Board Game

Board Game

Board game - board game, is a game genre that includes 2 or more people interacting directly with each other through a board. Board games often use accompanying items such as cards, dice, chess pieces, etc. to support the game. Currently, Board games are produced and circulated in many regions around the world, especially popular in Europe. Board games are becoming more and more familiar to Vietnamese people, especially young people.

Within the Board Game category, Playing Tips will give you basic knowledge about board games such as concepts, history... as well as game rules, games, and playing techniques of each type of Board. Popular game today. Please refer to the list below to start researching Board Games:

I. About Board Games

II. The most popular Board Games today

1. Werewolf

2. Exploding cat

3. Uno

4. Monopoly

5. Extract wood

6. Bang!

7. Coups

8. Check crocodile teeth

9. Catan

10. Splendor

11. Avalon

12. Pirate stabbing

13. Dungeons & Dragons

Latest Board Game posts
Hướng dẫn cách chơi Skip Bo

Hướng dẫn cách chơi Skip Bo

Bộ bài Skip Bo được biết đến rộng rãi bởi có chung công ty sản xuất với Uno, trò chơi vô cùng quen thuộc với các board-game thủ trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, cách chơi thú vị của Skip Bo cũng được yêu thích bởi quy tắc và luật chơi thú vị. Cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu sâu hơn về trò chơi bài này trong bài viết dưới đây.
2023/12/08 | 50 views
Hướng dẫn cách chơi trò chơi Uno Show'em No Mercy

Hướng dẫn cách chơi trò chơi Uno Show'em No Mercy

Cách đây không lâu, Uno vừa nâng cấp trò chơi với combo thẻ bài hủy diệt cùng vô số luật chơi khắc nghiệt trong phiên bản mang tên Show’em No Mercy. Nếu bạn là fan của trò chơi bài nổi tiếng này, hãy bỏ túi ngay cách chơi bài Uno Show’em No Mercy thông qua bài viết dưới đây nhé!
2023/12/07 | 2k views
Hướng dẫn cách chơi board game Lên mâm phiên bản Tết Bắc

Hướng dẫn cách chơi board game Lên mâm phiên bản Tết Bắc

Một board game rất thích hợp cho những game thủ yêu thích ẩm thực và muốn khám phá mâm cỗ Tết miền Bắc đúng điệu. Lên Mâm Tết Bắc như một quyển từ điển về nguyên liệu, vật dụng quen thuộc như bánh chưng, dưa muối, chén lam, bình thủy… Khám phá thêm về board game thú vị này trong bài viết dưới đây.
2023/12/06 | 21 views
Hướng dẫn cách chơi board game Lên Mâm

Hướng dẫn cách chơi board game Lên Mâm

Lên Mâm là board game thuần Việt thú vị được minh họa gần gũi theo bản sắc văn hóa đất nước ta. Hãy cùng Thủ Thuật Chơi khám phá cách chơi Lên Mâm trong bài viết dưới đây để tìm hiểu về trò chơi gắn liền với hình ảnh gia đình vui vẻ, sum họp cuối năm, đón Tết nhé!
2023/12/04 | 22 views
Hướng dẫn cách chơi board game bắn tàu Battle Ship

Hướng dẫn cách chơi board game bắn tàu Battle Ship

Battle Ship (hay The Sea Battle) là trò chơi đối kháng dành cho 2 người chơi. Tại đây, người chơi cần sắp xếp các chiến hạm của mình trên biển và phán đoán vị trí chiến hạm của đối phương, sau đó bắn hạ. Dưới đây, Thủ Thuật Chơi sẽ hướng dẫn cách chơi board game Battle Ship cho 2 người để các bạn hiểu rõ hơn nhé!
2023/11/27 | 37 views
Hướng dẫn cách chơi bài Mêm Choidee

Hướng dẫn cách chơi bài Mêm Choidee

Những trò chơi drinking game vốn không xa lạ với cộng đồng mê board game bởi sự hài hước, vui tươi và đầy bất ngờ, thử thách. Mêm Choidee là một trong rất nhiều những drinking game phổ biến và được ưa thích bởi vô vàn tình huống cười đến nội thương mà nó mang lại. Cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu thêm về Mêm Choidee trong bài viết này!
2023/11/08 | 419 views
Gợi ý thiết lập người chơi Ma sói One Night

Gợi ý thiết lập người chơi Ma sói One Night

Ma sói One Night (hay còn gọi là Ma Sói Một Đêm) không giống như phiên bản gốc, nơi mà các người chơi sẽ phải trải qua nhiều lượt ngày và đêm thay phiên nhau đến khi 1 trong hai phe dành chiến thắng, thay vào đó, nó chỉ diễn ra trong một đêm duy nhất. Trước khi bước vào chơi, hãy cùng tham khảo gợi ý về cách thiết lập nhân vật trong board game này nhé!
2023/11/06 | 39 views
Gợi ý thiết lập người chơi Ma sói Ultimate cho các nhóm từ 7, 8 , 9 người chơi

Gợi ý thiết lập người chơi Ma sói Ultimate cho các nhóm từ 7, 8 , 9 người chơi

Ma sói Ultimate là một phiên bản của Board Game Ma sói được thiết kế bởi Ted Alspach và phát hành bởi Bézier Games. Ma sói Ultimate có số lượng người chơi từ 5 - 75 người ở mọi lứa tuổi. Mỗi người chơi đóng vai các nhân vật khác nhau với những chức năng, nhiệm vụ riêng. Với số lượng nhân vật lên đến hơn 40, có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi chơi Ma sói Ultimate, vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của Thủ thuật chơi để tìm hiểu thiết lập chơi cho nhóm từ 7-9 người.
2023/11/02 | 177 views
Top board game dành cho các cặp đôi

Top board game dành cho các cặp đôi

Nếu bạn và người yêu của mình đang tìm kiếm những trò chơi thú vị để thêm hiểu nhau, thắt chặt tình cảm thì boardgame là một gợi ý hoàn hảo. Cùng nhau phối hợp để giành chiến thắng, hoặc thư giãn thoải mái, chưa hết, thả sức chơi với nhiều lựa chọn đa dạng, từ những boardgame cổ điển đến những phiên bản hiện đại. Nghe rất hấp dẫn đúng không nào? Vậy thì đừng bỏ lỡ danh sách các board game được Thủ Thuật Chơi gợi ý dành cho các cặp đôi nhé!
2023/10/31 | 35 views
Hướng dẫn cách chơi board game Root

Hướng dẫn cách chơi board game Root

Root là board game có tính phiêu lưu và giao chiến, với nhiệm vụ tranh giành lãnh thổ giữa các phe phái trong rừng. Tham gia cuộc đua căng thẳng bằng cách sử dụng những chiến thuật quyết đoán, liệu bạn có trở thành người cầm quyền cai quản khu rừng rộng lớn này?
2023/10/24 | 62 views