Thay đổi hình nền cực đơn giản cho máy tính

Thay đổi hình nền cực đơn giản cho máy tính

Bạn cảm thấy nhàm chán với những hình nền desktop đã cũ. Bạn muốn đổi gió để tạo cho không gian làm việc thêm nhiều tươi mới hoặc ít nhất là theo phong cách của riêng mình? Bạn đang phân vân chưa biết cách thay đổi hình nền như thế nào thì hãy tham khảo cách thay đổi hình nền qua bài viết dưới này nhé!

1. Thay hình nền Desktop tạo phong cách riêng

Trước khi bắt đầu vào các bước hướng dẫn thay đổi hình nền thì mình sẽ lưu ý cho bạn, mình hướng dẫn trên giao diện windows 7. Với những bạn sử dụng các windows 8, 10... vui lòng tham khảo các bài viết khác trên trang nhé. Bởi mỗi giao diện win đều có những cách thay đổi màn hình khác nhau.

Bước 1: Tải về máy những hình nền máy tính desktop đẹp và mới nhất tại đây. Tại nguồn tải bạn hoàn toàn được sử dụng miễn phí với chúng. 

Bước 2: Mở kho ảnh bạn vừa tải về, chọn một ảnh mà bạn ưng ý nhất.

Thay hình nền Desktop tạo phong cách riêng 0

 

Bước 3:  Khi hình ảnh xuất hiện, bạn click chuột phải, và chọn Set as desktop background như hình bên dưới.

Thay hình nền Desktop tạo phong cách riêng 1

Bước 4: Sau khi bạn đã cài đặt xong hình nền thì bạn nên quay lại màn hình chính của máy tính xem trạng thái của nó. Đây là một bước để bạn kiểm tra lại kết quả của việc thay đổi. Thao tác này rất đơn giản phải không nào.

2. Đổi hình nền chế độ tự động

Nếu mỗi lần vào đổi hình nền bạn sẽ mất ít nhất 2-3 phút. Đấy là với dân chuyên nghiệp. Còn nếu bạn không phải một người sành sỏi về công nghệ thông tin thì điều đó với bạn thật sự rất mất thời gian. 

Dưới đây là sẽ những hướng dẫn giúp bạn thay đổi hình nền theo chế độ tự động một cách đơn giản nhất mà mình đã tham khảo cách làm tại website Thuthuatnhanh.com.

Bước 1:  Chọn giao diện desktop và chọn Personalize

Đổi hình nền chế độ tự động 0

Bước 2: Chọn Desk Background

Bước 3: Chọn Browser và chọn các thư mục có chứa hình ảnh mà bạn tải về lúc đầu hoặc bạn muốn thiết lập hình nền. Chọn Save Changes để lưu lại.

Trên đây là những hướng dẫn thay đổi hình nền máy tính cực đơn giản mà bạn nên tham khảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những hình ảnh mà bạn tự chụp được và cài đặt làm hình nền máy tính. Đó là cách để bạn tạo ra những hình nên mang phong cách riêng của bản thân. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn thêm nhiều hình ảnh đẹp chất lượng đa dạng chủ đề tại đường dẫn: https://thuthuatnhanh.com/hinh-anh-dep/. Tại đây cung cấp một kho ảnh khá chất, có cả ảnh Full HD, ảnh 4K mà theo quan điểm của mình thì bạn có thể chọn bất kỳ chủ đề nào bạn thích.

Nguồn: Thuthuatnhanh.com

2020/07/05 - 118 lượt xem
2 lượt thích, 3 lượt không thích
Chia sẻ bài viết
Bài viết liên quan
Viết bình luận
Chưa có bình luận nào