News

News

Collection of news and tournaments about games and the entertainment world such as music, cinema, and music.

Latest News posts
Lego là gì? Hướng dẫn lắp các mẫu lego cơ bản

Lego là gì? Hướng dẫn lắp các mẫu lego cơ bản

Lego là đồ chơi lắp ráp nổi tiếng và được rất nhiều người yêu thích, cả trẻ em lẫn người lớn. Tính sáng tạo trong lego thể hiện ở việc lắp ráp các miếng ghép. Bạn đã thử lắp lego hay chưa và số mẫu mà bạn ghép ra là bao nhiêu? Mách bạn thêm các mẫu lego cơ bản nhưng cũng rất đẹp mắt ngay tại đây. Khám phá cùng Thủ Thuật Chơi nhé!
2023/12/19 | 75 views
Có nên dùng quạt điều hòa mini hay không?

Có nên dùng quạt điều hòa mini hay không?

Vào mùa hè, nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát tăng cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị làm mát như quạt điều hòa hay máy lạnh mini di động phục vụ nhu cầu của mỗi cá nhân và gia đình. Tuy nhiên quạt điều hòa mini di động đang được quan tâm hơn cả bởi sự gọn nhẹ, không cần lắp đặt, làm mát nhanh chóng.
2022/07/23 | 52 views
Mẫu avatar chất cho con gái

Mẫu avatar chất cho con gái

Bạn đã quá nhàm chán với những bức ảnh avatar chụp cá nhân? Bạn muốn trang cá nhân của mình hoàn toàn sinh động và cá tính hơn? Nếu bạn đang tìm một avatar đẹp, nữ tính hay đáng yêu, chất ngầu cho con gái thì không thể bảo qua bài viết dưới đây.
2022/05/31 | 172 views
Giới trẻ ngày nay thích hình nền điện thoại, máy tính nào?

Giới trẻ ngày nay thích hình nền điện thoại, máy tính nào?

Ngày nay, khi điện thoại thông minh dần trở nên phổ biến thì việc tạo cho mình một hình nền điện thoại sắc nét, chất lượng là điều mà nhiều người quan tâm. Mỗi ngày có hàng trăm ngàn lượt tìm kiếm hình nền điện thoại đẹp dành cho Android, IOS,…Điều này càng cho thấy mối bận tâm của người dùng smartphone về hình nền điện thoại ngày càng lớn, đặc biệt là giới trẻ. Vậy giới trẻ ngày nay thích hình nền điện thoại nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
2022/05/25 | 48 views
Cách chọn Avatar cho Facebook ấn tượng

Cách chọn Avatar cho Facebook ấn tượng

Facebook là một trong những trang mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất hành tinh. Để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao ở người dùng của mình Facebook luôn cập nhật những tính năng mới nhất. Trong đó của tính năng cho phép người dùng tự thay đổi avatar cho nick Facebook của mình. Dưới đây là một số cách chọn avatar Facebook ấn tượng mà bạn nên tham khảo.
2022/05/24 | 444 views
Top 4 website chia sẻ hình anime chất nhất

Top 4 website chia sẻ hình anime chất nhất

Anime là một loại hoạt hình Nhật Bản, bằng sự độc lạ và táo bạo của mình, anime đã từng bước đi vào thị trường xã hội bằng từng ngách nhỏ. Sau đó, được lan rộng ra toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Nếu bạn là một người đam mê thể loại này, chắc chắn sẽ mong muốn tìm được cho mình những hình ảnh anime cực chất lượng và đẹp mắt. Nếu vậy thì đừng bỏ qua Top 4 website chia sẻ hình anime chất nhất sắp được chia sẻ ngay dưới đây.
2022/05/23 | 707 views
Hướng dẫn cách chơi Game Bắn Bóng Shopee

Hướng dẫn cách chơi Game Bắn Bóng Shopee

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm của Shopee, chắc chắn Shopee Game là một mục bạn không thể bỏ qua trên App sàn thương mại điện tử này. Đây là nơi bạn vừa có thể giải trí vừa có cơ hội nhận thưởng xu, và lấy được mã giảm giá Shopee ngon cũng như những phần quà giá trị khác. Trong đó, Game Bắn Bóng Shopee đang được đông đảo người dùng yêu thích nhất. Hãy cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu cách vào Game Bắn Bóng trên Shopee cũng như cách chơi trò chơi này thông qua bài viết dưới đây nhé!
2022/03/07 | 613 views
Hướng dẫn cách vào và chơi Shopee Đập Kẹo

Hướng dẫn cách vào và chơi Shopee Đập Kẹo

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm của Shopee, chắc chắn Shopee Game là một mục bạn không thể bỏ qua trên App sàn thương mại điện tử này. Đây là nơi bạn vừa có thể giải trí vừa có cơ hội nhận thưởng xu, và lấy được mã giảm giá Shopee ngon cũng như những phần quà giá trị khác. Trong đó, Game Đập Kẹo Shopee đang được đông đảo người dùng yêu thích nhất. Hãy cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu cách vào Game đập kẹo trên Shopee cũng như cách chơi trò chơi này thông qua bài viết dưới đây nhé!
2022/03/05 | 297 views
Hướng dẫn cách vào chơi Shopee Game

Hướng dẫn cách vào chơi Shopee Game

Nếu bạn là một tín đồ mua sắn của Shopee, chắc chắn Shopee Game là một mục bạn không thể bỏ qua trên App sàn thương mại điện tử này. Đây là nơi bạn vừa có thể giải trí vừa có cơ hội nhận thưởng xu, và lấy được mã giảm giá Shopee ngon cũng như những phần quà giá trị khác. Cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu cách để có thể chơi các trò chơi hấp dẫn trên Shopee nhé !
2021/03/31 | 8k views
Mẹo giúp thông cầu cống nghẹt quận 1 TP.HCM

Mẹo giúp thông cầu cống nghẹt quận 1 TP.HCM

Cống nghẹt hay cầu cống nghẹt đã không còn là vấn đề của mỗi người. Nó có ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Do đó, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức để nhận biết sớm về vấn đề này. Từ đó, đưa ra những biện pháp xử lí phù hợp. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể biết rõ hơn về mẹo thông cầu cống nghẹt quận 1.
2020/07/07 | 66 views