Squid Runner

Squid Runner

Share with:

Đôi nét giới thiệu về Squid Runner

1. Tính năng nổi bật của trò chơi Squid Runner

Squid Runner có vô số tính năng nổi bật khiến nó trở thành tựa game được nhiều người yêu thích, đó là:

- Địa điểm độc đáo, mới mẻ: Tuy là trò chơi ăn theo Squid Game nhưng nhà phát triển Squid Runner đã biến hóa và thay đổi các địa điểm mà nhân vật phải chạy qua. Cả 3 round là 3 địa điểm hoàn toàn khác nhau, tăng trải nghiệm cho người chơi.

- Thử thách phi thực tế: Các chướng ngại vật dày đặc và khó nhằn là một thử thách vô cùng lớn với các game thủ chơi Squid Runner. Nhưng không thể không nói, vì vậy mà tính thách thức càng cao.

- Nhân vật đa dạng: Bạn có thể thoải mái lựa chọn một trong số 7 nhân vật quen thuộc trong phiên bản phim để vào vai.

- Đồ họa đẹp mắt, sắc nét, sinh động.

- Bảng xếp hạng game thủ tăng tính cạnh tranh cho người chơi.

 

2. Một số điểm cần chú ý trước khi chơi Squid Runner

Để luôn sống sót và dẫn đầu trong mọi vòng, hãy lưu ý những điểm sau:

- Tập trung cao độ: Nhìn kỹ vào màn hình vì trên khắp con đường sẽ có nhiều loại chướng ngại vật và liên tiếp những cạm bẫy. Chỉ một giây sao nhãng, nhân vật của bạn sẽ ngay lập tức tử vong. 

- Khéo léo và nhanh nhạy: Thao tác một cách khéo léo, chuẩn xác là điều vô cùng cần thiết để vượt qua trò chơi này. Và hãy cẩn thận, bởi vì tốc độ trong game ngày càng tăng và bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc tránh các chướng ngại vật. Tư duy nhanh nhạy sẽ giúp bạn hoàn thành thử thách.

- Sử dụng pin tăng tốc độ đúng thời điểm: Những cục pin màu tím mà bạn thu thập được hữu ích trong việc giúp bạn về đích nhanh chóng, nhưng nó cũng mang lại khó khăn trong việc tránh chướng ngại vật. 

- Đừng bất chấp để tiến về phía trước: Trong mỗi round, bạn có thể chết và sống lại để tiếp tục chạy về đích, thế nhưng nó có giới hạn. Đừng để mình gặp phải trường hợp khi đang ở Round cuối cùng rồi lại phải reset quay lại Round đầu tiên, chỉ vì bạn đã đến giới hạn mất mạng nhé!

 

3. Kết luận chung về trò chơi Squid Runner

Squid Runner là một trò chơi thể loại Running game đầy thú vị, rất phù hợp cho việc giải trí sau quãng thời gian làm việc mệt mỏi. Việc đổi chút gió cùng thể loại này cũng sẽ giúp bạn tăng thêm tính trải nghiệm đấy, hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đang tìm kiếm thể loại game giống với Squid Runner. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn chơi game

Trong Squid Runner, bạn sẽ vào vai một anh chàng trong trang phục màu xanh cố gắng sống sót bằng cách chạy thật nhanh để thu thập càng nhiều vật phẩm càng tốt. 

Bắt đầu chơi, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Bấm nút Chơi ngay phía trên bài viết này của Thủ Thuật Chơi;
Bước 2: Tại giao diện màn hình Squid Runner:

- Bạn có thể lựa chọn thay đổi nhân vật hoặc trang bị thêm phụ kiện bằng cách mua Skins hay Hats trong cửa hàng.
- Theo dõi bảng xếp hạng những người chơi hàng đầu tại mục Rating.


- Số tiền và vật phẩm chìa khóa bạn kiếm được trong mỗi màn chơi được chi tiết tại phía trên cùng tay phải màn hình.
- Bấm Play để bắt đầu vào màn đầu tiên.

Bước 3: Đua tốc độ chạy và vượt chướng ngại vật

Có tổng cộng 3 round cần vượt qua trong Squid Runner. 
Sử dụng các phím mũi tên hoặc các phím WASD để di chuyển trái phải và tránh/né các vật cản bao gồm: lưỡi cưa sắt, tảng đá chặn, thùng container, hố dung nham, cột nước, nút bom…

Các nút mũi tên màu xanh giúp bạn nhảy qua dung nham và thu thập các cục pin năng lượng màu tím - thứ có ích cho việc tăng tốc độ chạy của bạn.

Khác với trong phim, thất bại trong trò chơi không đồng nghĩa với cái chết, mà đơn giản người chơi chỉ phải reset game lại từ đầu. Thậm chí, khi bạn đã chạm mốc round 3 (round cuối cùng của game) mà thất bại, đồng nghĩa với việc bạn phải bắt đầu hoàn toàn với round 1 trước đó. 

Write comment
No comments yet