Vex 7

Nhảy hình học
ArmedForces - Game bắn súng đỉnh cao nhiều người chơi
Fireboy and Watergirl 1 Forest Temple
Tallman run - Siêu cao thủ chạy
NĂNG LƯỢNG 4
Câu Chuyện Con Chó 2 - (SOFTGAMES – Mobile Entertainment Services GmbH)
Câu Chuyện Con Chó 2 - (SOFTGAMES – Mobile Entertainment Services GmbH)
State.io - Conquer the World
SuperHero - Game Siêu anh hùng nhiều người chơi
Snowball.io - Game ném bóng tuyết
Amogus.io - Trong số chúng ta
Worm Hunt - Snake game iO zone

Vex 7

Share with:

Introduction about Vex 7

1. Một số thông tin khác về trò chơi Vex 7

Vex 7 là trò chơi phiêu lưu mạo hiểm nằm trong Vex Series. So sánh với 6 phần chơi trước đó, Vex 7 được đánh giá là một màn trừng phạt cấp độ cao hơn với những chướng ngại vật khó nhằn gấp bội. 

Như một ninja khi liên tục phải bay lượn, nhảy cao qua các hầm gai, né các luồn dao bắn và cả những tảng đá bất thình lình rơi xuống đầu. Không chỉ vậy, bạn còn phải cẩn trọng với camera giám sát vì chúng sẽ kích hoạc các tia lase đầy nguy hiểm.

Thêm thách thức và cơ chế mới, Vex 7 chắc chắn là một bổ sung tuyệt vời cho các game thủ yêu thích series game thú vị này.

 

2. Mẹo chơi Vex 7

Mặc dù các thao tác điều khiển trong game rất đơn giản, nhưng Vex 7 lại được xem là một trò chơi khó để thành thạo. Dưới đây là một số mẹo bạn nên chú ý trước khi chơi Vex 7:

- Hãy tạm quên đồng hồ tính thời gian:

Ở góc trên cùng tay phải màn hình trò chơi, bạn sẽ luôn thấy thời gian thực hiện màn chơi hiện tại của mình. Lời khuyên của chúng tôi là hãy tạm quên nó khi đang thực hiện, càng để ý, bạn sẽ càng lãng phí thời gian mà thôi. 

Tập trung vào các chướng ngại vật và các chỉ dẫn hình mũi tên, chờ đợi và thực hiện thao tác một cách đúng lúc, bạn sẽ về đích nhanh hơn so với việc chỉ lướt qua bản đồ một cách bừa bãi hay mải nhìn đồng hồ tính thời gian chạy.

- Học hỏi từ những sai lầm của mình:
Với một tựa game khá khó nhằn như Vex 7, bạn có thể sẽ mắc lỗi liên tục trong quá trình chơi. Điều quan trọng là học hỏi và cải thiện từ những sai lầm đó. 

Lấy ví dụ, nếu nhân vật của bạn liên tục bị giết chết tại cùng một cái bẫy, bạn cần thử một chiến lược khác để vượt qua nó. Có thể là cần thay đổi thời gian hoặc lộ trình mà bạn đi để sang bên kia cái bẫy. Dù đó là gì, hãy đảm bảo sử dụng bộ não và suy nghĩ về cách bạn sẽ giải quyết vấn đề trong trò chơi người que này.

- Thực hành nhiều để nâng cao kỹ năng:

Rõ ràng rằng càng chơi Vex 7 càng lâu, kỹ năng của bạn sẽ càng phát triển. Vex 7 là một trò chơi khó đòi hỏi nhiều kỹ năng để hoàn thành. Vì vậy, đừng vội nản lòng nếu liên tục thất bại nhé! Miễn là bạn tiếp tục cố gắng, chắc chắn bạn sẽ hoàn thành trò chơi và đạt được chiến thắng hoàn toàn.

 

3. Đánh giá chung về Vex 7

Vex 7 có vô số tính năng thú vị lấy lòng được mọi game thủ như: đồ họa sống động, nhiều cấp độ thử thách, đa dạng các chướng ngại vật… Nếu yêu thích dòng game Parkour, đừng bỏ qua Vex 7 với những hướng dẫn chi tiết phía trên từ Thủ Thuật Chơi nhé!

Instruction

Trong Vex 7, mỗi cấp độ là một mê cung của các thiết bị và cạm bẫy chết người. Bạn phải linh hoạt vượt qua những trở ngại này để có thể đi đến cuối cùng. 

Các thao tác chơi Vex 7

Bạn có thể chơi Vex 7 trực tuyến trên nền tảng của Thủ Thuật Chơi ngay khi bấm Chơi.

Ngay tại màn hình đầu tiên, game thủ có thể lựa chọn thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày tại ô Daily Tasks, lựa chọn trang phục cho người que tại ô Skins, theo dõi danh hiệu đạt được tại ô Trophies hay tham gia vào cuộc đối đầu cấp độ khó nhằn hơn tại ô Tower Of Terror. Bấm Play nếu bạn lựa chọn trò chơi tiêu chuẩn.

instruction Vex 7 0

Để di chuyển, nhảy hãy sử dụng cách phím mũi tên hoặc các phím WASD.
Trượt bên dưới bẫy bằng cách vừa chạy vừa nhấn phím mũi tên xuống. 

instruction Vex 7 1


Người chơi cũng sẽ cần sử dụng tàu lượn trong một số tình huống nhất định, và cách điều khiển gần giống với cách di chuyển. Các biểu tượng cột cờ màu đỏ sẽ chuyển thành màu xanh khi bạn vượt qua, nó được sử dụng như một điểm đánh dấu cho vị trí xuất phát của người chơi nếu sau đó họ thất bại và sẽ phải chơi lại từ điểm đánh dấu đó.

instruction Vex 7 2

Sử dụng các kỹ năng để nhận thêm phần thưởng

Trong Vex 7 có những phần thưởng người chơi chỉ nhận được khi đáp ứng các điều kiện nhất định ở mỗi cấp độ. Những điều kiện này bao gồm: không bị mất một mạng, thu thập một lượng tiền vàng nhất định và các nhiệm vụ khác. Có nhiều thành tích khác nhau trong phần danh hiệu mà bạn phải đạt được.

Thử sức trong tòa tháp kinh hoàng

Bạn có thể vào Tower Of Terror bất cứ lúc nào để thu thập những đồng tiền có hình tòa tháp. Chúng là tài nguyên chính để bạn có thể mua những trang bị cao cấp. Tuy nhiên như cái tên của nó, tòa tháp này chứa đầy những cạm bẫy chết người. 

Kiếm tiền thưởng hàng ngày 

Hãy trở lại mỗi ngày để nhận thêm phần thưởng với các nhiệm vụ được làm mới mỗi ngày! Bạn có thể nhấn xem quảng cáo (Watch Ad) để nhận phần thưởng nếu không muốn mất thời gian hoàn thành từng nhiệm vụ.

instruction Vex 7 3

Write comment
No comments yet
State.io - Conquer the World
SuperHero - Game Siêu anh hùng nhiều người chơi
Snowball.io - Game ném bóng tuyết
Amogus.io - Trong số chúng ta
Worm Hunt - Snake game iO zone
KnifeBlades - Game chiến thuật sinh tồn
Rugby.io Ball Mayhem
AquaPark.io
SuperHero.io 2 Hỗn loạn khổng lồ
Trang trại mạt chược Solitaire
Garden tales - Ghép màu sắc
Garden tales - Ghép màu sắc
Stick Duel: The War