Những thẻ bài Pokemon hiếm có nhất thế giới

Những thẻ bài Pokemon hiếm có nhất thế giới

Trò chơi thẻ bài Pokemon được ra phát hành lần đầu tiên vào năm 1966, bởi công ty Media ở Nhật Bản và từ đó trở thành một hiện tượng nổi tiếng. Nhiều năm qua, công ty tiếp tục phát hành loạt các bộ bài và thẻ bài, trong số đó, có những thẻ bài trở nên cực kỳ quý hiếm và có giá trị cao. Cùng Thủ Thuật Chơi điểm qua 10 thẻ bài Pokemon hiếm có và đắt giá nhất thế giới.

1. Pikachu Trainer №1, 2, and 3

Pikachu Trainer №1, 2, and 3 0

Pikachu Trainer №1, 2, and 3 là những thẻ bài chỉ được dùng để tặng cho những nhà vô địch của cuộc thi Thế giới Japanese Pokemon Trading Card Game, trong đó mỗi thẻ được tặng cho một hạng mục. Mỗi năm, sự kiện chỉ phát hành một chiếc trong mỗi thẻ, khiến chúng trở nên cực kỳ hiếm.  Mặc dù không xác định được giá của chúng, nhưng chúng chắc chắn sẽ bán với số tiền cắt cổ.

2. Pikachu Illustrator

Pikachu Illustrator 0

Được biết đến với cái tên “Holy Grail of Pokemon” ( tạm dịch là “Chén Thánh của Pokemon”), thẻ Pikachu Illustrator chỉ được trao cho những người chiến thắng tại cuộc thi truyện tranh CoroCoro vào năm 1998. Chỉ có một số ít được lưu hành trên toàn thế giới,thẻ bài này có lẽ là một trong số những thẻ hiếm nhất. Do sự hiếm có của nó, thẻ Pikachu Illustrator không trong khuôn đúc có giá trị ít nhất 50.000 đô la. Vào năm 2014, một trong những thẻ này trong điều kiện đúc được bán với giá 100.000 đô la trên eBay.

3. Pokemon Booster Box với lỗi Tam giác đen

Pokemon Booster Box  với lỗi Tam giác đen 0

Thẻ Pokemon thường có giá trị cao hơn khi chúng được đựng trong một hộp đựng. Một hộp đựng bài Pokemon cũ sẽ được bán với giá hàng ngàn đô la do các thẻ hiếm mà nó có thể chứa. Đặc biệt, hộp booster có lỗi hình tam giác màu đen phía trên, giống như trong hình, có giá trị lên tới $ 8,700 chỉ vì độ hiếm của nó. Một hộp Pokemon cũ sẽ được bán với giá hàng ngàn đô la do các thẻ hiếm mà nó có thể chứa.

Thật thú vị, do nhầm lẫn, nhà máy đã in quá nhiều hộp booster phiên bản đầu tiên, vì vậy họ phải che tem phiên bản đầu tiên bằng một hình tam giác màu đen.

4. Pokemon Topsun 1995 - phiên bản Charizard đầu tiên

Pokemon Topsun 1995 - phiên bản Charizard đầu tiên 0

Pokemon Topsun 1995 có mặt sau màu xanh cho biết rằng Topsun Charizard này được in từ phiên bản đầu tiên vào năm 1995. Thẻ quý giá này là Charizard nguyên bản, đầu tiên được in ra và nó có giá trị lên tới 10.000 USD do độ hiếm của nó.

5. Phiên bản đầu tiên của Shining Charizard

Phiên bản đầu tiên của Shining Charizard 0

Trong thế hệ trò chơi Pokemon thứ hai, bộ Neo Destiny đã giới thiệu các thẻ Pokemon tỏa sáng với những bổ sung mới thú vị. Shining Charizard là phiên bản lần đầu tiên mà có hình Pokemon sáng bóng được tìm thấy trong một trò chơi bài. Bản thân Charizard là hình ba chiều thay vì nền.

6. Thẻ Umbreon và Espeon - bản Gold Star

Thẻ  Umbreon và Espeon - bản Gold Star 0

Chỉ có một vài trong số các thẻ Sao Vàng đang được lưu hành và chúng được dán nhãn bằng một ngôi sao ở bên phải tên thẻ. Họa sĩ Masakazu Fukuda nổi tiếng đã tạo ra các hình minh họa cho các thẻ Pokemon Gold Star mô tả các nhân vật Pokemon đang hoạt động. Trong số tất cả các thẻ  Gold Star, thẻ Espeon là thẻ có giá trị và khó tìm nhất vì nó chỉ được phân phối bởi Pokemon Players Club cho những người đáp ứng tiêu chí nhất định tại các sự kiện Pokemon.

7. Phiên bản đầu tiên của Charizard không có hình ba chiều

Phiên bản đầu tiên của Charizard không có hình ba chiều 0

Khi trò chơi Pokemon Trading Card đang bùng nổ vào năm 90, Charizard đã và vẫn là một trong những nhân vật Pokemon nổi tiếng nhất. Cho dù đó là phiên bản đầu tiên, không bóng hoặc trong điều kiện đúc, thẻ Charizard rất được trân trọng. Trong đó, quý hiếm nhất là thẻ Charizard phiên bản đầu tiên trong điều kiện PSA Gem Mint 10 và hiện có giá trị lên tới 50.000 USD. Thẻ Shadowless bị thiếu một bóng ở bên phải của hình ảnh và đó là một lỗi chỉ xảy ra ở một thời gian ngắn, làm cho nó trở nên có giá trị hơn.

8. Phiên bản đầu tiên của Blastoise không có hình ba chiều

Phiên bản đầu tiên của Blastoise không có hình ba chiều 0

Giống như bất kỳ thẻ hình ba chiều không bóng phiên bản đầu tiên nào khác, chiếc Blastoir cũng hiếm và có giá trị, và nó có thể trị giá tới 10.000 đô la trong điều kiện đúc.

9. Thẻ khuyến mãi hình Magikarp của Đại học Tamamushi

Thẻ khuyến mãi hình Magikarp của Đại học Tamamushi 0

Magikarp có thể không phải là thẻ mạnh nhất trong trò chơi Pokemon, nhưng thẻ quảng cáo Magikarp chắc chắn là một trong những thẻ Pokemon hiếm nhất chỉ có 30 đến 100 trong số chúng tồn tại. Thẻ quảng cáo của Đại học Magikarp Tamamushi chỉ được trao cho những người chơi đủ điều kiện hàng đầu tại một hội nghị Pokemon ở Nhật Bản năm 1998.

10. Phiên bản đầu tiên của Machamp không có hình ba chiều

Phiên bản đầu tiên của Machamp không có hình ba chiều 0

Một trong số những thẻ bài Pokemon quý hiếm nhất thế giới đó là phiên bản đầu tiên của Machamp không có hình ba chiều.

Thẻ Machamp là một trong những thẻ hiếm nhất và đặc biệt có giá trị do là phiên bản đầu tiên và không bóng. Tùy thuộc vào chất lượng của nó, nó có thể trị giá tới 5.000 đô la.

 

Kết luận: Theo thời gian giá thẻ Pokemon tiếp tục tăng. Bạn không bao giờ biết một thẻ từ bộ sưu tập cũ của bạn bây giờ có thể trị giá hàng ngàn đô la. Cho dù đó là để trả tiền thuê nhà hoặc học phí đại học, Pokemon Trading Card Games có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời!

2020/07/23 - 10k views
Relate posts
Write comment
No comments yet