Các website hỗ trợ Đồng hồ bấm giờ Rubik Timer Online

Trong quá trình học chơi Rubik, chắc chắn người chơi nào cũng mong muốn cải thiện tốc độ xoay của mình. Để làm được điều đó, người chơi cần phải luyện tập rất nhiều các công thức khác nhau, đo lường thành tích và so sánh kết quả đạt được. Nếu như bạn không có đủ tiền để sắm cho mình một đồng hồ bấm giờ thực sự, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những website có sẵn hỗ trợ Đồng hồ bấm giờ cho Rubik. Tham khảo danh sách các Website cung cấp Rubik Timer Online tại bài viết sau nhé!

Phần 1
Cách sử dụng chung

Hầu hết các website có hỗ trợ Timer Rubik Online đều có một nguyên tắc chung để sử dụng như sau:

- Để bắt đầu: Nhấn giữ phím Space ( phím Cách) và nhả ra là Timer sẽ bắt đầu chạy 

- Để dừng lại: nhấn phím Space một lần nữa khi hoàn thành xong.

Ngoài ra, các Timer Rubik Online luôn lưu trữ thời gian của các lần gần nhất mà bạn chơi ngay cả khi bạn đã tắt trình duyệt web hoặc website đó. Trừ trường hợp bạn sử dụng trình duyệt ẩn danh. Do đó, bạn không phải lo lắng về việc phải ghi nhớ kỉ lục của mình!

Phần 2
CsTimer

Phí: Miễn phí/ Không quảng cáo/ Donate

CsTimer là một Rubik timer rất nổi tiếng và được nhiều cuber trên thế giới sử dụng. Giao diện đơn giản, dễ tuỳ biến giao diện, nhiều loại cài đặt, vì vậy bạn nhất định nên dùng thử một lần.

Ngoài ra trang còn có hỗ trợ Tiếng Việt.

Xem tại: cstimer.net

Phần 3
qqTimer

Phí: Miễn phí/ Không quảng cáo

Đây là 1 Rubik timer đơn giản, nhẹ và hơn nữa còn là timer yêu thích của Feliks Zemdegs (người giữ kỉ lục giải rubik nhanh nhất thế giới 4.737s vào 12/2016).

Giao diện của qqTimer có thể  tùy biến được nhưng ít lựa chọn.

Xem tại: qqtimer.net

Phần 4
Ruwix Timer

Phí: Miễn phí/ Không quảng cáo

Đây là trang bấm giờ Rubik được cung cấp bởi Ruwix.com, một website nổi tiếng trên thế giờ trong việc hướng dẫn học và chơi Rubik. Giao diện Timer không có nhiều sự tùy biến tuy nhiên có một chức năng khá thú vị và trực quan đó là hiển thị biểu đồ thời gian, cho phép bạn thấy mức độ tiến bộ trong quá trình giải Rubik của mình.

Xem tại: https://ruwix.com/online-rubiks-stopwatch-timer/

Phần 5
CubeTimer

Phí: Miễn phí/ Có quảng cáo

Đồng hồ bầm giờ Rubik trên CubeTimer tương đối đơn giản và cổ điển, với những tính năng cơ bản. Trang cũng có chứa quảng cáo vì vậy có thể khiến bạn hơi xao nhãng trong quá trình sử dụng

Xem tại: cubetimer.com

Phần 6
CubeZapp

Phí: Miễn phí/ Không quảng cáo

Timer Cube Zapp có  nền màu xanh chủ đạo rất đẹp mắt và thích hợp để đổi gió. Tuy nhiên không có quá nhiều chức năng để bạn có thể sử dụng.

Xem tại: cubezapp.com

Phần 7
Timer. Cubing. Net

Phí: Miễn phí/ Không quảng cáo

Timer này cực kì đơn giản và gần nhưng không cho phép tùy biến gì ngoại trừ việc tính bấm giờ cả. Nhưng như vậy có lẽ là đủ nếu bạn chỉ cần một thiết kế Đồng hồ bấm giờ cơ bản mà không quá cầu kì.

Xem tại: timer.cubing.net

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?
Cảm ơn bạn đã đánh giá! Hy vọng chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng hơn trong lần tới.
Bài viết liên quan

Hãy trở thành người bình luận đầu tiên