Bộ xếp hình trong suốt :  trò chơi gây  'xoắn não' nhất thế giới

Bộ xếp hình trong suốt : trò chơi gây 'xoắn não' nhất thế giới

Xếp hình, trò chơi tưởng đơn giản và thậm chí là có phần nhạt nhẽo, gần đây lại đang trở thành 1 thú tiêu khiển mới của rất nhiều người dân trên thế giới khi không thể ra ngoài tụ tập với bạn bè. Sau những mảnh ghép đơn sắc thì nay có thêm phiên bản trong suốt của trò chơi Xếp hình khiến độ khó tăng lên 1000 lần. Cùng Thủ thuật chơi xem qua giới thiệu về trò chơi tưởng như dễ dàng mà xoắn não nhất thế giới này nhé!

1. Trò chơi xếp hình này có gì mà khó vậy?

Quy tắc cho trò chơi xếp hình này vẫn như cũ và không hề phức tạp: Bạn phải tìm những miếng ghép khớp với nhau cả về thiết kế lẫn họa tiết, và dần dần tạo ra 1 bức tranh hoàn chỉnh. Bức tranh này thường được in trên vỏ hộp hoặc đi kèm theo tờ hướng dẫn. Đối với phiên bản trong suốt, về cơ bản là bạn không có bức tranh này.

Nghe có vẻ dễ dàng đúng không?

Nhưng không! Hãy thử ngồi tỉ mẩn khoảng 5 phút thôi, bạn sẽ nhận thấy bộ xếp hình trong suốt này thực chất là 1 cực hình, một sự tra tấn tinh thần khủng khiếp chứ không hề đơn giản chút nào. Bức tranh tổng thể vẫn luôn đóng vai trò như 1 chỉ dẫn, 1 mục tiêu, đích đến cuối cùng của trò chơi. Nếu không có nó, bạn rất dễ mất phương hướng khi xếp hình.

Trò chơi xếp hình này có gì mà khó vậy? 0

 

2. 4 cấp độ cho bạn lựa chọn

Bộ xếp hình trong suốt sẽ bao gồm 4 cấp độ khác nhau. Cấp độ đầu tiên bao gồm 9 miếng và chắc chắn ai cũng có thể dễ dàng hoàn thành. Sau đó, độ khó được nâng lên dần dần với 25 miếng, 49 miếng và cuối cùng là 144 miếng - được đánh giá là mức khó “điên đầu” (crazy difficult). 

4 cấp độ cho bạn lựa chọn 0

3. Thiết kế đẹp và tinh xảo

Kích thước sản phẩm tổng thể của 4 cấp độ là không đổi, nghĩa là sau khi ghép xong, bạn sẽ được 1 bức tranh trong suốt giống hệt nhau dù chơi ở độ khó nào đi nữa. Điều này đồng nghĩa với việc kích thước của từng miếng xếp hình đơn lẻ sẽ có phần khác nhau. Ví dụ như trong bộ 9 miếng, mỗi mảnh ghép cho chiều dài khoảng 2 inch (5 cm). Nhưng sang đến bộ 144 miếng, con số này giảm xuống chỉ còn 0,5 inch (1 cm) mà thôi, càng khiến người chơi dễ nản lòng mà bỏ cuộc.

Tất cả đều được làm từ chất liệu acrylic trong suốt, trông khá đẹp mắt.

Thiết kế đẹp và tinh xảo 0

 

4. Bộ xếp hình có giá chỉ từ 17 USD

Được biết, đây là sản phẩm của hãng LittleFlowerPotShop và hiện đang được bán trên nền tảng Etsy với giá khởi điểm từ 17 USD. Mặt hàng này cũng được người dùng đánh giá 5 sao, xếp vào danh sách bestseller - bán cực chạy, và thậm chí đang tạm thời hết hàng vì nhu cầu đốt thời gian của người dân thế giới đang lớn hơn bao giờ hết.

Nếu bạn hãy đang tìm những trò chơi tại nhà thú vị như lắp ráp, ghép hình để luyện tính kiên nhẫn và giải trí thì hãy thử chọn cho mình trò chơi này xem sao !

 

2020/04/06 - 1k lượt xem
18 lượt thích, 7 lượt không thích
Chia sẻ bài viết
Bài viết liên quan
Viết bình luận
Có 1 bình luận
Trang Vũ
4 năm
Cái này có chỗ nào bán ko ad?