State.io - Conquer the World - Chinh phục thế giới

State.io - Conquer the World - Chinh phục thế giới

Share with:

Đôi nét giới thiệu về State.io - Conquer the World - Chinh phục thế giới

1. Lý do khiến State.io - Conquer the World được yêu thích?

Các điểm đặc sắc của dòng game SLG được thể hiện rõ rệt trong State.io - Conquer the World, đó là:

 • Đa dạng cấp độ, thách thức
 • Xây dựng đế chế của riêng mình
 • Đồ họa, gameplay đơn giản hóa nhưng tính chiến thuật không hề suy giảm
 • Lối chơi cân não
 • Đa dạng lứa tuổi có thể trải nghiệm

 

2. Bí quyết để chiến thắng trong State.io - Conquer the World

Trước khi chơi State.io - Conquer the World, hãy nghiên cứu kỹ và thử làm theo những bí quyết của Thủ Thuật Chơi dưới đây nhé, nó chắc chắn hữu ích cho việc bạn giành chiến thắng trong cuộc đấu tranh lãnh thổ:

 • Di chuyển chiến sĩ của bạn ngay lập tức ngay khi vào game
 • Ưu tiên nâng cấp các chỉ số về đơn vị sản xuất, tốc độ sản xuất ngay khi có thể
 • Thực hiện di chuyển nhiều chiến sĩ một lúc vào 1 tòa thành để nắm chắc lãnh thổ
 • Trong trường hợp lãnh thổ của bạn đang có số chiến sĩ thủ thành ít hơn rất nhiều so với lượng quân địch tấn công, đừng cố gắng đưa thêm chiến sĩ vào đó
 • Giành các tòa thành ở cạnh nhau để có thể hỗ trợ cho nhau một cách nhanh nhất
 • Mỗi hành động của bạn sẽ đem đến những kết quả khác nhau – hãy là một chiến lược gia thực sự trong các cuộc tấn công và phòng thủ. 

 

3. Kết luận về State.io - Conquer the World

Nếu là một game thủ đam mê game chiến thuật nói chung và game SLG nói riêng, thì State.io - Conquer the World chắc chắn là tựa game bạn không nên bỏ lỡ. Hi vọng với những chia sẻ từ bài viết, bạn có thể vượt qua các cấp độ và chinh phục thế giới cùng trò chơi hack não này. 

Hướng dẫn chơi game

Để chơi State.io - Conquer the World, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở các trang web có tựa game này, hoặc chơi trực tuyến ngay trên nền tảng của Thủ Thuật Chơi;

Bước 2: Trên màn hình giao diện game của website, bấm Chơi để bắt đầu;

Bước 3: Chuẩn bị trước khi chơi.

State.io - Conquer the World có giao diện toàn bộ bằng tiếng Việt, rất dễ dàng cho việc chơi game. Tuy nhiên, người chơi cần chú ý một số ký hiệu trong trò chơi như sau:

 • Icon giỏ hàng: Lựa chọn màu sắc thể hiện lãnh thổ của bạn, màu còn lại sẽ mặc định là lãnh thổ của đối thủ. Biểu tượng chấm tròn to thể hiện căn cứ, tòa nhà; biểu tượng ba chấm tròn đứng sát nhau thể hiện quân đội/chiến sỹ. 
 • Thanh màu vàng và biểu tượng hộp quà đỏ: Các ô trong thanh màu vàng là số lần bạn phải vượt qua ở mỗi cấp độ (ví dụ ở cấp độ 1 có 4 ô, tương đương với việc bạn phải chiến đấu chiếm lãnh thổ 4 lần). Hộp quà đỏ là phần thưởng khi bạn vượt qua.
 • Đồng xu vàng (phía trên cùng góc tay phải màn hình) biểu thị số tiền bạn nhận được sau khi chiến thắng và từ thu nhập ngoại tuyến. Cấp càng cao, số tiền bạn nhận được càng tăng thêm. Bạn có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp các chỉ số: đơn vị khởi đầu, tốc độ sản xuất hay thu nhập ngoại tuyến.
 • Đơn vị khởi đầu: Số lượng chiến sĩ bắt đầu ở mỗi lãnh thổ. 
 • Tốc độ sản xuất: Tốc độ trên mỗi giây cho ra một chiến sĩ mới.
 • Thu nhập ngoại tuyến: Số tiền bạn kiếm được trên mỗi giờ.

Bước 4: Bước vào màn chơi.

Nhấp Chạm để chơi để bắt đầu chinh phục cấp độ đầu tiên. Sử dụng chuột để điều chỉnh hướng đi của các chiến sĩ đến các tòa thành trên bản đồ.

Nếu như bạn chọn lãnh thổ màu xanh, đối thủ của bạn là màu đỏ, diện tích về lãnh thổ của hai đội sẽ được hiển thị ở thanh màu ngay giữa màn hình. Ở các cấp độ thấp, bạn chỉ việc tranh giành với 1 đối thủ, càng lên cấp độ cao, đối thủ của bạn sẽ càng nhiều hơn.

Các con số trên bản đồ thế giới thể hiện số lượng chiến sĩ đang đóng quân tại điểm tòa thành đó. Bạn cần khôn khéo khi lựa chọn hướng đi, nếu số lượng quân địch đang đông hơn, hãy tránh xa tòa thành đó. Ngược lại, số lượng quân địch thấp hơn, hãy chiếm đóng lãnh thổ đó và bám sát với hướng tấn công của đối phương. Bạn có thể di chuyển cùng một lúc nhiều chiến sĩ đến một hoặc nhiều tòa thành khác nhau. Màu sắc càng đậm càng chứng minh sự kiên cố của tòa thành đó (nơi có nhiều chiến sĩ bảo vệ thành).

Làm sao để có thể chiếm đoạt quốc gia đối phương một cách nhanh gọn nhưng cũng đồng thời giảm thiểu tối đa những tổn thất không phải là một điều đơn giản. Mọi thứ cần nằm trong sự kiểm soát và toan tính của người chơi để làm sao không biến mọi thứ trở thành vô ích.

Write comment
No comments yet