Thay đổi ảnh đại diện cho FB, Zalo thật đơn giản!

Thay đổi ảnh đại diện cho FB, Zalo thật đơn giản!

Năm 2020 là một năm thật khó quên, không chỉ bởi vì sự đặc biệt bởi những con số, đó còn là bởi vì đại dịch thế giới, đó còn là một năm đánh dấu sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp lần 4 - công nghệ 4.0 và làm việc trực tuyến tại nhà. Giờ đây, mọi người trao đổi, giao lưu với nhau nhiều hơn qua các mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Twitter,... Đó thực sự là một sự đổi mới hiếm có và tích cực. Vậy, bạn có biết rằng, “Mốt” thay đổi ảnh đại diện facebook, zalo theo trend đang rất là hot không? Vâng đúng vậy, do làm việc ở nhà và không thể đi lại nói chuyện trực tiếp với nhau nên mọi người đã dùng cách là thường xuyên “đổi ảnh đại diện” trên trang profile cá nhân của mình tại Facebook, Zalo để biểu cảm trạng thái đang hoạt động của bản thân. Thật là một ý tưởng đặc biệt đáng kinh ngạc phải không? Bạn đã sẵn sàng theo trào lưu này chưa? Bạn đã có thật nhiều hình ảnh độc đáo để làm avatar cho FB, Zalo hay chưa? Đã biết cách để thay đổi ảnh đại diện trên các trang mạng xã hội chưa? Hãy để mình giúp bạn nhé!

1. Làm thế nào để có những ảnh đại diện độc đáo?

 - Cách đơn giản nhất và cũng dễ thực hiện nhất đó là bạn hãy tải ảnh đại diện FB, Zalo trên web Thuthuatnhanh.com. Đây là địa chỉ web mình thấy lên top Google và hình ảnh họ chia sẻ khá độc đáo, đặc biệt và cập nhật kịp thời xu hướng thịnh hành.

Làm thế nào để có những ảnh đại diện độc đáo? 0

 - Cách thứ hai đó là bạn hãy tạo dáng và chụp lại chính bản thân mình trong cái không gian bối cảnh phù hợp nhất với những gì bạn muốn nói. Cách này sẽ khó nếu mà muốn tạo một cái avatar kiều hài hước, buồn cười troll… Nhưng nếu chỉ có nhu cầu cơ bản thì mình nghĩ nó cũng đơn giản thôi.

Rồi, sau khi đã tải về hoặc chụp được một bức ảnh hợp trend, bạn hãy thực hiện các bước như ở dưới để thay đổi ảnh đại diện của mình nhé!

2. Cách thay đổi ảnh đại diện FB, Zalo trên máy tính

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản FB (hoặc Zalo) của mình và mở trang profile cá nhân lên.

Cách thay đổi ảnh đại diện FB, Zalo trên máy tính 0

Nếu để ý thì bạn sẽ thấy ở mục ảnh đại diện của bạn khi di chuyển chuột qua đó nó sẽ hiện lên hình cái máy ảnh và dòng chữ “Cập nhật ảnh đại diện” như ở trên hình như trên. Hãy nhấp vào đó!

Bước 2: Một cửa sổ sẽ bật lên và cho phép bạn thay đổi ảnh avatar của mình sang ảnh khác. Bạn có thể chọn vào một trong các trường hợp sau:

- Tải ảnh lên: Nhấp vào nút này nó sẽ cho phép bạn upload ảnh chụp của mình hoặc ảnh avatar độc đáo nào đó mà bạn tải từ trên mạng về lưu trữ trên máy tính

- Thêm khung: Tính năng mới có của các mạng xã hội này. Nó cho phép bạn thêm vào ảnh đại diện trên profile của mình những kiểu dáng khung viền đẹp mắt để trang trí. Bạn có thể ấn thử vào đây để kiếm tra nhé.

- Hình cái bút chì: Đây là nút tính năng cho phép bạn chỉnh sửa phóng to thu nhỏ ảnh đại diện đang dùng hiện tại trên tài khoản của mình.

Cách thay đổi ảnh đại diện FB, Zalo trên máy tính 1

Các tính năng trong “Cập nhật ảnh đại diện” của Facebook hiện này mà bạn có thể thử nghiệm.

Bước 3: Sau khi đã tải ảnh lên hoặc chọn một ảnh có sẵn trong thư viện của bạn trên facebook. Nó sẽ chuyển bạn tới một cửa sổ chỉnh sửa ảnh. Tại đây bạn có thể di chuyển ảnh để lựa chọn vị trí đẹp nhất, thêm vào các hiệu ứng hoặc phóng to thu nhỏ bức ảnh sao cho phù hợp với khung hình tròn nhất. Cuối cùng ấn Lưu vậy là xong.

Cách thay đổi ảnh đại diện FB, Zalo trên máy tính 2

 

Tinh chỉnh ảnh đại diện của bạn cho phù hợp kích thước và hiệu ứng và lưu cài đặt là xong.

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tải về máy những ảnh đại diện đẹp và cài đặt chúng lên Facebook, Zalo, Twitter,.. và “đu trend” tẹt ga cùng với bạn bè của mình rồi đấy.

Để tham khảo thêm các thủ thuật thực hiện khác cũng như tải về những mẫu ảnh đẹp bắt kịp xu hướng khác, bạn có thể tham khảo tại trang web: https://thuthuatnhanh.com

Hãy nhanh nhanh cập nhật xu hướng kẻo bạn lại bị tụi bạn kêu la là “lỗi thời” nhé! Chúc bạn thành công!

2020/06/28 - 906 lượt xem
6 lượt thích, 3 lượt không thích
Chia sẻ bài viết
Bài viết liên quan
Viết bình luận
Chưa có bình luận nào