: Nhấp vào thanh gỗ màu vàng phía tay phải chiếc lều. Tìm hạt dẻ bị rơi ra và cho chú sóc ăn hạt dẻ đó.
- Level 15: Tìm cách gắn lại chiếc cửa bị vỡ nát. Nhấp vào chìa khóa trên bức tranh.
- Level 23: Tìm cách để anh cao bồi có tạo hình giống với bức tranh trên tường, và gõ cửa.
- Level 34: Đập vỡ đèn treo bằng quả bom. Dùng lửa để đốt pháo.
- Level 43: Tắt đèn và di chuyển thanh sáng để hiện lên các ký tự hình học. Bật đèn lại và nhấn vào biểu tượng trên cửa.

 

3. Kết luận chung về 100 Doors: Escape Puzzle

Không thể phủ nhận rằng việc phải sử dụng trí thông minh và tư duy logic đã giúp cho 100 Doors: Escape Puzzle trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ yêu thích thể loại giải đố. Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó, giúp người chơi có thể thử thách khả năng giải quyết vấn đề của mình.

Tuy nhiên, trò chơi cũng có một số điểm hạn chế nhỏ, như không tính thời gian để hoàn thành, dễ khiến người chơi không có động lực chơi lâu dài. Số cửa vẫn còn đang phát triển thêm cũng gây hạn chế cho người chơi đã qua ải thứ 49. Hay không có chế độ đa người chơi, bảng xếp hạng người chơi để tăng tính cạnh tranh.

Thủ Thuật Chơi hi vọng với những chia sẻ phía trên, người chơi 100 Doors: Escape Puzzle sẽ dễ dàng hoàn thành các câu đố một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hướng dẫn chơi game

Bắt đầu chơi trò chơi trực tuyến 100 Doors: Escape Puzzle, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Bấm nút Chơi ngay phía trên bài viết này của Thủ Thuật Chơi;
Bước 2: Tại giao diện màn hình 100 Doors: Escape Puzzle, nhấn Tap To Play để bắt đầu

Có tổng cộng 49 cấp độ cần phải vượt qua, bạn có thể theo dõi tại ô Levels phía trên cùng bên tay phải. Mỗi khi vượt qua một cửa, ô số cửa theo thứ tự từ 1 đến 49 sẽ chuyển sang màu xám.

Bước 3: Giải đố, vượt qua cánh cửa để hoàn thành trò chơi

Trong mỗi cấp độ đều ẩn giấu những đồ vật bí ẩn, chìa khóa cửa ở đâu đó xung quanh. Việc của bạn là khám phá ra cách thức tìm chìa khóa bằng tư duy logic.

Nhấp nút chuột trái hai lần (nếu bạn chơi trên PC) hoặc sử dụng màn hình cảm ứng (nếu bạn chơi trên thiết bị di động) vào đồ vật/hình ảnh/con vật/người… mà bạn nghi ngờ có liên quan đến chìa khóa mở cửa. 

Nếu thực sự đồ vật đó có tác dụng, nó sẽ tự thực hiện những chuyển động tiếp theo. Càng ở các cấp độ cao, các câu đố sẽ càng khó nhằn hơn. Vì vậy, người chơi sẽ cần sẵn sàng vận dụng trí óc của mình để vượt qua được thử thách. 

Write comment
No comments yet