Vietnamese board games

Vietnamese board games

Summary of how to play and instructions for playing pure Vietnamese Board games such as Secret Language Class, Shaking Bomb

Latest Vietnamese board games posts
Hướng dẫn cách chơi thẻ bài Thỏ bảy màu - Bài Con Thỏ

Hướng dẫn cách chơi thẻ bài Thỏ bảy màu - Bài Con Thỏ

Thỏ Bảy Màu hiện tại đang là nhân vật giải trí được yêu thích hàng đầu của các bạn trẻ Việt với tính cách “hài hước, duyên dáng” cực lạ . Bài Con Thỏ là phiên bản kết hợp giữa nhân vật Thỏ Bảy Màu cùng partygame rất được yêu thích “Lầy”.
2024/05/03 | 128 views
Hướng dẫn cách chơi Boardgame thuần Việt  “Vạn tích” - phỏng theo sự tích “Sơn Tinh - Thủy Tinh”

Hướng dẫn cách chơi Boardgame thuần Việt “Vạn tích” - phỏng theo sự tích “Sơn Tinh - Thủy Tinh”

Lấy cảm hứng từ sự tích nổi tiếng mà bất cứ người Việt nào cũng đều biết tới, Vạn Tích - Sơn Tinh Thủy Tinh là một trò chơi dạng boardgame cổ điển thuần Việt mà bạn không nên bỏ qua. Trò chơi có lối chơi đơn giản, nhưng để tạo thành một sản phẩm là cả một quá trình sáng tạo của đội ngũ thiết kế. Hãy cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu về cách chơi trò chơi này thông qua bài viết dưới đây nhé!
2022/09/06 | 389 views
Hướng dẫn cách chơi Style Up Board game - Mèo Mốc ft Play Plus

Hướng dẫn cách chơi Style Up Board game - Mèo Mốc ft Play Plus

Bạn có phải là người cực kỳ thích chụp ảnh và luôn muốn mình sẽ có những tấm ảnh "triệu like"? Bạn là người cực kỳ thích săn ảnh dìm hàng lũ bạn trong lớp hay trong chính hội bạn thân của mình ? Hay đơn giản bạn có muốn kể từ bây giờ trong cuộc tụ tập hội nhóm bạn thân sẽ trở nên thú vị hơn với nhiều trò bựa nhây hơn sẽ được đem ra "troll" nhau không? Stye Up - một board game kết hợp với hình ảnh Mèo Mốc cực hài hước sẽ thỏa mãn bạn đến từng giây phút trải nghiệm! Cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu trò chơi thú vị này thông qua bài viết dưới đây nhé!
2022/04/15 | 2k views
Hướng dẫn chơi bài Lên - Bản mở rộng #2 từ party game Lầy

Hướng dẫn chơi bài Lên - Bản mở rộng #2 từ party game Lầy

Bài Lầy là một boardgame party, có cách chơi tương tự như trò chơi Uno quen thuộc, được sản xuất bởi BoardgameVN. Giống như Uno, luật chơi Bài Lầy rất đơn giản, dễ chơi, nhanh và vui, thích hợp với một nhóm đông người. Tiếp nối thành công của bài Lầy, các bộ bài mở rộng của bài Lầy được ra mắt để bổ sung những lá bài mới giúp trò chơi càng trở nên vui vẻ, “lầy lội” hơn. Tiếp nối bài viết về bộ mở rộng #1 - bài Lội, cùng Thủ Thuật Chơi tiếp tục tìm hiểu về cách chơi bài Lên - bộ mở rộng #2 của bài Lầy thông qua bài viết dưới đây nhé !
2022/04/12 | 2k views
Hướng dẫn chơi bài Lội - Bản mở rộng #1 từ party game Lầy

Hướng dẫn chơi bài Lội - Bản mở rộng #1 từ party game Lầy

Bài Lầy là một boardgame party, có cách chơi tương tự như trò chơi Uno quen thuộc, được sản xuất bởi BoardgameVN. Giống như Uno, luật chơi Bài Lầy rất đơn giản, dễ chơi, nhanh và vui, thích hợp với một nhóm đông người. Tiếp nối thành công của bài Lầy, bộ bài Lội được ra mắt để bổ sung những lá bài mới để trò chơi càng trở nên vui vẻ, “lầy lội” hơn. Cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu về cách chơi bài Lội thông qua bài viết dưới đây nhé !
2022/03/31 | 3k views
Hướng dẫn cách chơi Boardgame  “Thám tử lừng danh Conan - Hồi Kết”

Hướng dẫn cách chơi Boardgame “Thám tử lừng danh Conan - Hồi Kết”

Nếu bạn là một người hâm mộ bộ truyện tranh Conan, thì có lẽ bạn không nên bỏ qua một boardgame cực kì thú vị lấy cảm hứng trừ bộ manga này “Thám tử lừng danh Conan - Hồi Kết”. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội được hóa thân thành các nhân vật mà mình yêu thích, cùng nhau thử tài suy luận của thám tử và tìm ra sự thật đằng sau bức màn bí ẩn kia. Hãy cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu về Board Game Conan Hồi Kết thông qua bài viết dưới đây nhé.
2022/02/12 | 6k views
Tính cách và hình ảnh các nhân vật trong Boardgame Lớp học mật ngữ

Tính cách và hình ảnh các nhân vật trong Boardgame Lớp học mật ngữ

Lớp học mật ngữ - Cuộc đua sao chổi là Board Game của Việt Nam, được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên : Lớp Học Mật Ngữ. Board Game có hình ảnh thiết kế đẹp, lối chơi đơn giản, dể tiếp cận. Người tham gia sẽ nhập vai nhân vật trong truyện Lớp Học Mật Ngữ đi thu thập thùng đồ trước khi sao chổi phá sập toàn bộ các cửa hàng trên hành tinh Cầu Vồng. Các nhân vật này khác nhau. Hãy cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu về các nhân vật này nhé!
2021/11/22 | 14k views
Danh sách các Nhân vât trong Sử Hộ Vương - Bộ khởi điểm

Danh sách các Nhân vât trong Sử Hộ Vương - Bộ khởi điểm

Sử Hộ Vương là một dự án trò chơi thẻ bài của Việt Nam, được đầu tư và phát triển bởi Gamize JSC. Trong trò chơi, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều các nhân vật lịch sử, truyền thuyết với các kĩ năng, sức mạnh khác nhau. Nếu bạn đang còn gặp khó khăn trong việc nhận biết, sử dụng các nhân vật này, cùng Thủ thuật chơi điểm lại Danh sách các Nhân vật trong Board Game Sử Hộ Vương phiên bản Bộ Khởi điểm trong bài viết dưới đây.
2020/06/01 | 15k views