'The Sims 4' cuối cùng đã có chế độ góc nhìn thứ nhất giúp người chơi trải nghiệm chân thật hơn

'The Sims 4' cuối cùng đã có chế độ góc nhìn thứ nhất giúp người chơi trải nghiệm chân thật hơn

Một tài khoản Twitter vui mừng bình luận dưới thông báo của The Sims: "Cuối cùng thì có thể xem mấy con Sims 'ấy ấy' nhau rồi!!"

The Sims là trò chơi gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người và trong suốt hơn 18 năm ra mắt và phát triển, đây có thể coi là trò chơi khiến trẻ em mọi thế hệ say mê.

Tuy nhiên những năm qua, người hâm mộ The Sims vẫn mong muốn được tận mắt nhìn thấy nhân vật ảo của mình đang làm gì. Đây được gọi là chế độ góc nhìn thứ nhất, có nghĩa bạn sẽ thấy được hành động của Sims mà không cần zoom sát vào như bình thường nữa.

Cuối cùng ngày ấy cũng đã đến, công ty phát hành Electronic Arts (EA) đã chính thức thông báo sau nhiều năm nghiên cứu về chế độ góc nhìn thứ nhất, cuối cùng họ cũng đã thành công cho ra mắt phiên bản mới này.

'The Sims 4' cuối cùng đã có chế độ góc nhìn thứ nhất 0

 

Tin tức xuất hiện trên trang livestream Twitch chính thức của nhà phát triển Maxis, cho thấy những hình ảnh đầu tiên trong chế độ góc nhìn thứ nhất được mong đợi nhất của The Sims 4.

Theo Maxis, chế độ góc nhìn thứ nhất là một quá trình sản xuất và nghiên cứu lâu dài, họ đã trải qua rất nhiều lần sửa đổi và tinh chỉnh để không phá vỡ trò chơi nhưng vẫn mang lại sự thú vị cho phiên bản mới.

'The Sims 4' cuối cùng đã có chế độ góc nhìn thứ nhất 1

 

Rõ ràng, thông báo này đã khiến cộng đồng mê The Sims trên toàn thế giới phát cuồng vì họ đã mong chờ chế độ này từ rất lâu. Từ bây giờ, bạn có thể xem Sims nấu ăn, lướt web, gặp gỡ hàng xóm, chơi với động vật và rất nhiều hoạt động mà bạn tạo ra.

'The Sims 4' cuối cùng đã có chế độ góc nhìn thứ nhất 2

 

Bản cập nhật miễn phí của The Sims 4 được phát hành vào ngày 13/11/2018 ngay trước khi bản mở rộng mới là Get Famous bắt đầu bán vào ngày 16/11/2018.

Trong số những bình luận vui mừng thì có vẻ đa số mọi người đều quan tâm đến các phân đoạn nhạy cảm của Sims mà trước đây thường bị trò chơi che mờ

Có ai cũng hào hứng với The Sims 4 có chế độ góc nhìn thứ nhất không ?

2019/07/08 - 269 views
Relate posts
Write comment
No comments yet