Doggo Go- Tựa Game xếp hình  gây ức chế nhất hiện nay

Doggo Go- Tựa Game xếp hình gây ức chế nhất hiện nay

Doggo Go là tựa game di động xếp hình được phát hành bởi Nox Ineractive Technology tưởng chừng như đơn giản này lại đang khiến rất nhiều game thủ từ phổ thông đến hardcore phải "điên cái đầu" vì độ khó của mình.

Doggo Go có cách chơi vô cùng đơn giản, thậm chí học sinh tiểu học cũng có thể chơi được. Bạn chỉ cần nhấp vào các ô vuông trên màn hình, chúng sẽ tự động rơi vào khay. Nếu trong khay có 3 ô vuông có hình giống nhau nằm cạnh nhau, chúng sẽ tự động biến mất. Mỗi màn chơi sẽ bao gồm các ô được xếp chồng lên nhau, làm các ô ở lớp trên biến mất thì các ô ở lớp dưới mới hiện ra. Cứ như thế cho đến khi bạn làm biến mất hết toàn bộ ô là vượt qua màn chơi.

 

Giới thiệu chung 0

 

Nghe thì có vẻ rất dễ, nhưng cái khó của Doggo Go đến từ cách sắp xếp các ô ở từng màn chơi, yêu cầu người chơi phải tính toán đường đi nước bước sao cho thật kỹ lưỡng. Vì khay chỉ chứa được tối đa 7 ô vuông nên mỗi lựa chọn trong Doggo Go đều rất quan trọng, không thể chọn bừa là xong. Thậm chí nhà phát hành Nox Ineractive Technology còn tự tin khẳng định họ sẽ "thả lỏng" cho game thủ ở cấp độ chơi đầu tiên. Nhưng đến cấp độ thứ 2 trở đi, chỉ có 1% người chơi có thể hoàn thành hết các cấp độ. Chính sự thách thức đầy ngạo nghễ này của Doggo Go đã khiến biết bao game thủ lao vào "phá đảo" cho bằng được trò chơi.

Có lời khuyên cho rằng nếu bạn không thể vượt qua cấp độ thứ 2 của Doggo Go thì tốt nhất bạn hãy tạm dừng lại và chỉ chơi khi đã thoải mái. Nếu cứ cố chấp tiếp tục chơi với cảm xúc bực tức, nóng vội thì bạn sẽ càng đi vào ngõ cụt (và dễ ném điện thoại). Doggo Go hiện có thể được tải về miễn phí trên App Store và Google Play.

 

Giới thiệu chung 1

2023/05/17 - 97 lượt xem
2 lượt không thích
Chia sẻ bài viết
Bài viết liên quan
Viết bình luận
Chưa có bình luận nào