Top 10 trò chơi hay nhất tương tự như Minecraft cho điện thoại Android / iOS

Top 10 trò chơi hay nhất tương tự như Minecraft cho điện thoại Android / iOS

Minecraft là một trò chơi phát triển bởi Mojang. Trong Minecraft, người chơi khám phá thế giới 3D được tạo bởi các khối đồng thời khai thác các nguyên liệu thô cũng như xây dựng các cấu trúc và tham gia các cuộc phiêu lưu khám phá Tùy thuộc vào chế độ trò chơi, người chơi có thể chiến đấu với "mob" do máy tính điều khiển, cũng như hợp tác hoặc cạnh tranh với những người chơi khác trong cùng thế giới. Trò chơi đã được phát hành vào năm 2011 cho PC. Kể từ đó, Minecraft đã được chuyển sang một số nền tảng khác và là trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại, với hơn 200 triệu bản được bán ra và 126 triệu người dùng hoạt động hàng tháng vào cuối năm 2020. Nếu như bạn là fan hâm mộ của trò chơi Minecraft, thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua 10 trò chơi dưới đây mà Thủ Thuật Chơi giới thiệu.

1. MINEBUILDER (ANDROID/iOS)

MINEBUILDER (ANDROID/iOS) 0

 

Minebuilder tương tự như Minecraft về nhiều mặt. Trò chơi cung cấp một chế độ Sáng tạo và Sinh tồn, bên cạnh hệ thống chế tạo chuyên sâu.

Ngoài ra còn có hàng tấn các loại khối khác nhau mà bạn có thể khai thác cũng như rất nhiều động vật và quái vật để săn. Ngoài ra, trò chơi có sẵn ở cả phần chơi đơn nếu bạn thích chơi một mình và nhiều người chơi, khi bạn muốn chơi với bạn bè của mình. Nếu bạn muốn chơi trò chơi, Minebuilder có thể được mua với mức giá thấp là 2,16 đô la trên cả Google Play và Apple App Store.

2. TERRARIA (ANDROID/iOS)

TERRARIA (ANDROID/iOS) 0

 

Terraria là một trò chơi Sandbox 2D với lối chơi xoay quanh việc khám phá, xây dựng, chế tạo, chiến đấu, sinh tồn, khai thác và hoàn thành nhiệm vụ cũng như đánh bại trùm và các sinh vật quái dị khác, có thể chơi được ở cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi.

Trò chơi được chú ý với phong cách chơi khám phá-phiêu lưu cổ điển, tương tự như các trò chơi như Minecraft và Minebuilder. Terraria được bán với giá hợp lý 4,99 USD trên Google Play và Apple App Store. Nó cũng có sẵn trên nhiều nền tảng bao gồm trên PC (Steam) và bảng điều khiển (PS4, Xbox 360, Xbox One, PS Vita).

3. uCRAFT (ANDROID/iOS)

uCRAFT (ANDROID/iOS) 0

 

Nếu bạn thích một trò chơi thực sự tương tự như Minecraft nhưng có giao diện 2D, bạn có thể thích chơi uCraft. Được đặt tên là trình mô phỏng Minecraft bởi chính các nhà phát triển ứng dụng, uCraft là một trò chơi giống như Minecraft 2D, nơi bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì mình thích!

Khám phá thế giới rộng lớn, khai thác các khối, trang trại trồng trọt, sống sót sau cuộc tấn công của quái vật vào ban đêm hoặc chỉ đơn giản là vui chơi khi chạm vào một ngách nhỏ của riêng bạn trong thế giới pixel tuyệt đẹp của trò chơi. Trò chơi có sẵn với chi phí rẻ 1,99 đô la, uCraft có thể là lựa chọn rẻ nhất mà bạn có thể nhận được, vậy tại sao không thử nhỉ?

4. MINECRAFT: STORY MODE (ANDROID/iOS)

MINECRAFT: STORY MODE (ANDROID/iOS) 0

 

Mặc dù một số người chơi có thể cho rằng Minecraft: Story Mode về mặt kỹ thuật không phải là một trò chơi giống Minecraft mà là một trò chơi theo chủ đề Minecraft, thì mình vẫn tin rằng mọi người chơi yêu thích Minecraft đều sẽ thích chơi trò chơi này. Xét cho cùng, bản thân trò chơi hơi giống như trong Minecraft, vì bạn sẽ được yêu cầu xây dựng và tạo ra các món đồ để giải quyết các câu đố khó khăn khác nhau. Chưa kể, là một trò chơi Telltale, câu chuyện trong trò chơi này không có gì là ngắn ngủi, hơn nữa khi mọi quyết định bạn đưa ra sẽ thực sự ảnh hưởng đến cốt truyện tổng thể. Trò chơi về mặt lý thuyết là "miễn phí" để tải xuống, nhưng bạn sẽ chỉ được chơi miễn phí tập đầu tiên.

Để mở khóa các tập khác, bạn sẽ cần phải trả 4,99 đô la cho mỗi tập. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn mua  Gói để có quyền truy cập vào 5 tập đầu tiên và sau đó, Thẻ phiêu lưu sẽ mở khóa các tập 6 đến 8. Phải thừa nhận rằng Minecraft: Story Mode có thể rất đắt để mua, nhưng nếu bạn yêu thích kể chuyện và đề tài Minecraft, chi phí có thể khá xứng đáng!

5. GEM MINER 2 (ANDROID)

GEM MINER 2 (ANDROID) 0

 

Thay vì là một trò chơi phiêu lưu / sandbox 2D như Terraria hoặc uCraft, Gem Miner 2 là một trò chơi khai thác / phiêu lưu 2D, nơi bạn đóng vai một thợ mỏ có bộ râu đáng yêu đang lên đường tìm kiếm tài sản của mình bằng cách đào sâu vào ruột Trái đất để tìm kiếm đá quý có giá trị và đồ tạo tác cổ đại. Bạn sẽ đào đường hầm dưới mặt đất, xây dựng thang, giá đỡ và thang máy khi bạn tìm kiếm kho báu. Khi bạn thu thập đá quý và khoáng sản, bạn có thể quay trở lại bề mặt để bán chúng, giải phóng không gian trong ba lô và lấy lại sức lực. Sau đó, bạn sẽ sử dụng tiền xu để mua các nâng cấp để giúp bạn trong nhiệm vụ của mình.

Vì vậy, nếu bạn yêu thích khía cạnh khai thác của Minecraft hơn là chế tạo, Gem Miner 2 có thể sẽ là trò chơi yêu thích tiếp theo của bạn. Trò chơi có giá phải chăng chỉ 2,49 đô la.

6. BLOCK EARTH (iOS)

BLOCK EARTH (iOS) 0

 

Với mức giá 4,99 đô la, Block Earth là một trong những trò chơi sandbox giống Minecraft được thiết kế tốt nhất hiện có trên các nền tảng di động.Trò chơi rất giống với hầu hết các trò chơi sandbox khác, nơi bạn sẽ có thể chế tạo và xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các trò chơi, bạn sẽ có thể chia sẻ thế giới mà bạn xây dựng, duyệt và chơi hơn 40.000 thế giới do người dùng khác tạo ra hoặc thậm chí thử một số thế giới được tạo sẵa. Chưa kể, trò chơi cũng cung cấp một giao diện thực tế , cao cấp hơn so với Minecraft.

7. THE BLOCKHEADS (ANDROID/iOS)

THE BLOCKHEADS (ANDROID/iOS) 0

 

Với giao diện 2D, The Blockheads là một trò chơi miễn phí, nơi bạn có thể phiêu lưu vào thế giới để khám phá những kho báu ẩn giấu. Bạn cũng có thể thu thập sách, các món đồ và xây dựng hầu hết mọi thứ bạn có thể thấy trong trò chơi thông qua các Bàn chế tạo có thể nâng cấp của trò chơi.

Trò chơi thậm chí còn cho phép bạn đi câu cá và mở một cửa hàng để bạn có thể bán đồ của mình. Một điều thú vị khiến cho The Blockheads không giống với Minecraft, đò là bạn có thể dịch chuyển tức thời với nhiều hơn một blockhead, cho phép bạn thực hiện mọi thứ với tốc độ nhanh hơn nhiều. Bạn cũng sẽ cần phải chăm sóc tốt cho các blockhead của mình, nếu không chúng sẽ làm mọi thứ chậm lại hoặc thậm chí suy sụp vì kiệt sức.

8. WORLDCRAFT (ANDROID/iOS)

WORLDCRAFT (ANDROID/iOS) 0

 

Được phát triển bởi PlayLabs, Worldcraft là một trò chơi khác gần giống như Minecraft nhưng với đồ họa đẹp hơn và do đó, trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời hơn. Bạn có thể xây dựng thế giới 3D mini của riêng mình một mình hoặc với bạn bè và khám phá hàng nghìn thế giới mini mới do những người khác tạo ra. Bạn có thể chế tạo vật phẩm, khai thác tài nguyên, xây dựng một nơi trú ẩn để ẩn náu vào ban đêm khỏi quái vật. Có hai chế độ chơi mà bạn có thể chơi, chế độ sinh tồn hoặc chế độ sáng tạo cho một người chơi hoặc nhiều người chơi. Trò chơi miễn phí trên nền tảng Android nhưng sẽ có giá $ 0,99 trên iOS.

9. BLOCKSWORLD (iOS)

BLOCKSWORLD (iOS) 0

 

Được phát triển bởi Linden Research, một công ty chị em của Linden Labs, các nhà phát triển đằng sau trò chơi thế giới ảo cực kỳ nổi tiếng, Second Life, Blocksworld là một trò chơi sandbox thân thiện với trẻ em, miễn phí để chơi và có giao diện giống Lego khá độc đáo. Trong trò chơi này, bạn có thể tạo và bán các mô hình tùy chỉnh hoặc các trò chơi nhỏ của riêng bạn, đồng thời giao dịch chúng với những người chơi khác trên toàn thế giới để kiếm tiền. Sau đó, bạn có thể sử dụng những đồng tiền này để mua các mô hình mà bạn muốn. Bạn thậm chí có thể rút thu nhập ảo của mình thành tiền mặt thật! Bạn cũng có thể chơi thế giới do người chơi khác xây dựng hoặc xây dựng một thế giới của riêng bạn.

10. LAST CRAFT (ANDROID)

LAST CRAFT (ANDROID) 0

 

Last Craft là một trò chơi MMO sinh tồn được phát triển bởi Pixel Gun 3D. Trong trò chơi, bạn cần thu thập tài nguyên, chế tạo vật phẩm, xây dựng các tòa nhà làm nơi trú ẩn của mình, chiến đấu với kẻ thù, hoàn thành nhiệm vụ, phát triển nền văn minh của mình và tồn tại trong một thế giới hậu tận thế. Có hơn 50 loại quái vật. Bạn có thể xây dựng căn cứ của mình để bảo vệ mình khỏi những con quái vật này và chiến đấu với chúng từ một khoảng cách an toàn. Last Craft là một trò chơi miễn phí mà không phải trả thêm phí. Bạn có thể sử dụng đơn vị tiền tệ trong trò chơi để nâng cấp nhân vật cũng như skin và công cụ của mình.

2022/08/01 - 215 lượt xem
2 lượt không thích
Chia sẻ bài viết
Bài viết liên quan
Viết bình luận
Chưa có bình luận nào