Solitaire Story Tripeaks 2

Solitaire Story Tripeaks 2

Share with:

Đôi nét giới thiệu về Solitaire Story Tripeaks 2

1. Tính năng nổi bật của Solitaire Story Tripeaks 2

Solitaire Story Tripeaks 2 được đông đảo game thủ yêu thích bởi những tính năng thú vị như:

 • Đồ họa 2D đầy màu sắc, âm thanh vui nhộn
 • Hàng chục cấp độ khác nhau 
 • Lối chơi giải trí và dễ gây nghiện, phù hợp với mọi lứa tuổi
 • Đa dạng nhiệm vụ khác nhau cần hoàn thành 
 • Bộ sưu tập thiết kế thẻ đa dạng với hơn 30 giao diện khác nhau 

 

2. Kinh nghiệm chơi Solitaire Story Tripeaks 2

Để vượt qua 60 thử thách cùng độ khó ngày càng tăng cao, Thủ Thuật Chơi mách bạn nên ‘bỏ túi’ những kinh nghiệm vô cùng hữu ích khi chơi Solitaire Story Tripeaks 2:

- Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ mà không cần sử dụng tới bộ bài:

Như chia sẻ phía trên, số bài chưa được mở sẽ được cộng dồn thành tiền xu trong trường hợp bạn đã xóa hết các dãy bài ở trên màn hình. Hãy cố gắng không sử dụng đến chúng để nhận được tiền thưởng và số sao tối đa.

- Trang bị chiến lược chơi bài:

Mỗi bước đi sai sẽ có thể dẫn bạn gặp nhiều khó khăn hơn trong việc xếp các dãy bài. Vì vậy, người chơi cần tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng trong từng đường đi nước bước. Mỗi thẻ bài di chuyển cần phải tạo tiền đề cho 2-3 thẻ khác. Người chơi phải ưu tiên mở tất cả các quân bài úp trên bàn trước, rồi mới dùng hết quân bài dự phòng. Bên cạnh đó, hãy lưu ý đến việc xếp bài thành các bộ cùng màu để nhận thêm bài miễn phí.

- Tận dụng mạng chơi bạn có:

Bạn chỉ có 5 mạng chơi trong game, hãy dùng chúng một cách khôn khéo. Mỗi cấp độ đều không giới hạn thời gian hoàn thành, vì vậy cứ thoải mái suy nghĩ nước đi để tránh bị mất mạng, bạn nhé!

- Thực hiện nhiệm vụ hàng ngày và sự kiện trong game:

Theo dõi và hoàn thành các nhiệm vụ cần làm ở giao diện chính của trò chơi và các sự kiện trong thời gian giới hạn để nhận xu vàng. Chúng giúp bạn có cơ hội mở khóa nhiều giao diện mới.

 

3. Kết luận về trò chơi Solitaire Story Tripeaks 2

Vẫn là luật chơi cổ điển được yêu thích và phát triển thêm nhiều tính năng, bổ sung mới thú vị, đó là lý do khiến Solitaire Story Tripeaks 2 được lòng đông đảo game thủ yêu thích chơi bài trực tuyến. Hi vọng với những chia sẻ từ Thủ Thuật Chơi, bạn sẽ dễ dàng vượt qua các nhiệm vụ, hoàn thành các cấp độ khó. Chúc bạn chơi game thật vui nhé!

Hướng dẫn chơi game

Trước khi bắt đầu chơi Solitaire Story - Tripeaks 2 bạn cần nắm rõ những ký hiệu, biểu tượng trong giao diện mở đầu trò chơi này, cụ thể:

 • Biểu tượng hình trái tim: số mạng chơi bạn có trong trò chơi. Bắt đầu với 5 mạng và bạn sẽ mất một mạng nếu không hoàn thành nhiệm vụ với bộ bài của mình.
 • Biểu tượng quân Bích vàng (♠): số xu bạn đạt được tính đến thời điểm hiện tại.
 • Biểu tượng ngôi sao: số sao bạn kiếm được tại thời điểm hiện tại. Tùy theo việc hoàn thành nhiệm vụ mà bạn đạt được 1, 2 hoặc 3 sao. Tích lũy càng nhiều sao, bạn càng có cơ hội mở khóa những giao diện thú vị.
 • Biểu tượng vòng quay ở góc tay phải màn hình: Bấm vào đó để xem quảng cáo và nhận phần thưởng may mắn: mạng chơi, xu vàng, quân bài…
 • Biểu tượng địa cầu ở góc dưới cùng bên tay phải: nơi bạn cần đạt đủ yêu cầu về số sao, số quân bài, rương vàng, để có thể mở khóa giao diện các địa danh trên thế giới (Paris, Bali, Ý, Nhật Bản…)
 • Góc tay trái màn hình, bạn có thể thấy các sự kiện (tìm chìa khóa), nhiệm vụ cần làm (hủy các lá cơ, lá chuồn, lá rô…), hay các bộ sưu tập thiết kế bài đang đợi bạn mở khóa.

Luật chơi của Solitaire Story - Tripeaks 2 như sau: Có tổng cộng 60 cấp độ cần bạn vượt qua. Mỗi bộ bài sẽ thường được lấy từ quân A đến quân K, bạn sẽ có nhiệm vụ sắp xếp chúng thành một bộ hoàn chỉnh. Bạn cần hủy bỏ tất cả các lá bài có trên màn hình bằng cách chọn một quân bài có giá trị cao hơn hoặc thấp hơn quân bài trên bộ bài của bạn. Bạn chiến thắng khi hoàn thành nhiệm vụ của cấp độ tương ứng.

Chi tiết cách chơi Solitaire Story - Tripeaks 2:

Bộ các lá bài Tây được trải ra, xáo trộn ngẫu nhiên và xếp thành nhiều cột. Người chơi nhận được một thẻ bài ở cuối màn hình. Sử dụng chuột hoặc cảm ứng trên máy tính để chọn một thẻ bài có giá trị cao hơn hoặc thấp hơn của mình một đơn vị (ví dụ thẻ bài của bạn là A - tương đương với giá trị 1, bạn cần nhấn thẻ bài có giá trị từ 2, và lần lượt tăng dần lên). Cứ thế cho đến khi toàn bộ quân bài đã được sắp xếp hết là bạn đã chiến thắng.

Nếu không còn bài để chơi, hãy chạm để rút một lá bài mới trong bộ bài nằm bên tay trái cuối màn hình, cạnh thẻ bài ban đầu của bạn có. 

Trường hợp bạn đã loại bỏ toàn bộ lá bài ở màn hình mà không cần sử dụng đến bộ bài này, số cây bài còn lại sẽ được quy thành điểm và thưởng xu cho bạn. Trong quá trình chơi, hãy cố gắng ghép được các dãy bài liên tiếp từ 5 lá bài để nhận thêm bài miễn phí nhé! Đừng quên rằng, bạn có thể dùng vật phẩm ‘Hoàn tác’ ở phía tay trái cuối màn hình để quay lại một nước đi sai lầm trước đó.

Write comment
No comments yet