Sport

Sport

Articles, instructions, how to play popular sports such as football, volleyball, badminton, etc.

Latest Sport posts
Các vị trí trong bóng rổ | PG – SG – SF – PF – Trung phong(C)

Các vị trí trong bóng rổ | PG – SG – SF – PF – Trung phong(C)

Bóng rổ là một trong những trò chơi phổ biến và được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Là bộ môn thể thao mang tính động đội cao, bóng rổ cũng có các vị trí rõ ràng và mỗi vị trí đều có vai trò khác nhau trong một trận thi đấu thực tế. Những cầu thủ chơi ở vị trí khác nhau cũng đòi hỏi khả năng, kĩ năng khác nhau. Cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu kĩ hơn về các Vị trí trong bóng rổ cùng như những yếu tố cần thiết để chơi giỏi các vị trí này.
2020/10/20 | 3k views
Hướng dẫn cách đá cầu giỏi từ cơ bản đến nâng cao

Hướng dẫn cách đá cầu giỏi từ cơ bản đến nâng cao

Môn đá cầu là một môn thể thao rèn luyên sức khỏe đôi chân, sự linh hoạt phản xạ của mắt phù hợp cho lứa tuổi thanh thiếu niên rèn luyện và vui chơi sau những giờ học đầy áp lực. Tuy nhiên, để trở thành một người chơi cầu có kĩ thuật tốt, người chơi giỏi, thì còn xuất phát từ nhiều yếu tố, nguyên nhân cũng như sử dụng nhiều giải pháp khác nhau. Cùng Thủ thuật chơi tìm hiểu những bí kíp để đá cầu giỏi thông qua bài viết dưới đây.
2020/05/04 | 119k views
Hướng dẫn cách tính điểm trong Bóng rổ

Hướng dẫn cách tính điểm trong Bóng rổ

Điểm trong Bóng rổ, cũng tương tự các môn thể thao khác, nhằm theo dõi điểm số giữa hai đội trong trận đấu. Một cú ném trúng rổ có thể ghi được một, hai, ba tùy vào vị trí ném rổ. Từ đó, đội nào ghi được nhiều điểm công dồn nhất vào cuối trò chơi được tuyên bố là người chiến thắng của trò chơi đó. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách tính điểm trong Bóng rổ, cùng tham khảo bài viết dưới .
2020/02/23 | 5k views
Hướng dẫn cách chơi Bóng đá cơ bản

Hướng dẫn cách chơi Bóng đá cơ bản

Bóng đá hay còn gọi là Soccer hoặc Football, là môn thể thao được chơi nhiều nhất thế giới. Bóng đá là sự kết hợp giữa kỹ thuật cá nhân và tính liên kết đồng đội, khiến trò chơi này luôn tại ra tính hồi hợp, thú vị cho những người chơi và người xem. Mặc dù được mệnh danh là “ môn thể thao vua” và được rất nhiều người yêu thích, nhưng không phải ai cũng có thể biết hết luật và cách chơi Bóng đá cơ bản. Cùng Thủ thuật chơi tìm hiểu về Cách chơi Bóng đá cơ bản nhé.
2020/01/01 | 8k views
Hướng dẫn cách chơi bóng rổ cơ bản cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cách chơi bóng rổ cơ bản cho người mới bắt đầu

Bóng rổ là một trong những trò chơi phổ biến và được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Đây là một trò chơi thiên về thể chất đòi hỏi thể lực và khéo léo, vừa mang tính cạnh tranh lại mang tính giải trí cao. Nếu bạn là một người mới tìm hiểu về Bóng rổ, hãy theo dõi bài Hướng dẫn cách chơi Bóng rổ của Thủ thuật chơi, với những chỉ dẫn đầy đủ nhất dành cho người mới bắt đầu!
2019/10/21 | 1k views
Hướng dẫn cách chơi Bowling

Hướng dẫn cách chơi Bowling

Bowling là một trò chơi và một môn thể thao được rất nhiều người ưu thích. Ở Việt Nam hiện nay, Bowling ngày một phổ biến các trung tâm giải trí và là nơi thú vị để bạn cùng bạn bè trải qua những giờ phút vui vẻ bên nhau. Nếu bạn chưa biết chơi Bowling, hãy tham khảo ngay bài viết sau của Thủ thuật chơi.
2019/09/29 | 28k views