Yoyo

Yoyo

Tổng hợp tin tức, cách chơi, hướng dẫn chơi trò chơi Yoyo

Bài viết về Yoyo mới nhất
Danh sách những chiếc YoYo xịn nhất thế giới năm 2020

Danh sách những chiếc YoYo xịn nhất thế giới năm 2020

Bạn cũng như hàng ngàn trẻ em và người lớn trên khắp thế giới đang mê đắm với những Video hướng dẫn những kĩ năng chơi Yoyo như Around the World, Creeper hay Elevator ? Bạn đang muốn tìm hiểu về những chiếc Yoyo và muốn tìm kiếm những chiếc Yoyo xịn xò nhất ? Hãy cũng Thủ Thuật Chơi điểm qua danh sách những chiếc Yoyo tốt nhất năm 2020 thông qua bài biết dưới đây.
2020/05/26 | 5k lượt xem
Hướng dẫn cách chơi Yoyo 2A ( Two-Handed)

Hướng dẫn cách chơi Yoyo 2A ( Two-Handed)

Với những người chơi Yoyo chuyên nghiệp, khái niệm Yoyo 1A, 2A, hay 3A, 4A… là điều vô cùng quen thuộc. Yoyo 2A thực ra không có gì đặc biệt vì nó là YoYo bình thường. YoYo loại này khá nhạy, độ rộng của khe hẹp, trọng lượng nhẹ. Đặc sắc nhất ở thể loại này là sử dụng cả 2 cánh tay để thực hiện các động tác quay vòng vòng của yoyo. Vì vậy kĩ thuật chơi lại tương đối phức tạp. Nếu bạn đang muốn nâng cấp kĩ thuật chơi Yoyo của mình lên Yoyo 2A, thì hãy tham khảo bài viết sau của Thủ thuật chơi.
2019/09/27 | 931 lượt xem
Tại sao Yoyo của bạn quay không lâu? Cách để kiểm tra và giúp chơi Yoyo lâu hơn

Tại sao Yoyo của bạn quay không lâu? Cách để kiểm tra và giúp chơi Yoyo lâu hơn

Thả Yoyo xuống cho chúng quay tại cuối sợi dây ( thuật ngữ là Sleeping ) rồi cuộn Yoyo lên được coi là một trong số những kĩ năng đầu tiền và cơ bản nhất khi chơi Yoyo. Đây cũng là cách tốt nhất giúp bạn rèn luyện các kĩ năng của mình. Tuy nhiên khi thực hiện kĩ thuât này, bạn sẽ phát hiện ra chiếc Yoyo của mình chỉ lên và xuống được 1 vài lần rồi dừng lại ? Yoyo của bạn đang có vấn đề hay do kĩ thuật của bạn chưa được tốt ? Bài viết ngày hôm nay mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu các kĩ thuật và kĩ năng giúp cho Yoyo của mình chơi lâu hơn nhé.
2019/08/31 | 5k lượt xem
Hướng dẫn cách làm Yoyo bằng giấy tại nhà

Hướng dẫn cách làm Yoyo bằng giấy tại nhà

Trong bài viết trước, mình đã hướng dẫn các bạn cách để làm Yoyo bằng hai nguyên liệu đó là bằng nắp nhực và bằng gỗ. Mặc dù chất lượng của Yoyo khi làm bằng hai cách làm này khá tốt và đẹp mặt, nhưng chúng đều cần đòi hỏi thời gian và sự cẩn thận, tỉ mỉ cao. Vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ gửi đến các bạn cách làm Yoyo đơn giản nhất đó là làm Yoyo bằng giấy, với thời gian làm chỉ từ 10- 15 phút mà thôi.
2019/08/31 | 1k lượt xem
Cách để tự làm một chiếc Yoyo tại nhà bằng nắp nhựa và bằng gỗ

Cách để tự làm một chiếc Yoyo tại nhà bằng nắp nhựa và bằng gỗ

Một chiếc Yoyo ở ngoài thị trường chỉ có giá dao động từ 30.000 - 150.000 đồng. Tuy nhiên tự làm cho mình một chiếc Yoyo lại vừa đơn giản mà còn vừa vui nữa. Cách đơn giản nhất mà nhiều người sử dụng để làm Yoyo đó là làm từ nắp chai nhựa, còn phức tạp hơn thì bạn có thể sử dụng Yoyo bằng gỗ. Nhưng dù là làm từ nguyên liệu gì đi nữa, đây vẫn là một trải nghiệm thú vị và hãy tận hưởng điều đó nhé.
2019/08/29 | 1k lượt xem
Hướng dẫn 12 chiêu chơi Yoyo cơ bản

Hướng dẫn 12 chiêu chơi Yoyo cơ bản

Yoyo là trò chơi phổ biển trên thế giới từ lâu và nó được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Dù bạn là người mới chơi hay người chơi chuyên nghiệp, bạn nhất định phải học qua 30 kĩ năng và chiêu chơi yoyo. Thủ thuật chơi cung cấp cho bạn thông qua 1 số hình ảnh và video sau:
2019/08/22 | 15k lượt xem
Trò chơi Yoyo là gì ? Các loại Yoyo phổ biến hiện nay

Trò chơi Yoyo là gì ? Các loại Yoyo phổ biến hiện nay

Yoyo được giới trẻ Việt biết đến cách đây gần chục năm, nhưng nó chỉ thành trào lưu thời gian gần đây. Không chỉ là trò chơi trẻ con mà Yoyo còn là 1 môn thể thao thực thụ. Mỗi cuộc thi yoyo tại Florida(Mỹ) luôn thu hút được rất nhiều nhà vô địch từ khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Anh, Nhật, Đức, Singapore,... về tham dự.
2019/07/21 | 5k lượt xem