Bí quyết và mẹo chơi King of Crabs - Trở thành người chinh phục biển cả

Bí quyết và mẹo chơi King of Crabs - Trở thành người chinh phục biển cả

King of Crabs với những cuộc chiến đấu cam go của những chú cua cực mạnh trong nỗ lực trở thành kẻ đứng đầu, đưa bạn đến với hành trình phiêu lưu, khám phá và chinh phục đại dương cực thú vị. Link tải King of Crabs LMHMOD cùng các bí quyết chơi game sẽ được chia sẻ trong nội dung sau, bạn cùng theo dõi nhé.

1. King of Crabs là game gì?

Nếu bạn từng thích Crab War, chắc chắn bạn sẽ còn thích King of Crabs Online hơn thế. King of Crabs là trò chơi khám phá và chinh phục hòn đảo khổng lồ, chiến đấu với những con cua khác bằng vũ khí bạn có để leo lên vị trí đầu bảng xếp hạng (trở thành Vua Cua hùng mạnh nhất).

King of Crabs là game gì? 0

Trong suốt trò chơi, mục tiêu duy nhất của bạn là tìm kiếm thức ăn là các sinh vật biển cũng như chính những con cua khác để tăng kích thước – chờ đến khi bạn (trong hình hài một con cua) đã lớn hơn, bạn có thể chủ động tấn công các đối thủ mạnh hơn. Sau mỗi trận thắng bạn sẽ nhận được điểm cho mọi thứ và điểm đó giúp bạn vươn lên trên bảng xếp hạng - ai là số 1 sẽ là King of Crabs.

Bắt đầu với tư cách là một con cua nhỏ rất nguy hiểm vì bạn phải đối phó với những con cua thậm chí còn lớn hơn nhiều lần – bởi vậy chơi game khôn ngoan, có bí quyết trong King of Crabs sẽ là chìa khóa để chiến thắng. Hình ảnh đại dương bí ẩn, rộng lớn, rực rỡ, những trận chiến một mất một còn, cá lớn nuốt cá bé, thậm chí là các chiến dịch hợp tác với người khác và cùng chống lại kẻ thù mạnh - King of Crabs đáp ứng hoàn hảo tất cả các kỳ vọng của người chơi.

2. Top mẹo và thủ để sớm trở thành Vua Cua trong King of Crabs Online

1. Bắt đầu bằng chế độ Giao hữu để thăng hạng, sau đó Thử thách để trở thành Vua Cua

King of Crabs có 2 chế độ chơi dành cho bạn là Giao hữu và Vua. Trong các level đầu tiên, bạn không có loài cua mạnh hay các vũ khí hiệu quả. Chơi ở chế độ Giao hữu chủ yếu là để rèn luyện kỹ năng và kiếm nhiều thực phẩm để ăn nhằm tăng kích thước. Sau đó, bạn có thể chơi các trận đấu trở thành Vua bất cứ lúc nào bạn muốn, nhưng lời khuyên ở đây là bạn chỉ nên chuyển sang chế độ chơi khó hơn này khi đã mở khóa được cua hiếm.

2. Liên tục di chuyển, săn mồi, chiến đấu

Trong King of Crabs Online, bạn chỉ có quyền truy cập vào một số lượng trái tim hạn chế, vì vậy bạn phải ở trong trận đấu càng lâu càng tốt trước khi chúng cạn kiệt hoàn toàn. Cua của bạn cần phải luôn di chuyển, nhất là trong điều kiện của cua bạn còn nhỏ, đồng thời bạn cần biết cách phóng to bản đồ để quan sát vị trí của các thùng vật phẩm. Khi bạn đang tiến về phía một, hãy dừng lại để nhai một số thức ăn và các sinh vật biển khác trên đường đi. HP sẽ dần cạn kiệt với tốc độ ổn định, vì vậy hãy đảm bảo giữ cho thanh sinh mạng đó luôn đầy bằng cách ăn trái cây và các sinh vật biển khác.
Bất cứ khi nào bạn phát hiện ra một vật phẩm có thể dùng làm lá chắn, hãy nhặt nó càng sớm càng tốt. Bạn sẽ có cơ hội đánh bại một con cua có tầm vóc tương tự hoặc to hơn nhiều khi bạn có thêm một số biện pháp bảo vệ trên boong.

3. Lên level và nâng cấp sức mạnh

Thăng hạng trong King of Crabs, bạn sẽ đạt được Điểm Danh hiệu và dễ dàng giành được các vị trí tốt hơn trên BXH. Kinh nghiệm ở đây là hãy đảm bảo bạn chơi ít nhất 3 ván King of Crabs Online trong ngày, khi kết thúc, bạn sẽ có đủ điểm danh hiệu để thu thập phần thưởng mới và mở khóa thêm cua hiếm.
Ngoài ra, đối với các nâng cấp và kỹ năng của cua, hãy nhớ rằng 1 nâng cấp chỉ dành cho 1 cua nhất định – tuy nhiên, nếu bạn có thể mở khóa kỹ năng mới thì kỹ năng đó sẽ có hiệu quả với tất cả các con cua bạn sở hữu. Thứ tự ưu tiên nâng cấp mà bạn nên tuân thủ là Sức khỏe, Tấn công và Tốc độ.
LMHMOD – địa chỉ tải King of Crabs miễn phí
Những con cua mạnh mẽ và quý hiếm là tài sản quý giá nhất trong King of Crabs Mod. May mắn thay, bạn không cần phải từng bước mở khóa cua mới, King of Crabs LMHMOD – bản King of Crabs Mod Apk của LMHMOD đã mở khóa menu và toàn bộ cua mới. Mặc dù không phải King of Crabs full tiền full ngọc trai nhưng ít nhất, nếu tải King of Crabs LMHMOD về máy, bạn có sẵn tất cả cua mạnh nhất hệ thống.
Ngoài ra, tại LMHMOD bạn cũng có thể tìm, tải hầu hết game hot mới nhất, hãy truy cập ngay để tìm hiểu!
Kết luận
Trở thành bá chủ đại dương, một Vua Cua đầy sức mạnh với King of Crabs mang đến trải nghiệm giải trí cực thú vị - bạn hãy vào tải King of Crabs LMHMOD ngay hôm nay!

2023/07/08 - 54 lượt xem
Chưa có lượt thích nào
Chia sẻ bài viết
Bài viết liên quan
Viết bình luận
Chưa có bình luận nào