Types of flags

Types of flags

To practice intelligence and logical thinking, board games are always one of the best ways. Scientific studies have shown that playing strategic chess games such as chess will stimulate the brain to help increase thinking ability, IQ, improve planning ability and memory for players. .

Within the category of Folk Games, How to Play will help you learn about the formation, development and common characteristics of folk games in general and each type of folk game in particular.

List of popular flag types

1. Chess

2. Chinese Chess

3. Go

4. Seahorse Flag

5. Checkered Flag

6. Flag facing down

7. Flag Jump

8. Co Ganh

9. Shogi Chess

10. Checkers

11. Animal Chess

12. Backgammon

13. Dog Flag

14. Rice and Corn Flag

15. Flip Flag

16. Vietnamese Math Flag

17. Flags Around the World

18. Lightning Flag

Latest Types of flags posts
Hướng dẫn cách chơi Cờ ốc (Cờ Khmer)

Hướng dẫn cách chơi Cờ ốc (Cờ Khmer)

Cờ Ốc (hay còn được gọi là cờ Khmer) khá tương đồng với cờ vua và rất phổ biến ở Campuchia trong nhiều thập kỷ. Cùng Thủ Thuật Chơi khám phá thêm về bộ môn cờ đã được đưa vào SEA Games 32 trong bài viết này nhé!
2023/12/28 | 297 views
Tổng hợp các danh hiệu trong Cờ tướng

Tổng hợp các danh hiệu trong Cờ tướng

Đối với những ai mới tìm hiểu hoặc những người yêu thích cờ tướng, hẳn bạn thắc mắc thứ tự về những danh hiệu trong bộ môn trí tuệ này. Những kỳ thủ như thế nào sẽ được phong hoặc sở hữu danh hiệu cao cấp? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây của Thủ Thuật Chơi nhé!
2023/12/26 | 148 views
Hướng dẫn cách chơi Cờ 9 tướng - Nine Men's Morris

Hướng dẫn cách chơi Cờ 9 tướng - Nine Men's Morris

Cờ chín tướng (tên tiếng Anh là Nine Men’s Morris) là trò chơi giải trí có từ rất xa xưa. Nó được xem là một game mang tính chiến thuật cao, đòi hỏi người chơi cần phải tư duy rất nhiều. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu chi tiết trò chơi thú vị này nhé!
2023/11/29 | 263 views
Ý nghĩa các quân cờ trong Cờ Tướng

Ý nghĩa các quân cờ trong Cờ Tướng

Cờ tướng là một trò chơi trí tuệ được nhiều người ưa thích và đam mê. Đây cũng là loại cờ phổ biến nhất thế giới cùng với cờ vua, rất được yêu thích tại Việt Nam. Cờ tướng sử dụng bộ quân cờ và bàn cờ đặc biệt. Chúng đều có lịch sử ra đời và ý nghĩa riêng. Hãy cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu về các quân cờ trong Cờ Tướng nhé!
2022/01/18 | 5k views
Hướng dẫn cách chơi Cờ Búng Xuyên Lỗ / Le Passe-Trappe

Hướng dẫn cách chơi Cờ Búng Xuyên Lỗ / Le Passe-Trappe

Cờ Búng hay Cờ Búng Xuyên Lỗ là trò chơi board game đối kháng vui nhộn, đang nổi lên tại thị trường Việt Nam từ năm 2020. Trò chơi giúp bạn có những phút thư giãn hài hước cùng gia đình và bạn bè. Hãy cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu cách chơi Cờ Búng Xuyên Lỗ thông qua bài viết dưới đây nhé !
2021/07/31 | 2k views
Hướng dẫn cách chơi Cờ người

Hướng dẫn cách chơi Cờ người

Cờ người là một bộ môn thể thao trí tuệ được ông cha ta sáng tạo dựa trên trò chơi dân gian cờ tướng ngày xưa. Theo đó, luật chơi của cờ người sẽ giống luật chơi trong cờ tướng nhưng sự khác biệt lớn nhất là sẽ sử dụng người thật để thay thế cho các quân cờ trong bàn cờ. Chính điều này đã tạo nên sự hấp dẫn cho trò chơi giải trí này và cứ đến dịp lễ tết, trò chơi cờ người lại được đông đảo người dân chào đón. Vậy cách chơi cờ người ra sao? Hãy cùng Thủ thuật chơi tìm hiểu nhé!
2021/07/17 | 4k views
Hướng dẫn cách chơi Cờ tu hú

Hướng dẫn cách chơi Cờ tu hú

Trò chơi Cờ tu hú là một trò chơi dân gian có từ lâu đời, thường được phụ huynh và giáo viên thường khuyến khích các bạn nhỏ chơi. Đây không chỉ là trò chơi mang tính giải trí cao mà còn giúp người chơi phát triển trí thông minh, khả năng tư duy phán đoán và rèn luyện về tính trung thực. Vậy chi tiết về trò chơi này như thế nào mời bạn đọc cùng Thủ thuật chơi tìm hiểu trong phần tiếp theo.
2021/07/15 | 819 views
10 bộ cờ vua xinh đẹp khiến bạn ngây ngất

10 bộ cờ vua xinh đẹp khiến bạn ngây ngất

Ngày nay, cờ vua là một trong những trò chơi phổ biến nhất thế giới với hàng triệu người tại nhà riêng, trong câu lạc bộ, trực tuyến, từ xa và trong các giải đấu và còn được công nhận là môn thể thao chính thức bởi ủy ban Olympic Quốc tế. Từ khi ra đời tới nay, Cờ Vua ngày càng hoàn thiện cả về lối chơi, kĩ thuật lẫn hình thức mẫu mã. Có những bộ cờ vua cực kì đẹp mắt sẽ khiến bạn trầm trồ thán phục. Cùng Thủ Thuật Chơi điểm qua 10 bộ Cờ vua tuyệt với dưới đây nhé !
2021/03/24 | 2k views
Hướng dẫn cách chơi Cờ mù / Cờ tưởng

Hướng dẫn cách chơi Cờ mù / Cờ tưởng

Đừng nhầm lẫn Cờ tưởng với Cờ tướng ! Cờ tưởng hay cờ mù là một nội dung thi đấu đặc thù của môn cờ với cách thức chơi cực kì độc đáo, đó là không cần nhìn bàn cờ và quân cờ. Có thể nói kỹ năng chơi Cờ tưởng là một trong số những tuyệt kỹ để trở thành một kì vương. Cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu về Cờ mù hay Cờ tưởng thông qua bài viết dưới đây nhé !
2020/12/17 | 4k views
Hướng dẫn cách chơi  Cờ Long Phượng Kỳ

Hướng dẫn cách chơi Cờ Long Phượng Kỳ

Cờ Long Phượng hay Long Phượng Kỳ vẫn là tên một loại cờ còn xa lạ đối với những người chơi cờ ở Việt Nam. Trò chơi này được sáng tạo bởi người Việt, rất gần với môn Shogi của Nhật Bản tuy nhiên được tác giả thiết kế với các luật chơi đặc biệt khiến cho trò chơi có những phần đặc tính riêng biệt của chính mình. Hãy cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu về cách chơi Cờ Long Phượng thong qua bài viết dưới đây nhé!
2020/12/14 | 2k views