Board Game

Board Game

Board game - board game, is a game genre that includes 2 or more people interacting directly with each other through a board. Board games often use accompanying items such as cards, dice, chess pieces, etc. to support the game. Currently, Board games are produced and circulated in many regions around the world, especially popular in Europe. Board games are becoming more and more familiar to Vietnamese people, especially young people.

Within the Board Game category, Playing Tips will give you basic knowledge about board games such as concepts, history... as well as game rules, games, and playing techniques of each type of Board. Popular game today. Please refer to the list below to start researching Board Games:

I. About Board Games

II. The most popular Board Games today

1. Werewolf

2. Exploding cat

3. Uno

4. Monopoly

5. Extract wood

6. Bang!

7. Coups

8. Check crocodile teeth

9. Catan

10. Splendor

11. Avalon

12. Pirate stabbing

13. Dungeons & Dragons

Latest Board Game posts
Hướng dẫn cách chơi Liêng

Hướng dẫn cách chơi Liêng

Liêng là một trong những trò chơi bài rất phổ biến hiện được nhiều người chơi lựa chọn. Cách chơi liêng cũng khá đơn giản, dễ chơi. Cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu cách chơi Liêng thông qua bài viết dưới đây.
2024/05/14 | 128 views
Hướng dẫn cách chơi thẻ bài Thỏ bảy màu - Bài Con Thỏ

Hướng dẫn cách chơi thẻ bài Thỏ bảy màu - Bài Con Thỏ

Thỏ Bảy Màu hiện tại đang là nhân vật giải trí được yêu thích hàng đầu của các bạn trẻ Việt với tính cách “hài hước, duyên dáng” cực lạ . Bài Con Thỏ là phiên bản kết hợp giữa nhân vật Thỏ Bảy Màu cùng partygame rất được yêu thích “Lầy”.
2024/05/03 | 69 views
Hướng dẫn cách chơi Uno Hearts

Hướng dẫn cách chơi Uno Hearts

UNO và Hearts được coi là hai trong số những trò chơi bài phổ biến nhất mọi thời đại. Và với mức độ phổ biến của nhượng quyền thương mại, không có gì ngạc nhiên khi UNO cuối cùng đã được kết hợp với Hearts tạo ra một phiên bản độc lạ mới cho người chơi - Uno Hearts. Giống như hầu hết các trò chơi phụ của UNO, UNO Hearts chơi rất giống với trò chơi Heart và được bổ sung thêm 1 số luật chơi Uno. Cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu về Uno Hearts thông qua bài viết dưới đây nhé!
2024/04/26 | 72 views
Hướng dẫn cách chơi Tá lả ( Phỏm)

Hướng dẫn cách chơi Tá lả ( Phỏm)

Phỏm (tên gọi khác Tá lả) là trò chơi bài phổ biến với bộ bài 52 lá, được nhiều người chơi lựa chọn để rèn luyện khả năng tư duy, tập trung, ghi nhớ,... Cách chơi bài tá lả vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết, đặc biệt là những người mới. Hãy cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu cách chơi Tá Lả thông qua bài viết dưới đây nhé!
2024/03/26 | 198 views
Hướng dẫn cách chơi Tấn

Hướng dẫn cách chơi Tấn

Tấn là một trò chơi bài phổ biến ở Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy trò chơi này ở bất kỳ nơi nào, từ những quán cà phê nhỏ ở các ngõ hẻm đến những nhà hàng lớn trên những con đường nhộn nhịp của thành phố. Cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu cách chơi bài Tấn thông qua bài viết dưới đây nhé.
2024/03/07 | 537 views
Hướng dẫn cách chơi Uno Flex

Hướng dẫn cách chơi Uno Flex

Trò chơi bài UNO Flex có cách chơi dựa trên Trò chơi bài UNO truyền thống mà mọi người đã biết và yêu thích nhưng với cách chơi linh hoạt hơn. Các lá bài đặc biệt cho phép người chơi thay đổi màu lá bài. Cùng Thủ Thuật chơi tìm hiểu cách chơi Uno Flex thông qua bài viết dưới đây nhé!
2024/03/06 | 2k views
Hướng dẫn cách chơi Uno Infinity

Hướng dẫn cách chơi Uno Infinity

Cũng như Uno Battle và Uno Storm, Uno Infinity là phiên bản mở rộng không chính thức của trò chơi Uno. Uno Infinity được cộng đồng Fan của Uno tạo ra lần đầu tiên ra mắt trên Steam Workshop và sau đó được một nhà sản xuất ở Việt Nam là Top Board Game in ấn và phát hành. Cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu về Uno Infinity thông qua bài viết dưới đây nhé!
2024/02/28 | 996 views
Hướng dẫn cách chơi Skip Bo

Hướng dẫn cách chơi Skip Bo

Bộ bài Skip Bo được biết đến rộng rãi bởi có chung công ty sản xuất với Uno, trò chơi vô cùng quen thuộc với các board-game thủ trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, cách chơi thú vị của Skip Bo cũng được yêu thích bởi quy tắc và luật chơi thú vị. Cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu sâu hơn về trò chơi bài này trong bài viết dưới đây.
2023/12/08 | 85 views
Hướng dẫn cách chơi trò chơi Uno Show'em No Mercy

Hướng dẫn cách chơi trò chơi Uno Show'em No Mercy

Cách đây không lâu, Uno vừa nâng cấp trò chơi với combo thẻ bài hủy diệt cùng vô số luật chơi khắc nghiệt trong phiên bản mang tên Show’em No Mercy. Nếu bạn là fan của trò chơi bài nổi tiếng này, hãy bỏ túi ngay cách chơi bài Uno Show’em No Mercy thông qua bài viết dưới đây nhé!
2023/12/07 | 6k views
Hướng dẫn cách chơi board game Lên mâm phiên bản Tết Bắc

Hướng dẫn cách chơi board game Lên mâm phiên bản Tết Bắc

Một board game rất thích hợp cho những game thủ yêu thích ẩm thực và muốn khám phá mâm cỗ Tết miền Bắc đúng điệu. Lên Mâm Tết Bắc như một quyển từ điển về nguyên liệu, vật dụng quen thuộc như bánh chưng, dưa muối, chén lam, bình thủy… Khám phá thêm về board game thú vị này trong bài viết dưới đây.
2023/12/06 | 32 views