Bóng rổ

Bóng rổ

Tổng hợp các bài viết, hướng dẫn chơi, cách chơi, mẹo hay khi chơi bóng rổ

Bài viết về Bóng rổ mới nhất
Các vị trí trong bóng rổ | PG – SG – SF – PF – Trung phong(C)

Các vị trí trong bóng rổ | PG – SG – SF – PF – Trung phong(C)

Bóng rổ là một trong những trò chơi phổ biến và được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Là bộ môn thể thao mang tính động đội cao, bóng rổ cũng có các vị trí rõ ràng và mỗi vị trí đều có vai trò khác nhau trong một trận thi đấu thực tế. Những cầu thủ chơi ở vị trí khác nhau cũng đòi hỏi khả năng, kĩ năng khác nhau. Cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu kĩ hơn về các Vị trí trong bóng rổ cùng như những yếu tố cần thiết để chơi giỏi các vị trí này.
2020/10/20 | 3k lượt xem
Hướng dẫn cách tính điểm trong Bóng rổ

Hướng dẫn cách tính điểm trong Bóng rổ

Điểm trong Bóng rổ, cũng tương tự các môn thể thao khác, nhằm theo dõi điểm số giữa hai đội trong trận đấu. Một cú ném trúng rổ có thể ghi được một, hai, ba tùy vào vị trí ném rổ. Từ đó, đội nào ghi được nhiều điểm công dồn nhất vào cuối trò chơi được tuyên bố là người chiến thắng của trò chơi đó. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách tính điểm trong Bóng rổ, cùng tham khảo bài viết dưới .
2020/02/23 | 5k lượt xem
Hướng dẫn cách chơi bóng rổ cơ bản cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cách chơi bóng rổ cơ bản cho người mới bắt đầu

Bóng rổ là một trong những trò chơi phổ biến và được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Đây là một trò chơi thiên về thể chất đòi hỏi thể lực và khéo léo, vừa mang tính cạnh tranh lại mang tính giải trí cao. Nếu bạn là một người mới tìm hiểu về Bóng rổ, hãy theo dõi bài Hướng dẫn cách chơi Bóng rổ của Thủ thuật chơi, với những chỉ dẫn đầy đủ nhất dành cho người mới bắt đầu!
2019/10/21 | 1k lượt xem