Liên hệ với chúng tôi

Mục đích của chúng tôi tại thuthuatchoi là mang lại nhưng bài viết chính xác và đáng tin cậy, tiếp cận được độc giả cũng như đáp ứng được nhu cầu về cả thông tin lẫn cảm xúc của họ. Nếu bạn có câu hỏi về thuthuatchoi hoặc cần trợ giúp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo một trong những cách sau:

Đăng bài chia sẻ

Chúng tôi rất coi trọng những đóng góp chia sẻ từ cộng đồng bạn đọc. Chính vì vậy chúng tôi luôn luôn đón nhận các bài viết đóng góp, chia sẻ về những chủ đề mà thuthuatchoi đang xây dựng. Nếu bạn có bài viết muốn đóng góp, chia sẻ cùng những người khác vui lòng truy cập theo đường dẫn tại đây để đăng bài.

Câu hỏi chung & Trợ giúp & Quảng cáo

Gửi email tới địa chỉ email [email protected].

Cách để báo cáo quảng cáo

Chúng tôi rất tiếc nếu bạn đã thấy một quảng cáo không phù hợp. thuthuatchoi luôn nỗ lực để đảm bảo rằng trải nghiệm quảng cáo không chứa những nội dung như vậy. Chúng tôi không trực tiếp quản lý quảng cáo, và vì vậy, bạn có thể làm theo hướng dẫn của Google AdSense, nhà cung cấp quảng cáo của chúng tôi để lấy string quảng cáo nhấp chuột đó và gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] kèm theo thông tin cần thiết.