Giới thiệu về Mortal Kombat - Rồng đen

Giới thiệu về Mortal Kombat - Rồng đen

Có lẽ lứa tuổi 8x là lứa tuổi đầu tiên ở Việt Nam được tiếp xúc với các loại trò chơi điện tử với những máy Play station cắm vào ti vi hay những ngày trốn nhà đi tiệm net chơi game. Trong số đó 1 trong những dòng game được các bạn trẻ vô cùng ưu chuộng là là Mortal Kombat - dòng game đối kháng cực đỉnh.

1. Giới thiệu về Mortal Kombat - Rồng đen

Mortal Kombat là dòng trò chơi diện tử đối kháng được sản xuất từ những năm 1992 đến năm 2008. Nó được phát hành dành cho hệ máy Xbox 360 và Play Station. Nó được phát triển bởi NetherRealm Studios sau việc Warner Bros thương thảo mua lại từ bản quyền thương hiệu Mortal Kombat từ công ty MIDWAY vào năm 2009. Ban đầu game được ăn theo bộ phim khoa học giả tưởng Universal Soldier, sở hữu diễn viên Jean Claude Van Damme trong vai chính. Dĩ nhiên kế hoạch này không thành, và hình mẫu của Van Damme trở thành một trong những nhân vật được mến mộ nhất của dòng game – Johhny Cage.

Ở Việt Nam, vào những năm 90, tựa game này được gọi với cái tên là Rồng đen, lấy từ hình biểu tượng logo đặc trưng của nó.

Giới thiệu về Mortal Kombat - Rồng đen 0

2. Lối chơi của Mortal Kombat - Rồng đen

Trong game, bạn sẽ được tham gia những trận đấu đối kháng nảy lửa giữa các võ sĩ. Hai người chơi chiến đấu với nhau bằng cách sử dụng một loạt các cuộc tấn công, di chuyển đặc biệt, và khủng khiếp để nhằm hạ gục đối thủ nhanh chóng và giành phần thắng.

Mỗi nhân vật của người chơi chọn lựa sẽ có các chiêu thức ra đòn tấn công và phòng thủ riêng nên các bạn phải biết áp dụng chúng vào mỗi tình huống. Ngoài ra các nhân vật còn có thể biến hình, nâng cấp…

Lối chơi của Mortal Kombat - Rồng đen 0

3. Một số phiên bản của Mortal Kombat

Phiên bản đầu tiền dòng game này được phát triển dưới dạng 2D. Hiện giờ Mortal Kombat đã có đến phần thứ 11 với góc nhìn 3D và chất lượng hình ảnh được tăng lên. Cùng với đó những cảnh máu me, chém giết sẽ đã mắt hơn bao giờ hết.

- Mortal Kombat: Armageddon

- Mortal Kombat 2011

- Mortal Kombat X

- MK: Deception

- Ultimate Mortal Kombat 3

- Mortal Kombat: Deadly Alliance

- Mortal Kombat: Shaolin Monks

- Mortal Kombat vs. DC Universe

- Mortal Kombat Arcade KollectionMột số phiên bản của Mortal Kombat 0

 

2019/08/19 - 3k views
Relate posts
Write comment
No comments yet