Khủng long rớt mạng - Giới thiệu và cách chơi phiên bản mới

Khủng long rớt mạng - Giới thiệu và cách chơi phiên bản mới

Khủng Long mất mạng là một trò chơi giải trí để giết thời gian nhưng vẫn không kém phần thú vị mỗi khi mất mạng trên Chrome. Khủng long rớt mạng được phát triển bởi Edward Jung, Sebastien Gabriel và Alan Bettes. Dự án này đầu tiên được đặt tên là Project Bolan, theo cố nghệ sĩ Marc Bolan của Ban nhạc Rock T- Rex lừng danh những năm 1970s. Cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu về trò chơi này thông qua bài biết dưới đây nhé.

1. Tại sao là Khủng long ?

Tại sao là Khủng long ? 0

Theo những nhà phát triển của tựa game này, việc chọn khủng  long là nhân vật chính cũng có ý nghĩa ám chỉ việc người dùng như “ quay về thời tiền sử” khi rớt mạng. Được thiết kế theo phong cách Pixel 2D “ hoài cổ” như những tựa game làm mưa làm gió những năm 90.

Điều thú vị là : chú khủng long này được lập trình để có thể “chạy” liên tục trong 17 triệu năm, bằng với thời gian mà T-rex có mặt trên trái đất.

Có khoảng 270 triệu lượt chơi game này mỗi tháng, cả trên laptop và điện thoại. Không mấy bất ngờ, đa số người dùng đến từ các thị trường với truy cập Internet không ổn định hoặc có giá cả đắt đỏ, như Ấn Độ, Brazil, Mexico và Indonesia.

2. Những cải tiến mới

Mới đây, MSCHF và tổ chức eSport 100 Thieves đã hợp tác để tạo ra tựa game Dino Swords - phiên bản nâng cấp cho chú khủng long Chromasauras. Ở phiên bản này, chú khủng long được trang bị thêm 26 loại vũ khí khác nhau. Những món vũ khí này sẽ xuất hiện thông qua việc bấm các nút bất kỳ trên bàn phím.

 

Những cải tiến mới 0

3. Cách chơi Khủng Long mất mạng phiên bản mới

Bước 1: Truy cập trang web  Dino Swords

Cách chơi Khủng Long mất mạng phiên bản mới 0


Bước 2: Nhấn Space để bắt đầu chơi.


Bước 3: Các loại vũ khí sẽ được nhặt trên đường đi, nhấn các phím tương ứng với các loại vũ khí để sử dụng.

 

Cách chơi Khủng Long mất mạng phiên bản mới 1

 

Có tổng cộng 26 loại vũ khí khác nhau người chơi sẽ thu thập trên đường đi, để sử dụng vũ khí để loại bỏ vật cản trên đường đi, người chơi sẽ nhấn bán phím tại vị trí của vũ khí đó

Ví dụ: Như trên hình minh họa, dể sử dụng vũ khí là Búa, bạn sẽ nhấn phím M trên bàn phím để dùng.

Trò chơi sẽ kết thúc khi bạn va vào vật cản, hãy cố gắng đạt được điểm số cao nhất nhé.

2022/10/24 - 693 lượt xem
11 lượt thích, 1 lượt không thích
Chia sẻ bài viết
Bài viết liên quan
Viết bình luận
Chưa có bình luận nào