Uno card

Uno card

Instructions for playing, rules for playing Uno card game

Latest Uno card posts
Hướng dẫn cách chơi Uno Hearts

Hướng dẫn cách chơi Uno Hearts

UNO và Hearts được coi là hai trong số những trò chơi bài phổ biến nhất mọi thời đại. Và với mức độ phổ biến của nhượng quyền thương mại, không có gì ngạc nhiên khi UNO cuối cùng đã được kết hợp với Hearts tạo ra một phiên bản độc lạ mới cho người chơi - Uno Hearts. Giống như hầu hết các trò chơi phụ của UNO, UNO Hearts chơi rất giống với trò chơi Heart và được bổ sung thêm 1 số luật chơi Uno. Cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu về Uno Hearts thông qua bài viết dưới đây nhé!
2024/04/26 | 56 views
Hướng dẫn cách chơi Uno Flex

Hướng dẫn cách chơi Uno Flex

Trò chơi bài UNO Flex có cách chơi dựa trên Trò chơi bài UNO truyền thống mà mọi người đã biết và yêu thích nhưng với cách chơi linh hoạt hơn. Các lá bài đặc biệt cho phép người chơi thay đổi màu lá bài. Cùng Thủ Thuật chơi tìm hiểu cách chơi Uno Flex thông qua bài viết dưới đây nhé!
2024/03/06 | 1k views
Hướng dẫn cách chơi Uno Infinity

Hướng dẫn cách chơi Uno Infinity

Cũng như Uno Battle và Uno Storm, Uno Infinity là phiên bản mở rộng không chính thức của trò chơi Uno. Uno Infinity được cộng đồng Fan của Uno tạo ra lần đầu tiên ra mắt trên Steam Workshop và sau đó được một nhà sản xuất ở Việt Nam là Top Board Game in ấn và phát hành. Cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu về Uno Infinity thông qua bài viết dưới đây nhé!
2024/02/28 | 803 views
Hướng dẫn cách chơi trò chơi Uno Show'em No Mercy

Hướng dẫn cách chơi trò chơi Uno Show'em No Mercy

Cách đây không lâu, Uno vừa nâng cấp trò chơi với combo thẻ bài hủy diệt cùng vô số luật chơi khắc nghiệt trong phiên bản mang tên Show’em No Mercy. Nếu bạn là fan của trò chơi bài nổi tiếng này, hãy bỏ túi ngay cách chơi bài Uno Show’em No Mercy thông qua bài viết dưới đây nhé!
2023/12/07 | 5k views
Hướng dẫn luật chơi Uno Dos

Hướng dẫn luật chơi Uno Dos

Nếu Uno có nghĩa là Một thì Dos có nghĩa là Hai. Chào mừng bạn đến với phần tiếp theo của Uno, đó là Dos. Dos được Mattel ra mắt vào đầu năm 2018 và bản thân nó là một trò chơi bài khá thú vị. Mặc dù có một số điểm tương đồng nhỏ giữa Uno và Dos, nhưng bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng cả hai đều là những trò chơi bài rất khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu sâu về Uno Dos tại đây nhé!
2023/08/29 | 1k views
Hướng dẫn cách chơi Uno Meme - phiên bản Uno hài hước và thú vị

Hướng dẫn cách chơi Uno Meme - phiên bản Uno hài hước và thú vị

Uno Meme là một phiên bản đặc biệt của trò chơi Uno với bộ bài gồm 112 lá cùng những hình ảnh meme hài hước. Bạn có thể chơi từ 2 đến 10 người và thỏa sức sáng tạo, phát triển chiến thuật thông qua những lá bài đặc biệt. Cùng Thủ Thuật Chơi khám phá chi tiết cách chơi Uno Meme trong bài viết dưới đây.
2023/08/27 | 907 views
Hướng dẫn cách chơi Uno All Wind

Hướng dẫn cách chơi Uno All Wind

Tương tự với bộ UNO cổ điển nhưng được làm mới với những điểm thú vị hơn, phiên bản Uno All Wild được bổ sung thêm các tính năng hấp dẫn, đó là mọi thẻ bài đều là Wild Card và các hình phạt khó hơn. Nếu còn đang lo lắng về cách chơi của bộ bài Uno All Wild, hãy cùng nhau xem hướng dẫn cách chơi phía dưới nhé!
2023/08/26 | 653 views
Hướng dẫn cách chơi Uno Junior - phiên bản Uno cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi

Hướng dẫn cách chơi Uno Junior - phiên bản Uno cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi

Là một phiên bản đơn giản hơn của Uno, trò chơi bài đã quá nổi tiếng và quen thuộc trên thế giới cũng như Việt Nam, Uno Junior được biết đến nhiều hơn với các bạn nhỏ từ 3 tuổi trở lên. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi hay cho con trẻ, hãy tham khảo cách chơi Uno Junior trong bài viết này nhé!
2023/08/23 | 64 views
7 luật chơi Uno đúng mà bạn thường bỏ qua!

7 luật chơi Uno đúng mà bạn thường bỏ qua!

Uno là một boardgame đã quá quen thuộc với những người chơi ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Mặc dù phổ biến tới vậy, không phải ai cũng thực sự hiểu đúng luật chơi Uno đâu nhé! Thực tế, đã có vô số “ luật rừng” được áp dụng, khác hẳn so với những chỉ dẫn ban đầu của nhà sản xuất. Dưới đây, Thủ Thuật Chơi sẽ chỉ cho bạn 7 luật chơi đúng mà bạn thường hay bỏ qua nhé!
2022/06/26 | 6k views
Hướng dẫn cách chơi Uno Flip

Hướng dẫn cách chơi Uno Flip

Nếu bạn là một người chơi đam mê trò chơi Uno, thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua trò chơi Uno Flip. Uno Flip được biết đến như là phiên bản Uno mở siêu to khổng lồ với các quân bài chơi được hai mặt, đem lại nhiều bất ngờ. Hãy cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu về Uno Flip thông qua bài viết dưới đây nhé!
2022/04/26 | 16k views