Hướng dẫn cách chơi Khám răng cá sấu (Crocodile Dentist)

Hướng dẫn cách chơi Khám răng cá sấu (Crocodile Dentist)

Khám răng cá sấu là một trò chơi dành cho mọi lứa tuổi, có luật chơi vô cùng đơn giản nhưng lại rất thú vị. Trò chơi này chủ yếu dựa trên yếu tố may mắn nên người chơi có thể thoải mái chơi với đầy ắp tiếng cười. Tuy nhiên, nếu bạn chưa chơi thử qua trò chơi này và không biết bắt đầu từ đâu, thì Thủ thuật chơi sẽ giúp bạn tìm hiểu về Cách chơi của Khám răng cá sấu trong bài viết hôm nay.

1. Giới thiệu về trò chơi Khám răng cá sấu

Khám răng cá sấu có tên gọi tiếng Anh là Crocodile Dentist, ban đầu được sản xuất ra để  làm đồ chơi dành cho trẻ em bởi công ty  Milton Bradley vào năm 1990. Trò chơi này là đứa con tinh thần của nhà sáng chế Robert B. Fuhrer, cha đẻ của trò chơi Gator Golf sau này cũng như nhiều trò chơi khác trên thế giới. 

Trò chơi Khám răng cá sấu có lối chơi rất đơn giản, dễ chơi, nhanh và vui, thích hợp với một nhóm đông người, càng đông trò chơi càng trở nên vui nhộn hơn. Bạn có thể tạo nên một bữa tiệc rộn ràng với những tràng cười ngả nghiêng, những giờ phút mà sẽ còn nhớ mãi như một kỷ niệm vui với bạn bè mình.

Giới thiệu về trò chơi Khám răng cá sấu 0

2. Chuẩn bị trước khi chơi

Số lượng người chơi: 2-4 người chơi

Dụng cụ chơi: Một chú cá sấu “ đang bị đau răng”

Độ tuổi chơi thích hợp: từ 4 tuổi trở lên.

3. Cách chơi Khám răng cá sấu

Mục tiêu

Đúng như tên gọi của trò chơi, người chơi sẽ đóng vai là một nha sĩ thực hiện khám răng cho một chú cá sấu. Tuy nhiên, chú cá sấu này có thể sẽ tức giận và táp cho bạn một miếng vào tay. Nếu bị cắn một miếng, bạn sẽ bị loại ra khỏi trò chơi.

Bắt đầu trò chơi

Mở miệng chú cá sấu đồ chơi ra thật to, đặt ở giữa bàn chơi.

Chọn một người chơi là người chơi đầu tiên và chơi lần lượt theo chiều kim đồng hồ

Các lượt chơi

Đến lượt chơi của mình, bạn dùng ngón tay nhấn bất kì một chiếc răng trong số những chiếc răng của chú cá sấu.

Nếu không có chuyện gì xảy, có nghĩa là bạn hoàn toàn an toàn. Lượt chơi tiếp tục với người chơi bên cạnh theo chiều kim đồng hồ.

Nếu bất ngờ, chú cá sấu ngậm miệng và ngoặm tay bạn một miếng. Có nghĩa là bạn đã làm chú cá sấu “ tức giận” và bạn sẽ bị loại ra khỏi trò chơi ngay lập tức. 

Cách chơi Khám răng cá sấu 0

Khi một người chơi bị cá sấu ngoặm, những người chơi còn lại sẽ reset lại chú cá sấu bằng cách mở miệng chú ra và chơi lại.

Trò chơi sẽ tiếp tục diễn ra cho đến khi chỉ còn lại duy nhất một người chơi. Và người chơi đó là người thắng cuộc.

Để tăng kịch tính cho trò chơi, bạn có thể gắn theo các hình phạt cho những người chơi bị loại mỗi lần bị cá sấu cắn như phạt uống nước, phạt vẽ hình…

Khám răng cá sấu ngày nay đã trở thành một trong số những trò chơi “ cổ điển”, nhưng ít ai biết rằng vào năm 1992 khi mới ra mặt được 2 năm, trò chơi này đã giành được Giải thưởng đồ chơi kỳ quái. Bạn đã sẵn sàng để chơi trò chơi kì quái này chưa ?

2019/09/21 - 4k views
Relate posts
Write comment
There are 1 discussions
Saiken Shidenko
3 years
Cho mình hỏi cách để bật đèn và nhạc của Răng cá sấu 85116