Danh sách nhân vật trong Werewolf Online - WWO ( Ma sói Online) trên điện thoại

Werewolf online ( WWO) được sản xuất và phát hành bởi Philipp Eichhorn, ra mắt vào 08/04/2018. Werewolf online có lối chơi dựa trên boardgame Ma sói đã rất quen thuộc. Bên cạnh đó, trò chơi có những cải tiến khác, tạo lên những thay đổi mới so với bản Ma sói bình thường. Werewolf online sẽ có tất cả 49 vai trò, trong đó có 17 vai trò cổ điển và có 6 phe. Chúng được lấy cảm hứng từ các nhân vật từ Ma sói cơ bản, đồng thời bổ sung thêm nhiều các chức năng mới. Hãy cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu về Các nhân vật có trong Werewolf Online - WWO thông qua bài viết dưới đây nhé!

Phần 1
Phe Dân làng

 

Mục tiêu : Thắng khi chỉ còn dân làng sống sót 


Dân Làng Bình Thường

Phe Dân làng 0

Bình thường và không có gì đặc biệt.

 

Bác sĩ (Doctor)

Phe Dân làng 1

Mỗi đêm bạn có thể chọn một người chơi để che chở, người chơi đó sẽ không bị giết vào đêm đó. Nhưng bạn không thể che chở cho chính bản thân mình. 

Người được che chở sẽ được gắn icon sau: Phe Dân làng 2

 

Bảo Vệ ( Bodyguard )

Phe Dân làng 3

Mỗi đêm bạn có thể che chở một người ngẫu nhiên, vì bạn rất khoẻ nên bạn không thể chết trong lần tấn công đầu tiên nhưng trong lần tấn công thứ 2 bạn sẽ chết thay cho người mà bạn đã bảo vệ trong đêm đó.

 

Lực sĩ (Touch Guy)

Phe Dân làng 4

Mỗi đêm bạn có thể che chở ngẫu nhiên 1 người , nếu bị tấn công bạn sẽ biết được vai trò của người tấn công mình hoặc người mà mình đã che chở. Vì bạn rất yếu cho nên sau khi che chở thành công bạn sẽ chết trong ngày hôm đó.

 

Xạ thủ (Gunner)

Phe Dân làng 5

Bạn có 2 viên đạn để bắn ai đó, chỉ có thể bắn được 1 lần trong 1 ngày. Vì tiếng súng rất lớn nên vai trò sẽ bị lộ từ phát bắn đầu tiên.

 

Quản ngục (Jail)

Phe Dân làng 6

Chọn một người để nhốt, người bị nhốt sẽ bị chặn vai trò của mình. Quản ngục có thể trao đổi với tù nhân của mình. Nếu cảm thấy nghi ngờ thì bạn có thể bắn hắn.

 

Mục sư (Priest)

Phe Dân làng 7

Bạn có thể vẩy nước thánh lên người chơi khác, nếu người đó không phải là sói thì bạn sẽ chết.

 

Kỹ nữ (Red Lady)

Phe Dân làng 8

Vào Ban đêm, bạn có thể ngủ với một người chơi khác. Nếu bạn bị tấn công trong khi đang ngủ với họ, bạn sẽ không thể bị giết. Tuy nhiên, nếu bạn ngủ với một người chơi bị tấn công hoặc là một người chơi ác, bạn sẽ chết!

 

Tiên tri (Seer)

Phe Dân làng 9

Mỗi đêm bạn có thể xem vai trò của người khác.

 

Tiên tri tập sự

Phe Dân làng 10

Bạn là dân làng bình thường cho đến khi Tiên tri chết, lúc đó bạn sẽ trở thành Tiên tri mới.

 

Thầy bói (Aura Seer)

Phe Dân làng 11

Mỗi đêm bạn có thể bói người khác thiện, ác hoặc là không rõ.

 

Thám tử

Phe Dân làng 12 Phe Dân làng 13

Mỗi đêm bạn có thể xem 2 người chơi có cùng phe hay khác phe.

 

Thầy Đồng

Phe Dân làng 14

Mỗi đêm bạn có 1 lần hồi sinh người khác và có thể nói chuyển ẩn danh với người chết.


Nhà ngoại cảm

Phe Dân làng 15

Mỗi đêm, bạn có thể chọn hai người chơi. Vào sáng ngày hôm sau, bạn sẽ được thông báo nếu một trong hai người chơi đó đã giết ai đó vào đêm hôm qua.

 

Cảnh sát trưởng

Phe Dân làng 16

Vào Ban đêm, bạn có thể chọn ai đó để theo dõi. Nếu người chơi đó chết trong đêm, bạn sẽ phát hiện ra hai nghi phạm có thể đã giết người chơi đó.

 

Thị trưởng (Mayor)

Phe Dân làng 17

Một lần trong trò chơi, bạn có thể tiết lộ vai trò của mình, điều này sẽ khiến số phiếu bầu của bạn tăng lên gấp đôi trong suốt phần còn lại của trò chơi.

 

Phù Thủy (Witch)

Phe Dân làng 18

Bạn có hai bình thuốc: Một bình dùng để giết và bình kia để bảo vệ. Bình bảo vệ chỉ được tiêu thụ nếu người chơi đó bị tấn công. Bạn không thể giết trong đêm đầu tiên.

 

Thợ rèn

Phe Dân làng 19

Bạn có thể rèn hai chiếc khiên và một thanh kiếm. Việc rèn mất một ngày và mỗi vật phẩm mới phải được trao cho người chơi khác trước khi rèn vật phẩm tiếp theo. Mỗi chiếc khiên sẽ cứu người chơi đó khổi một lần tấn công vào ban đêm. Thanh kiếm có thể sử dụng để giết người chơi khác.

 

Kẻ báo thù (Avenger)

Phe Dân làng 20

Bạn có thể chọn một người chơi để giết khi bạn chết.

 

Thợ săn quái thú

Phe Dân làng 21

Vào ban đêm, bạn có thể đặt bẫy lên một người chơi, nó sẽ được kích hoạt vào đêm hôm sau. Người chơi này không thể giết vào Ban đêm. Nếu người chơi bị Ma sói tấn công, ma sói yếu nhất đàn sẽ chết. Phe Độc lập sẽ không bị giết bởi bẫy, mà thay vào đó sẽ mất bẫy sau khi bị tấn công. Bẫy này có tác dụng với zombie và giáo chủ.

Bẫy khi chưa kích hoạt: Phe Dân làng 22

Bẫy khi đã kích hoạt:  Phe Dân làng 23

 

Cậu bé miệng bự

Phe Dân làng 24

Bạn có thể chọn một người chơi, vai trò của họ sẽ được tiết lộ khi bạn bị giết.

 

Người yêu hòa bình

Phe Dân làng 25

Một lần trong trò chơi, bạn có thể tiết lộ vai trò của mình và ngăn mọi người bỏ phiếu ngày hôm đó.

 

Hoa bé nhỏ

Phe Dân làng 26

Bạn là một dân làng, bạn có thể bảo vệ một người khỏi sự treo cổ của Dân làng.

 

Người khai mệnh

Phe Dân làng 27

Bạn sở hữu hai thẻ và bạn có thể đưa nó cho người chơi khác vào Ban đêm. Những người chơi đó có thể sử dụng các thẻ bài này để tiết lộ vai trò của họ.

 

Bà già Khó tính

Phe Dân làng 28

Sau đêm đầu tiên, bạn có thể chọn một người chơi không thể nói chuyện hoặc bỏ phiếu trong ngày tiếp theo.
 
 

Tổng thống

Phe Dân làng 29

Bạn là Tổng thống! Mọi người đều biết vai trò của bạn. Nếu bạn chết, Phe Dân làng sẽ thua cuộc.

 

Ông già Noel (Santa Claus)

Phe Dân làng 30

Bạn là một dân làng chỉ xuất hiện vào Giáng Sinh. Mỗi đêm bạn có thể gửi “HO HO HO” cho toàn bộ người chơi hoặc gửi một món quà đặc biệt cho người chơi đã chết nhưng vẫn còn kết nối (chưa offline). Món quà sẽ không ảnh hướng tới ván game đó!

 

Thỏ phục sinh

Phe Dân làng 31

Bạn là dân làng chỉ xuất hiện trong mùa Phục sinh. Mỗi đêm bạn tự động gửi lời chào tới toàn thể người chơi. Thêm vào đó, bạn có thể tặng vật phẩm đặc biệt cho người chơi đã chết nhưng vẫn còn kết nối. Những vẫn phẩm còn không ảnh hưởng tới ván game!

 

Tay súng thiện xạ

Phe Dân làng 32

Vào ban đêm, Tay súng thiện xạ chọn một người chơi làm mục tiêu. Sau ngày hôm sau, họ có thể chọn giết hoặc thay đổi mục tiêu. Nếu chọn đổi, họ cần đợi thêm một đêm nữa mới có thể bắn. Nếu Tay súng thiện xạ giết một dân làng, phát súng sẽ phản tác dụng và giết Tay súng thiện xạ , nếu không mục tiêu sẽ bị giết. Tương tự như Xạ thủ, anh ta có hai mũi tên. Tay súng thiện xạ cũng có thể bắn vào ban ngày.

Phần 2
Phe Ma Sói

Mục tiêu:Thắng khi số dân bằng số sói hoặc chỉ còn sói sống sót.


Ma Sói

Phe Ma Sói 0

Bạn là một con sói bình thường.

 

Sói Tiên Tri

Phe Ma Sói 1

Mỗi đêm bạn có thể xem vai trò của 1 người. Nếu bạn bỏ chức năng hoặc bạn là sói cuối cùng thì bạn sẽ không thể xem được nữa.

 

Sói Pháp Sư

Phe Ma Sói 2

Trong ngày, bạn có thể yểm người chơi khác. Nếu bói soi vào người bạn yểm thì sẽ hiện ác và nếu tri soi người đó thì người đó sẽ hiện là Sói Pháp sư. Nếu bạn là sói cuối cùng thì sẽ không yểm được nữa.

 

Sói trẻ

Phe Ma Sói 3

Bạn là một con sói dễ thương , bạn có thể chọn một người để có thể chết cùng mình. "'Sói Ác Mộng"': Hai lần trong trò chơi, bạn có thể khiến một người chơi trong ngày "chìm vào cơn ác mộng" trong một đêm. Người chơi đó sẽ không thể sử dụng bất kỳ khả năng nào trong một đêm.

 

Sói ác mộng

Phe Ma Sói 4

Hai lần trong trò chơi, bạn có thể khiến cho một người chơi trong ngày “ chìm vào cơn ác mộng” trong một đêm. Người chơi đó sẽ không thể sử dụng bất kì khả năng nào trong đêm đó.

 

Sói mèo con

Phe Ma Sói 5

Bạn là một Ma sói với khả năng biến một dân làng thành Ma sói. Nếu mục tiêu của bạn không là dân làng hoặc được bảo vệ, bạn sẽ mất khả năng của mình!

 

Sói hòa bình

Phe Ma Sói 6

Mỗi một lần trong trò chơi, bạn có thể tiết lộ vai trò của một người chơi với mọi người và ngăn mọi người bỏ phiếu trong ngày hôm đó.

 

Sói Hắc ám

Phe Ma Sói 7

Mỗi một lần trong trò chơi, bạn có thể nhân đôi số phiếu của đội mình trong ngày, trong khi tất cả các phiếu bầu sẽ được ẩn đi.

 

Sói bảo hộ

Phe Ma Sói 8

Bạn là một ma sói, bạn có thể bảo vệ một người chơi khỏi sự treo cổ của dân làng.

 

Sói điên cuồng

Một lần trong trò chơi, bạn có thể kích hoạt trạng thái “ điên cuồng” trong ngày. Nếu trong đêm nạn nhân được chọn của bạn đang được bảo vệ, nạn nhân của bạn và tất cả những người bảo vệ nạn nhân sẽ chết. Trạng thái điên cuồng khi được kích hoạt sẽ thông báo cho Ma sói.

 

Sói đầu đàn

Phe Ma Sói 9

Bạn là Ma sói bình thường, ngoại trù việc bạn có phiếu bầu gấp đối trong Đêm.

 

Soi Phù Thủy

Mỗi đêm bạn có thể xem vai trò của người chơi khác. Bạn không thể bỏ phiếu hoặc nói chuyện với ma sói vào ban đêm.
 

Phần 3
Phe độc lập

Thằng Ngố

Phe độc lập 0

Bạn sẽ thắng nếu bị treo cổ.

 

Thợ săn người

Phe độc lập 1

Bạn thắng nếu "mục tiêu" của bạn bị treo cổ, nếu "mục tiêu" của bạn chết theo cách khác thì bạn sẽ trở thành dân làng.

 

Sát Nhân Hàng Loạt

Phe độc lập 2

Mỗi đêm bạn có thể giết một người chơi và sói không thể cắn bạn.

 

Kẻ Phóng Hoả

Phe độc lập 3

Mỗi đêm bạn có thể tẩm 2 người hoặc đốt những người bị tẩm xăng, sói không thể giết bạn.

 

Kẻ Đặt Bom

Phe độc lập 4

Vào ban đêm, bạn có thể đặt một quả bom, quả bom sẽ tự động kích hoạt và phát nổ trong đêm tiếp theo. Sói không thể cắn bạn.

 

Tin tặc

Phe độc lập 5

Mỗi đêm, bạn có thể chọn một người chơi để “xâm nhập”. Người chơi đó sẽ không thể sử dụng khả năng vai trò của họ, cũng không thể nói hoặc bỏ phiếu vào ngày hôm sau và sẽ chết vào cuối ngày. Vai trò của họ sẽ không được tiết lộ khi chết. Người chơi đó không thể hồi sinh bởi Thầy Đồng. Bạn không thể bị giết bởi Ma sói.
Bạn thắng nếu bạn là người chơi cuối cùng.

 

Kẻ ăn thịt người

Phe độc lập 6

Mỗi đêm, bạn có thể giết một người chơi bằng cách nuốt chửng hắn ta hoặc nhịn cơn đói của mình để ăn tối đa 5 người chơi trong một đêm. Bạn không thể bị giết bởi ma sói. Bạn thắng nếu bạn là ngưới chơi cuối cùng.

 

Sát nhân ảnh thuật

Phe độc lập 7

Mỗi đêm bạn có thể ngụy trang một người chơi. Người chơi này sẽ bị Tiên tri soi thành một ảo ảnh của Sát nhân ảnh thuật. Bạn có thể giết tất cả những người chơi bị dính ảo ảnh trong giai đoạn thảo luận. Bạn không thể bị giết bởi Ma sói. Bạn thắng nếu bạn là người chơi cuối cùng.

 

Côn đồ

Phe độc lập 8

Tìm một kẻ đồng phạm bằng cách dụ dỗ một người chơi vào ban đêm. Cùng nhau, bạn có thể giết một người mỗi đêm. Nếu đồng phạm của bạn chết, bạn có thể chọn một người chơi mới. Bạn không thể bị giết bởi Ma sói.

 

Kẻ Đồng phạm

Phe độc lập 9

Côn đồ có thể chuyển đổi một người chơi thành đồng phạm của chúng vào ban đêm. Là đồng phạm, bạn và Côn đồ có thể chọn một người chơi để giết vào Ban đêm. Nếu phiếu bầu hòa, phiếu bầu của bạn sẽ thắng. Bạn giành chiến thắng nếu bạn là phe cuối cùng còn sống.

 

Giáo chủ

Phe độc lập 10

Mỗi đêm, bạn có thể biến đổi một người chơi tham gia vào giáo phái của bạn. Toàn bộ giáo phái sẽ bỏ trốn khỏi làng nếu giáo chủ chết. Bạn không thể bị biến đổi thành Ma sói và Kẻ giết người Solo. Bạn giành chiến thắng nếu bạn là phe cuối cùng còn sống.

 

Xác Sống

Phe độc lập 11

Mỗi đêm, bạn có thể cắn một người chơi để biến thành zombie vào cuối đêm hôm sau. Người chơi bị cắn sẽ ở lại phe của họ một ngày trước khi bị chuyển đổi. Tất cả zombie có thể chọn các mục tiêu khác nhau. Chỉ những người chơi từ Dân làng, Thợ săn người và Thằng ngố mới có thể bị chuyển đổi. Bạn thắng nếu tất cả người chơi đã được chuyển đổi. Bạn giành chiến thắng nếu bạn là phe cuối cùng còn sống.

 

Nhà giả kim

Phe độc lập 12

Bạn có hai lọ thuốc, đỏ và đen. Mỗi đêm, bạn có thể đưa chúng cho 2 người chơi khác nhau. Hai người đều nhận được cảnh báo rằng họ có thể chết vào cuối ngày, nhưng thực tế chỉ một người được nhận thuốc đen sẽ chết. Họ không biết họ nhận được lọ gì. Bạn không thể giết bởi sói. Bạn thắng nếu bạn là người chơi cuối cùng.
 

Phần 4
Đổi Phe

Bán sói

Đổi Phe 0

Bạn là Dân làng bình thường cho tới khi ma sói cắn, lúc đó bạn sẽ trở thành Ma sói. Bạn không thể bị biến đổi qua phe khác bởi Giáo chủ...

 

 

Kẻ Trộm Mộ

Vào lúc trò chơi mới bắt đầu, bạn được chỉ định một mục tiêu. Khi mục tiêu của bạn chết, bạn sẽ đánh cắp vai trò của họ vào đầu ngày hôm sau, bạn có khả năng chuyển đội.
 
 

Thần tình yêu

Đổi Phe 1

Trong đêm đầu tiên, bạn có thể chọn hai người chơi để họ yêu nhau. Bạn thắng nếu phe Dân làng thắng hoặc cặp tình nhân là những người cuối cùng sống sót.

 

Cặp đôi yêu nhau

Hai người được chọn bởi Thần tình yêu. Hai người chỉ thắng nếu như là những người sống sót cuối cùng.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?
Cảm ơn bạn đã đánh giá! Hy vọng chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng hơn trong lần tới.
Sản phẩm đề xuất
Bài viết liên quan

Có 10 bình luận

Bình luận bài viết.
3 tuần trước
Mình chưa hiểu vai trò của kẻ trộm mộ, ad có thể giải thích rõ hơn giùm mình k, tks ad
3 tuần trước
Hi bạn. Đầu game, kẻ trộm mộ sẽ chọn ra một người chơi. Nếu người chơi đó chết, kẻ trộm mộ sẽ chuyển thành vai trò của người chơi đó. Ban đầu kẻ trộm mộ là dân làng, nhưng sau khi đóng vai trò mới thì sẽ theo phe của nhân vật đó.
1 tháng trước
trong này hong có sói tà thuật hả ad?
4 tuần trước
Cái này có thể do mình chưa cập nhật nha bạn
4 tuần trước
oke
1 tháng trước
ad cho mình xem hình dấu chân của ma sói mà màu đen được hơm, tại kiếm trên google hong tháy
1 tháng trước
Bạn hỏi hình này phải ko ?
Bình luận Danh sách nhân vật trong Werewolf Online - WWO ( Ma sói Online) trên điện thoại
1 tháng trước
cảm ơn ad ạ
1 tháng trước
hiện tại trong bản ma sói mình đang chơi thì mình lại không thấy được vai trò người khai mệnh, hay có lẽ nào nó đã bị bỏ ra khỏi ma sói trong phiên bản mới nhất hiện nay không vậy ad?
1 tháng trước
Có thể bạn ạ. Vì các nhân vật thường xuyên được cập nhật.
65
Thích
10
Bình luận
Cộng đồng
Shop
Chia sẻ

Trả lời

Chọn ảnh