Exploding cat

Exploding cat

Summary of how to play and rules of Exploding Cat

Latest Exploding cat posts
Hướng dẫn cách chơi mèo nổ Zombie Kittens phiên bản zombie

Hướng dẫn cách chơi mèo nổ Zombie Kittens phiên bản zombie

Zombie Kittens (Mèo Thây Ma) là phiên bản mở rộng của board game Mèo Nổ quen thuộc. Trò chơi là sự phối hợp giữa Mèo Nổ và Roulette của Nga. Vẫn là phiên bản game chiến thuật cao nhưng với luật chơi mới lạ, liệu bạn có thể chiến thắng trong board game đầy thú vị này?
2023/08/22 | 2k views
Hướng dẫn cách chơi Barking Kittens - phiên bản thứ 3 của Mèo Nổ

Hướng dẫn cách chơi Barking Kittens - phiên bản thứ 3 của Mèo Nổ

Barking Kittens (hay còn được gọi với cái tên Mèo Sủa) là phiên bản thứ 3 sau Imploding Kittens và Steaking Kittens. Phần mở rộng này có gì hấp dẫn mà được đón nhận vô cùng nồng nhiệt đến vậy? Mời bạn tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây của Thủ Thuật Chơi.
2023/08/20 | 226 views
Hướng dẫn cách chơi Streaking Kitten - Mèo nổ mở rộng #2

Hướng dẫn cách chơi Streaking Kitten - Mèo nổ mở rộng #2

Từ khi ra mắt đến nay, Exploding Kittens - Mèo nổ đã đạt được rất nhiều thành tựu. Trò chơi cũng được phát triển thêm rất nhiều các phiên bản và bản mở rộng chính thức và không chính thức. Thực tế, chỉ có hai phiên bản mở rộng đến từ nhà Phát hành gốc của Exploding Kittens, đó là #1 Imploding Kitten và # 2 Streaking Kitten. Trong bài viết hôm nay, cùng Thủ thuật chơi tìm hiểu về phiên bản mở rộng chính thức số 2 - Streaking Kitten nhé !
2020/03/31 | 11k views
Hướng dẫn chơi Mèo nổ Online cùng  Exploding Kittens App

Hướng dẫn chơi Mèo nổ Online cùng Exploding Kittens App

Bạn muốn chơi Mèo nổ nhưng lại không có đủ bạn bè xung quanh để chơi cùng ? Với ứng dụng chơi Exploding Kittens App, bạn có thể kết nối với tất cả người chơi trên thế giới trong những trận đấu Mèo nổ kịch tính nhất - ở bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu! Cùng Thủ thuật chơi tìm hiểu về ứng dụng Exploding Kittens App cho điện thoại di động nhé!
2020/03/06 | 16k views
Hướng dẫn cách chơi Mèo nổ mở rộng Imploding Kittens

Hướng dẫn cách chơi Mèo nổ mở rộng Imploding Kittens

Imploding Kittens là trong số những phiên bản mở rộng chính thức của Mèo nổ bao gồm 20 lá chức năng mới trong đó có lá Imploding - Nổ Trong khiến tiết tấu cuộc chơi kịch tính hơn. Imploding Kittens cũng tăng số người chơi tối đa lên 6 người. Nếu bạn đã mua cho mình Phiên bản mở rộng này và đang tìm hiểu cách chơi, hãy đọc ngay bài viết này của Thủ thuật chơi nhé.
2019/10/04 | 20k views
7 phiên bản Mèo nổ mà bạn cần biết

7 phiên bản Mèo nổ mà bạn cần biết

Mèo nổ đang là một trong những trò chơi đang làm mưa làm gió trong giới trẻ Việt Nam hiện nay. Bạn có đã và đang chơi Mèo nổ? Nhiều bạn trẻ đang có chung tâm trạng "hoang mang" và "rối loạn" khi thấy rất nhiều các lá bài mới và lạ trong bộ Mèo Nổ của đứa bạn, muốn mua về chơi nhưng lại không biết lá đó thuộc bản mở rộng nào, cũng như không phân biệt được sự khác nhau giữa các phiên bản này. Vậy Mèo Nổ có những phiên bản mở rộng nào ? Sự khác nhau ở những phiên bản mở rộng này là gì? Hiện tại, ngoài bộ Mèo nổ - Exploding Kittens thông thường với 56 lá ra thì Mèo Nổ có thêm 4 phiên bản mở rộng. Mỗi bản mở rộng lại có thêm những bộ lá chức năng khác nhau, bổ trợ cho bản gốc. Các bạn có thể kết hợp từng bộ mở rộng với bản gốc, hoặc gộp tất cả vào chơi, phụ thuộc vào số lượng người chơi để cho ra các cách set-up phù hợp nhất là được. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để khám phá tất cả 7 phiên bản Mèo nổ nhé
2019/07/23 | 32k views
4 tuyệt chiêu chơi Mèo nổ hay để thống trị thế giới !

4 tuyệt chiêu chơi Mèo nổ hay để thống trị thế giới !

Exploding Kittens hay còn gọi là Mèo nổ, đang làm mưa làm gió thị trường Board Game Việt Nam và thế giới nhiều năm qua với cách chơi thú vị vui nhộn. Trong đó việc sử dụng quân bài chủ lực Mèo nổ - cùng sự phối hợp thông minh các lá bài khác, sẽ tạo ra không ngớt những tiếng cười và hú hét khi bạn chơi cùng bạn bè. Ngày hôm nay Chơi thế nào sẽ đưa ra cho bạn 4 tuyệt chiêu để bạn chiến thắng trong trò chơi này và chắc chắn lũ bạn bè sẽ nể phục mà tôn bạn lên làm "thánh mèo" cho mà xem.
2019/06/23 | 5k views
Câu chuyện đằng sau trò chơi Mèo nổ  và những thành tựu đã đạt được

Câu chuyện đằng sau trò chơi Mèo nổ và những thành tựu đã đạt được

Exploding Kittens (hay được biết đến ở Việt Nam với cái tên Mèo Nổ hoặc Mèo cảm tử) là một trò chơi bài do Elan Lee, Matthew Inman từ trang web chia sẻ truyện tranh The Oatmeal thiết kế cùng với Shane Small. Trò chơi này đang ngày càng được phổ biến ở Việt Nam với cách chơi thú vị cùng những hình ảnh ngộ nghĩnh. Bạn đã biết câu truyền đằng sau trò chơi Mèo nổ - khi loài Mèo làm chủ trái đất này chưa ? Hãy cùng đọc qua bài viết này - câu chuyện do chính -The Exploding Kittens Team chia sẻ trên Trang website kickstarter.com
2019/06/23 | 1k views
Hướng dẫn cách chơi Mèo nổ Exploding Kittens cơ bản

Hướng dẫn cách chơi Mèo nổ Exploding Kittens cơ bản

Exploding Kittens (hay được biết đến ở Việt Nam với cái tên Mèo Nổ hoặc Mèo cảm tử) là một trò chơi bài do Elan Lee, Matthew Inman từ trang web chia sẻ truyện tranh The Oatmeal thiết kế cùng với Shane Small. Mèo nổ là một trong những board game đang “ hot” hiện nay. Trò chơi dựa trên những thẻ bài với hình ảnh hết sức ngộ nghĩnh , vui nhộn khiến cho cuộc vui của bạn và bạn bè không thể thiếu được tiếng cười. Bạn muốn học cách chơi Mèo nổ? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những bước đơn giàn nhất để chơi trò chơi này.
2019/06/21 | 58k views