Làm đồ chơi

Làm đồ chơi

Tổng hợp các bài viết, hướng dẫn các cách làm các loại đồ chơi

Bài viết về Làm đồ chơi mới nhất
Đất sét tự khô - Air Dry Clay là gì? Liệu có kỳ diệu như lời đồn ?

Đất sét tự khô - Air Dry Clay là gì? Liệu có kỳ diệu như lời đồn ?

Có thể bạn đã biết văn hoá handmade đồ thủ công làm bằng đất sét tự khô đã có từ rất lâu, nhưng gần đây đất sét tự khô đã được gen Z mang trở lại và trở thành một trào lưu khá hot trên các nền tảng xã hội. Đúng như tên gọi, loại đất sét này sau khi được nhào nặn thành hình, nó có khả năng tự khô mà không cần đến công đoạn nung như loại đất sét thông thường nên đất sét tự khô được các bạn trẻ gen Z rất yêu thích khi lựa chọn làm nguyên liệu để tạo ra các vật dụng hàng ngày như: lọ hoa, cốc, chén, bát, khay đựng tư trang,... Cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu về loại đất sét này thông qua bài viết dưới đây nhé!
2021/07/22 | 13k lượt xem
Hướng dẫn cách gấp hạc giấy

Hướng dẫn cách gấp hạc giấy

Hạc giấy là một trong số những vật gắn liền với những câu chuyện lấy cảm hứng từ truyến thuyết Nhật Bản, rằng ai tạo ra một nghìn con hạc giấy sẽ được ban một điều ước. Việc gấp hạc giấy cũng rất đơn giản, chỉ cần một chút tỉ mỉ và thời gian. Hãy cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu cách gấp hạc giấy thông qua bài viết dưới đây nhé!
2021/06/10 | 9k lượt xem
Hướng dẫn cách gấp Máy ảnh bằng giấy

Hướng dẫn cách gấp Máy ảnh bằng giấy

Tự làm những món đồ chơi bằng giấy là một trong số những trải nghiệm thú vị giúp bạn vừa có những phút giây thư gian vừa rèn luyện tính cẩn thận tỉ mỉ. Ở Nhật Bản, làm các món đồ bằng giấy còn trở thành một nghệ thuật, gọi là Origami. Trong bài viết hôm nay, cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu về cách gấp Máy ảnh bằng giất nhé!
2020/11/10 | 8k lượt xem
Cách gấp thúng giấy Origami

Cách gấp thúng giấy Origami

Trong cuộc sống hàng ngày, sẽ có rất nhiều dịp bạn cần đến những chiếc thúng giấy xinh xinh, nhỏ nhắn như hộp đựng bút, hộp đựng giấy ăn… Tự tay mình làm những chiếc thúng giấy sẽ là một trải nghiệm hết sức thú vị và ý nghĩa. Vậy hãy cũng tìm hiểu các cách gấp Thúng giấy theo phong cách Origami tại bài viết dưới đây của Thủ thuật chơi nhé.
2020/10/14 | 25k lượt xem
3 Cách gấp Thư hình chữ nhật

3 Cách gấp Thư hình chữ nhật

Ngày nay, nếu bạn nhận được tin nhắn từ ai đó, nó thường là từ SMS, Email hoặc trong các ứng dụng chat. Thực sự rất hiếm khi bạn nhận được một lá thư thực tế phải không? Việc nhận được một lá thư thư tay giờ đây có ý nghĩa rất đặc biệt, bởi nó cho thấy tấm lòng và sự chuẩn bị kĩ lưỡng của người gửi. Nếu bạn đang muốn bức thư tay của mình thêm phần ý nghĩa, hãy cùng Thủ thuật chơi tìm hiểu thêm Cách gấp thư tay dưới đây, để tô điểm thêm cho bức thư của bạn nhé!
2020/05/27 | 33k lượt xem
Hướng dẫn các cách làm Sticker tại nhà

Hướng dẫn các cách làm Sticker tại nhà

Sticker là những miếng hình dán nhỏ và xinh xắn mà bạn có thể dán chúng ở mọi nơi như sách vở, số, trên tường, trên cặp, trên các món quà… Còn điều gì tuyệt vời hơn nếu như bạn có thể tự thiết kế và sáng tạo cho mình những chiếc sticker có một không hai. Cùng Thủ thuật chơi tìm hiểu các cách làm Sticker tại nhà cực kì dễ dàng sau nhé!
2020/03/23 | 6k lượt xem
Hướng dẫn các cách làm điện thoại bằng giấy

Hướng dẫn các cách làm điện thoại bằng giấy

Điện thoại luôn là một món đồ chơi mà trẻ em rất yêu thích. Nếu bạn đang có ý định làm một món đồ chơi cho mình hoặc làm quà tặng cho con hay em nhỏ nào đó, hãy thử sức với một chiếc điện thoại bằng giấy xem sao. Chắc chắn đây là một món quà độc đáo và cực kì thú vị ! Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Thủ thuật chơi nhé.
2020/01/06 | 6k lượt xem
Cách gấp hộp giấy bằng giấy đơn giản

Cách gấp hộp giấy bằng giấy đơn giản

Trong cuộc sống hàng ngày, sẽ có rất nhiều dịp bạn cần đến những chiếc hộp giấy xinh xinh, nhỏ nhắn như để làm hộp quà, hộp đựng bút, hộp đựng giấy ăn… Tự tay mình làm những chiếc hộp giấy sẽ là một trải nghiệm hết sức thú vị và ý nghĩa. Vậy hãy cũng tìm hiểu các cách gấp hộp giấy theo phong cách Origami tại bài viết dưới đây của Thủ thuật chơi nhé.
2019/12/24 | 53k lượt xem
Hướng dẫn các cách làm keo sữa, hồ dán đơn giản

Hướng dẫn các cách làm keo sữa, hồ dán đơn giản

Tự mình làm hồ dán, keo sữa là một trong số những trải nghiệm rất thú vị. Bạn có thể làm hồ dán từ tinh bột, bột năng hoặc từ keo sữa một cách đơn giản, tiết kiệm chi phí mà không hề độc hại. Cùng Thủ thuật chơi điểm qua một số cách làm hồ dán, keo sữa đơn giản dưới đây nhé.
2019/12/20 | 12k lượt xem
Kinetic sand / Cát động lực là gì ? Hướng dẫn cách làm Kinetic sand ( Cát động lực) tại nhà

Kinetic sand / Cát động lực là gì ? Hướng dẫn cách làm Kinetic sand ( Cát động lực) tại nhà

Gần đây, chắc chắn các bậc phụ huynh đều biết tới một loại đồ chơi mới cho trẻ là Kinetic sand hay còn gọi là Cát động lực. Đây là một trò chơi giúp phát triển khả năng vận động sáng tạo của trẻ. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách làm Kinetic sand tại bài viết dưới đây của Thủ thuật chơi.
2019/11/29 | 1k lượt xem