Kris mạt chược

Mạt chược Thượng Hải
Titan mạt chược
Solitaire nhện
Hợp nhất nhiệt đới
Impostor
Vex 7
Nhảy hình học
trận đấu rừng
Liên kết thú cưng trong mơ
Bắn bong bóng HD
Viên ngọc quý của Microsoft
Rummikub

Kris mạt chược

Share with:

Introduction about Kris mạt chược

1. Bí quyết chơi Kris Mahjong đạt điểm cao

- Hãy quan sát bao quát trước khi bắt đầu:

Trước khi thực hiện bất cứ thao tác nào, bạn hãy nhìn lướt qua một lượt tổng thể để ghi nhớ vị trí của các quân cờ. Lưu tâm đến khu vực có những cặp hình giống nhau và gần sát cạnh để không mất quá nhiều thời gian. 

- Tìm các cặp hình trên cùng một hàng hoặc một cột:

Việc tìm và kết nối các ô nằm trên cùng một hàng hay một cột sẽ giúp bạn dễ dàng tập trung quan sát nhờ khu vực thu hẹp lại. Sau đó hãy chuyển sang khu vực khác bạn để không bỏ sót bất kỳ cặp quân cờ nào. 

- Chú ý thời gian:

Thời gian cho mỗi cấp độ rất hạn chế trong khi với những cặp hình dày đặc, bạn rất dễ bị hoa mắt. Cố gắng để tâm đến thời gian và kết nối càng nhanh càng tốt.

- Luôn giữ bình tĩnh:

Sau khi đã loại bỏ những cặp quân cờ gần nhau thì chắc chắn việc tìm kiếm sẽ trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh, tập trung nhìn vào một góc rồi đảo mắt nhanh qua các khu vực gần đó. Bí quyết ở đây là cứ nhấn vào hình mà bạn thấy có khả năng nhất, sau đó đưa mắt sang bên cạnh để tìm kiếm. 

 

2. Kris Mahjong có gì mà hấp dẫn đến thế?

Là một dạng trò chơi đã vô cùng phổ biến cách đây khoảng 15 năm, thế nhưng Kris Mahjong vẫn được yêu thích cho đến hiện tại. Game xuất hiện ở mọi nơi, trong mọi khoảng thời gian thư giãn của mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em. 

Dưới đây là những lý do tại sao game này được yêu thích:

- Dễ chơi: Kris Mahjong có gameplay đơn giản, rất dễ chơi, ngay cả đối với những người chưa từng chơi game trên máy tính. 

- Giải trí, giúp giải tỏa căng thẳng. Không những thế, Kris Mahjong còn cải thiện khả năng tập trung và tăng tính logic cho người chơi.

- Thú vị và gây nghiện: Sự đa dạng ở các cấp độ giúp tăng tính kích thích, khiến bạn càng chơi lại càng muốn chơi nhiều hơn để đạt được số điểm cao nhất và đánh bại chính mình.

- Miễn phí: Kris Mahjong hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu kinh nghiệm hay phải trả tiền mua vật phẩm đặc biệt để chơi.

 

3. Tổng kết về Kris Mahjong

Trên đây là những chia sẻ và giới thiệu của Thủ Thuật Chơi về tựa game Kris Mahjong. Hãy trải nghiệm chơi game Kris Mahjong ngay tại đây và mong rằng bạn sẽ có khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời cùng trò chơi này!

Instruction

Nhiệm vụ của bạn là tìm ra hai quân cờ giống nhau, nối chúng lại bằng cách nhấp chuột để hai quân cờ đó biến mất khỏi màn hình. Để nối thành công hai quân cờ giống nhau là chúng phải cách nhau không quá ba đường gấp khúc hoặc giữa chúng không có vật cản nào khác.

instruction Kris mạt chược 0

Các quân cờ giống nhau có thể được đặt ngay sát cạnh nhau hoặc cách xa nhau. Với mỗi cặp giống nhau, người chơi nhận được 10 điểm.

Người chơi sẽ có tổng thời gian là 3 phút cho mỗi level, khác với thời lượng 15 phút ở game Pikachu cổ điển. Thời gian được tính ở cột bên tay phải màn hình. Cho đến khi hết tất cả quân chờ trên màn hình trong thời gian cho phép, bạn sẽ vượt qua level và tiếp tới level cao hơn, tương ứng với độ khó cao hơn. Vì vậy, bạn cần phải nhanh tay và nhanh mắt khi chơi Kris Mahjong đấy!

Để chiến thắng được tựa game này, người chơi cũng cần có một bộ óc phán đoán khi lựa chọn các ô thích hợp mở đường cho các bước đi tiếp theo. Với một bước đi thông minh sẽ khiến các bước sau đó thuận lợi hơn rất nhiều. 

instruction Kris mạt chược 1

Một điều đáng chú ý ở Kris Mahjong là trò chơi không có bất cứ sự trợ giúp nào. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải ‘tự lực cánh sinh’ hoàn toàn. Nếu thất bại, hãy chọn Replay để chơi lại. 

Write comment
No comments yet
trận đấu rừng
Liên kết thú cưng trong mơ
Bắn bong bóng HD
Viên ngọc quý của Microsoft
Rummikub
Trang trại Solitaire: Các mùa
Câu đố về kẹo: Câu đố ghép 3 miễn phí
Cậu bé lửa và cô gái nước 6: Truyện cổ tích
Cậu bé lửa và cô gái nước 5: Các yếu tố
Ngôi đền ánh sáng cậu bé lửa và cô gái nước 2
Cậu bé lửa và cô gái nước 4: Đền pha lê
Bộ sưu tập Solitaire của Microsoft
Câu chuyện Solitaire Tripeaks 2