Ma sói

Ma sói

Tổng hợp cách chơi, luật chơi và các tips hay khi chơi Ma sói

Bài viết về Ma sói mới nhất
Hướng dẫn cách chơi Ma sói Coca Cola

Hướng dẫn cách chơi Ma sói Coca Cola

Hễ nhắc tới Board Game, cái tên đầu tiên bạn có thể nghĩ ngay đến đó là Ma Sói. Đây được coi là một trong những Board Game được ưa chuộng nhất thế giới. Tính đến nay, Ma sói đã có rất nhiều các phiên bản được ra mắt. Một trong những phiên bản được chú ý chính là Ma sói Coca . Hãy cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu về Ma sói Coca thông qua bài viết dưới đây nhé! Let’s go!
2022/02/20 | 2k lượt xem
Danh sách nhân vật trong Werewolf Online - WWO ( Ma sói Online) trên điện thoại

Danh sách nhân vật trong Werewolf Online - WWO ( Ma sói Online) trên điện thoại

Werewolf online ( WWO) được sản xuất và phát hành bởi Philipp Eichhorn, ra mắt vào 08/04/2018. Werewolf online có lối chơi dựa trên boardgame Ma sói đã rất quen thuộc. Bên cạnh đó, trò chơi có những cải tiến khác, tạo lên những thay đổi mới so với bản Ma sói bình thường. Werewolf online sẽ có tất cả 49 vai trò, trong đó có 17 vai trò cổ điển và có 6 phe. Chúng được lấy cảm hứng từ các nhân vật từ Ma sói cơ bản, đồng thời bổ sung thêm nhiều các chức năng mới. Hãy cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu về Các nhân vật có trong Werewolf Online - WWO thông qua bài viết dưới đây nhé!
2021/08/16 | 9k lượt xem
Hướng dẫn Cách chơi  Werewolf Online - WWO ( Ma sói Online) trên điện thoại

Hướng dẫn Cách chơi Werewolf Online - WWO ( Ma sói Online) trên điện thoại

Ma sói có lẽ là một cái tên Boardgame đã quá đỗi quen thuộc với người chơi ở Việt Nam và trên khắp thế giới. Với lối chơi đơn giản nhưng vui nhộn, trò chơi này đem đến những tiếng cười sảng khoái, những phút giây vui vẻ bên bạn bè. Gần đây, trò chơi này còn phát triển cả phiên bản Online dành cho điện thoại, giúp bạn có thể tìm kiếm bạn bè chơi cùng mà không phải tụ tập với nhau, nhất là trong mùa đại dịch như hiện nay. Hãy cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu về cách chơi Ma sói Online, Werewolf Online - WWO thông qua bài viết dưới đây nhé!
2021/08/15 | 19k lượt xem
Hướng dẫn cách chơi Ma Sói mở rộng - Lời Nguyền Trăng Máu

Hướng dẫn cách chơi Ma Sói mở rộng - Lời Nguyền Trăng Máu

Ma Sói mở rộng - Lời nguyền Trăng Máu là một phiên bản Mở rộng không chính thức, được phát triển bởi các nhà phát triển ở Việt Nam. Bên trong bộ mở rộng này là sự cải tiến trong cách chơi cũng như sự bổ sung thêm một vài nhân vật mới. Hãy cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu về phiên bản mở rộng này qua bài viết dưới đây nhé!
2021/04/28 | 8k lượt xem
Hướng dẫn cách chơi Ma sói One Night Day Break

Hướng dẫn cách chơi Ma sói One Night Day Break

Bạn thích chơi Ma sói Ultimate nhưng lại không có thời gian để chơi những ván chơi dài đến hàng tiếng đồng hồ. Vậy thì phiên bản One Night Ultimate Werewolf Daybreak hay Ma sói One Night Day Break sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với lối chơi tương tự như trò chơi Ma sói truyền thống, nhưng Ma sói One Night Day Break lại là một trò chơi nhanh dành cho 3-7 người chơi, chỉ cần 1 lượt ngày và đêm để mọi thứ được quyết định. Cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu cách chơi Ma sói One Night Day Break qua bài viết dưới đây nhé.
2020/08/28 | 4k lượt xem
Các nhân vật trong Ma sói Characters Plus  – bản mở rộng Ma Sói Characters

Các nhân vật trong Ma sói Characters Plus – bản mở rộng Ma Sói Characters

The Werewolves of Miller’s Hollow: Character hay được biết tới với tên gọi thân thuộc hơn Ma Sói Character. Đây là phiên bản đầu nâng cấp thứ 3 của dòng “Miller’s Hollow” và là một trong số những phiên bản Ma sói được yêu thích nhất và phổ biến nhất ở Việt Nam. Gần đây, Ma Sói Character đã được nâng cấp hơn nữa với bộ mở rộng Character Plus - thêm nhân vật mới, thêm chiến thuật mới và thêm những niềm vui mới. Cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu 12 Nhân vật mới trong Ma sói Characters Plus thông qua bài viết dưới đây.
2020/08/13 | 12k lượt xem
Những kiểu người thường gặp khi chơi Ma Sói

Những kiểu người thường gặp khi chơi Ma Sói

Ma sói là một Board game không còn mấy xa lạ đối với người chơi ở Việt Nam. Trò chơi là cuộc đấu trí giữa hai phe Sói và Người, xen lẫn những cảm xúc nghi ngờ, tin tưởng, tức giận, yêu thương,... trải qua các chuỗi Ngày và Đêm luân phiên. Người tham gia Ma Sói có đủ các thể loại: im lặng chờ chết, đi tìm chân lý lời giải đáp, thông minh tinh tường mọi việc, thậm chí cả những dân thường chẳng hiểu chuyện gì xảy ra, liên tục kêu 'sợ hãi' hay khẳng định mình chắc chắn không phải là Sói... Dưới đây là Thủ Thuật Chơi sẽ liệt kê cho bạn những kiểu người mà bạn chắc chắn sẽ thấy khi chơi trò chơi này.
2020/08/10 | 3k lượt xem
Hướng dẫn cách chơi Ma Sói Artifacts - Bản Mở Rộng của Ma Sói Ultimate

Hướng dẫn cách chơi Ma Sói Artifacts - Bản Mở Rộng của Ma Sói Ultimate

Bạn đã chơi thành thục trò chơi Ma sói nói chung và Ma sói Ultimate nói riêng và muốn có thêm một trải nghiệm mới. Ma Sói Artifacts chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Artifact sẽ đem lại luồng gió mới cho những trận chơi Ma sói vốn quen thuộc thường ngày. Cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu cách chơi bản Mở rộng Ma Sói Artifacts này nhé!
2020/04/24 | 8k lượt xem
Cách biện luận hay khi chơi Ma sói

Cách biện luận hay khi chơi Ma sói

Trong Ma sói, người chơi có thể nói bất cứ điều gì, kể cả nói dối. Trong trường hợp bạn được nhận vai Sói thì bạn phải che dấu danh tính của mình. Hoặc nếu bạn là người chơi thường, có bao giờ bạn bị “chết yểu” vì không tự bảo vệ được chính mình? Biện luận chính một kỹ năng quan trọng và cần thiết khi chơi Ma sói. Cùng Thủ Thuật chơi tìm hiểu Cách biện luận tốt nhất khi chơi Ma sói nhé!
2020/04/02 | 49k lượt xem
Tổng hợp nhân vật trong Ma sói cơ bản và các bản mở rộng

Tổng hợp nhân vật trong Ma sói cơ bản và các bản mở rộng

Hễ nhắc tới Board Game, cái tên đầu tiên bạn có thể nghĩ ngay đến đó là Ma Sói. Đây được coi là một trong những Board Game được ưa chuộng nhất thế giới. Game có thể chơi với 7 đến tận 40 người. Từ khi ra đời, phiên bản Ma sói cơ bản đã có nhiều phiên bản mở rộng, kèm theo đó là sự bổ sung rất nhiều các thẻ nhân vật mới. Nếu bạn đang khó khăn trong việc nhớ các nhân vật trong Ma sói , hãy tham khảo bài viết dưới đây của Thủ thuật chơi nhé.
2020/02/25 | 196k lượt xem