Worm Hunt - Snake game - Trò chơi Rắn

1

Worm Hunt - Snake game - Trò chơi Rắn

Share with:

Đôi nét giới thiệu về Worm Hunt - Snake game - Trò chơi Rắn

1. Tính năng nổi bật của trò chơi Worm Hunt

Worm Hunt được đông đảo game thủ yêu thích bởi những tính năng độc đáo của nó, bao gồm:

- Đồ họa sinh động, rõ nét, đẹp mắt với nhiều màu sắc
- Âm thanh thú vị với nhạc nền vui tai, hiệu ứng đặc biệt hấp dẫn
- Gameplay đơn giản, dễ hiểu, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trò chơi
- Hệ thống các phần thưởng, nhiệm vụ hàng ngày đa dạng, cửa hàng với nhiều skin độc đáo cho sâu của bạn, nhiều chế độ chơi
- Tăng tính cạnh tranh với bảng xếp hạng được cập nhật liên tục mỗi thời điểm
- Tham gia vào các sự kiện theo chủ đề và bí mật với những món quà và nhiệm vụ độc đáo.

 

2. Mẹo cần biết trước khi chơi Worm Hunt

Thủ Thuật Chơi mách bạn bí quyết để chiến thắng trong Worm Hunt, đó là:

- Tập trung vào màn hình để không bỏ lỡ bất kỳ chú sâu nào và tránh va chạm với các vật cản hoặc những con sâu khác.

- Theo dõi sát sao vị trí sâu của bạn trên bản đồ để biết được vị trí của mình và các đối thủ khác.

- Sử dụng đồng xu và vật phẩm: Hãy sử dụng đồng xu và vật phẩm để giúp bạn tăng điểm số và tránh các chướng ngại vật. Ví dụ, bạn có thể sử dụng vật phẩm "shield" để tránh va chạm với các vật cản.

- Đừng bỏ lỡ danh sách các nhiệm vụ và phần thưởng hàng ngày.

- Nâng cấp sâu của bạn ngay khi có thể. Đừng quên trang bị thêm tăng cường để bảo vệ sâu của mình.

- Hãy luyện tập cho thành thạo trước ở một chế độ game trước khi chuyển sang chế độ khác. Cố gắng xếp thứ hạng cao ở chế độ game đó.

 

3. Đánh giá chung về Worm Hunt

Worm Hunt là một trò chơi giải trí trực tuyến với thao tác đơn giản, thú vị và hoàn toàn miễn phí. Hi vọng bạn có những phút giây giải trí thư giãn cùng tựa game này trên Thủ Thuật Chơi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn chơi game

1. Giao diện cần chú ý trước khi chơi 

Trong giao diện trước khi vào trận đấu tại Worm Hunt, bạn cần nắm rõ một số điểm chú ý sau đây:

- Nhấp để nhận phần thưởng hàng ngày. Vật phẩm hàng ngày được trò chơi cung cấp vô cùng đa dạng và hấp dẫn, hãy truy cập game liên tiếp các ngày để thu thập.

- Biểu tượng kim cương và xu ở góc trên cùng tay trái hiển thị số tài sản bạn đang sở hữu. 
Nhấp vào dấu (+) ở biểu tượng xu để khám phá Cửa hàng gồm quà tặng, tăng cường (gồm Nhân điểm, Đồi vàng, Trở lại cuộc sống), xu vàng… 

- Biểu tượng 0% và số 1 ở góc trên cùng tay phải hiển thị tiến độ phần trăm bạn tiến đến cấp tiếp theo. 

- Biểu tượng 3 ngôi sao liền sau ở góc dưới cùng tay trái màn hình là thành tích hiện tại của bạn. Có tổng cộng 105 thành tích bạn có thể đạt được trong game, cố gắng hoàn thành chúng trong quá trình chơi nhé!
- Biểu tượng 3 ô vuông (sát phía dưới Thành tích) là bảng vàng danh sách những người chơi hàng đầu khắp thế giới, hay chỉ trong quốc gia bạn đang ở. Thành tích cũng được chia thành nhiều chế độ khác nhau như Cơn sốt đá quý, chế độ có tính giờ, Chế độ vô tận.

- Tại trung tâm màn hình, phía bên tay trái là các Phần thưởng đấu trường bao gồm nam châm, hệ số nhân, radar, tốc độ, tính cơ động và tầm nhìn. Mỗi phần thưởng có những chức năng riêng hỗ trợ đắc lực cho chú sâu của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhìn thấy các thông số về Sâu của tôi, Cửa Hàng, Cải thiện tại đây. Phía bên tay phải là Lịch nhiệm vụ. Mỗi mùa đấu sẽ có thời gian cố định và tổng số nhiệm vụ cần hoàn thành. Bạn cũng theo dõi được Nhiệm vụ hàng ngày tại đây.

- Ở góc cuối cùng tay trái màn hình chính, bạn có thể thiết lập cài đặt gồm Tùy chọn ( Âm thanh, giao diện, hiệu ứng…), Nền, Thức ăn hay Ngôn ngữ.

2. Cách chơi chi tiết

Trước khi bắt đầu, bạn được trò chơi cho mặc định 3 loại tăng cường, mỗi loại 3 cái. Trong đó, nhân điểm giúp tăng số cân đạt được lên 5 lần cho đến lúc kết thúc trận đấu, đồi vàng giúp tăng gấp đôi giá trị nhận được cho đến khi kết thúc trận chiến, trở lại cuộc sống bảo vệ không bị va chạm với những sâu khác 3 lần.

Bạn có thể lựa chọn 1 hoặc 2, thậm chí cả 3 loại tăng cường cho level đó, hoặc bỏ dấu tích () nếu chưa thấy cần thiết. 

Bấm Chơi để bắt đầu. 
Lựa chọn một chế độ game phù hợp trong 3 chế độ (có tính giờ, vô tận, cơn sốt đá quý).

Nhấp vào Để đánh trận.

Nhiệm vụ của bạn là giúp chú sâu săn mồi là những đối thủ khác trong game. Nếu sâu của bạn đâm vào đối thủ khác, bạn sẽ bị thua và ngược lại. Hãy ăn thật nhiều sinh vật để tăng kích thước chú sâu của bạn. Sử dụng Chuột để điều khiển chú sâu, bấm Chuột trái để tăng tốc.

Danh sách các chú sâu còn sống trong trò chơi sẽ được hiển thị bên góc trên cùng tay trái. Còn góc bên tay phải là sơ đồ vị trí các con sâu có trên toàn lãnh thổ, vị trí của bạn được hiển thị bằng chấm tròn màu xanh, và các đối thủ là màu xám.

Trong trường hợp bạn thua cuộc, bạn sẽ có cơ hội Hồi sinh
Nếu từ chối sử dụng, bảng điểm kết quả của bạn sẽ được thông báo.

Đừng quên dùng số tiền bạn kiếm được để nâng cấp kỹ năng và mua những chú sâu mới có cấp độ cao hơn và kỹ năng mạnh hơn nhé!

Write comment
No comments yet