Giới thiệu về trò chơi WePlay trên điện thoại - trò chơi xã hội hay nhất dành cho giới trẻ

Giới thiệu về trò chơi WePlay trên điện thoại - trò chơi xã hội hay nhất dành cho giới trẻ

Bạn có hình dung mình có thể hát, nhảy, trò chuyện với bạn bè trên khắp thế giới và chơi game trong cùng một ứng dụng hay chưa? WePlay là trò chơi xã hội có đầy đủ yếu tố kể trên đấy! Đây là một nơi tuyệt vời để bạn có thể kết bạn mới và tận hưởng tuổi trẻ. Đừng bỏ qua bài viết này vì chúng tôi sẽ giới thiệu đầy đủ về WePlay tại đây.

1. WePlay là gì?

WePlay là sản phẩm app board game và giải trí trực tuyến của nhà cung cấp WEJOY PTE. LTD. Ứng dụng này có sẵn trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS, phù hợp với độ tuổi từ 17 trở lên và cho phép 7 loại ngôn ngữ khác nhau gồm: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Indonesia, tiếng Malaysia, tiếng Nhật, tiếng Thái, tiếng Trung.

WePlay là gì? 0

Được biết tới là một ứng dụng thú vị khi mang đến cho người dùng trải nghiệm board game trực tuyến khá đa dạng cùng các voice-room, phòng chat giúp tăng khả năng tương tác của người dung. Ngay từ khi ra mắt, WePlay đã nhanh chóng thu hút đông đảo cộng đồng giới trẻ quan tâm và download sử dụng. Riêng với nền tảng Apple store, WePlay nắm giữ thứ hạng vô cùng cao, top 1 danh mục Giải trí. Còn trên Google Play, trò chơi này đạt hơn 5 triệu lượt tải xuống cùng lượt đánh giá khá cao và tích cực.

2. Khám phá giao diện trò chơi WePlay

Sau khi tải WePlay xuống điện thoại của mình thông qua CH Play và App Store, hãy cùng tham quan giao diện của trò chơi này nhé!

Ngay khi vào game, người dùng cần tạo một tài khoản cho bản thân. Bạn có thể đăng ký thông qua tài khoản Apple/Android, facebook, Line, email google hay số điện thoại cá nhân.

Khám phá giao diện trò chơi WePlay 0

Hoàn thành tài khoản bằng cách cập nhật thông tin cá nhân gồm: tên, giới tính, hình ảnh đại diện (có thể chọn từ icon của nhà cung cấp hoặc ảnh cá nhân của bạn bằng cách tải lên) và quốc gia bạn đang sinh sống. Bạn cũng có thể cập nhật đầy đủ và chi tiết hơn về bản thân (gồm ID người dùng, sinh nhật, chữ ký…) ở mục Profie.

Khám phá giao diện trò chơi WePlay 1Khám phá giao diện trò chơi WePlay 2

Sau đó, giao diện màn hình chính của WePlay sẽ hiển thị trước mắt bạn gồm vô số nội dung.

+ Phòng Board game với các trò chơi như: Người sói không gian, Cướp mic giành hát, Oh My Card, Đèn xanh đèn đỏ, Ai là Gián điệp, Chú lạc đà vui vẻ, Mèo nổ.

Khám phá giao diện trò chơi WePlay 3Khám phá giao diện trò chơi WePlay 4

Lựa chọn trò chơi bạn yêu thích bằng cách nhấn vào từng trên trò chơi. Hoặc nhấp vào biểu tượng cánh cửa phòng (bên tay phải màn hình, phía trên các icon trò chơi) để tạo phòng hoặc tìm phòng quen.

+ Đề xuất: Tại đây bạn có thể nhìn thấy những người chơi khác ở khắp thế giới trong các phòng chơi game/phòng trò chuyện đang hoạt động tại thời điểm đó. 

Khám phá giao diện trò chơi WePlay 5Khám phá giao diện trò chơi WePlay 6

Nhấn vào người chơi mà bạn cảm thấy phù hợp/quan tâm để nhận thêm thông tin về họ (trạng thái, tên, giới tính, quê quán, thành tích…) và lựa chọn kết bạn hay không.

+ Phòng thoại: Tại đây có hiển thị các phòng thoại mà bạn đang theo dõi, được đề xuất, ghép cặp, kết bạn, âm nhạc, video, trò chơi, đấu giá…

Tên phòng, số lượng người dùng đang online trực tuyến trong phòng cũng được hiển thị rõ thông tin để bạn lựa chọn. Chỉ cần nhấn vào phòng thoại bạn quan tâm, ngay lập tức, bạn sẽ được là thành viên của phòng đó và tham gia trao đổi, kết bạn cùng mọi người.

Khám phá giao diện trò chơi WePlay 7

+ Tin nhắn: Như cái tên của nó, đây là nơi bạn và bạn bè của mình nhắn tin và trò chuyện. Các tin nhắn của hệ thống gồm các cập nhật, sự kiện cũng được cập nhật tại đây. Đừng quên đọc nhé!

+ Khám phá: Cập nhật trạng thái của bạn bè và các thông tin về gia tộc (nơi bạn có thể nhận phúc lợi hấp dẫn như máy gacha gia tộc, xu vàng, đạo cụ quý hiếm…), nhà thờ (nơi diễn ra các sự kiện quan trọng trong đời như cầu hôn, hôn lễ hay thậm chí là… li hôn).

Khám phá giao diện trò chơi WePlay 8Khám phá giao diện trò chơi WePlay 9

Ngoài ra, người chơi có thể tham gia các nhóm yêu thích hoặc nhận mặt những người bạn ở gần địa điểm của bạn. 

+ Profile: tất cả thông tin của bạn gồm trạng thái, thành tích, người đã xem hồ sơ của bạn, đóng góp đề tài… đều chi tiết tại đây.

Ngoài ra, các thông tin về cài đặt ứng dụng, hỗ trợ chăm sóc từ nhà cung cấp cũng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm chơi game, kết bạn thú vị hơn.

3. Đánh giá về WePlay

WePlay thực sự là một bữa tiệc Board Game trực tuyến phong phú, có đầy đủ các trò chơi từ những trò cổ điển cho đến những trò chơi xu hướng. Người chơi có thể thử sức đối đầu với AI thông minh, hoặc rủ rê bạn bè, tìm bạn trực tuyến và tham gia chinh phạt những kèo đấu hấp dẫn. Thỏa sức phơi bày khả năng chiến thuật và tư duy đỉnh cao của mình để giành chiến thắng trong loạt game yêu thích, trở thành ngôi sao của thế giới board game tại WePlay.

Với thiết kế giao diện, thân thiện và dễ sử dụng, WePlay giúp người chơi nhanh chóng làm quen, nắm bắt được cách chơi dễ dàng và có thể ngay lập tức tham gia vào trò chơi, phòng thoại. Dù bạn là người lần đầu tiên tải app, Thủ Thuật Chơi tin rằng bạn sẽ không mất đến 10 phút để thành thạo từ việc tạo phòng chơi riêng tư đến tham gia vào những sự kiện đa dạng…

Không chỉ dừng lại ở trò chơi, WePlay còn đem đến môi trường tương tác qua tính năng trò chuyện tích hợp, xem video giới thiệu trò chơi mới.... Đây thực sự là trò chơi đầy tính xã hội khi tạo ra cơ hội để bạn có thêm vô số mối quan hệ mới và hòa mình vào cộng đồng chung sở thích với bạn.

Mong rằng những chia sẻ phía trên của Thủ Thuật Chơi đã cho bạn những thông tin cần thiết về WePlay. Tải ứng dụng để trải nghiệm và đừng quên nhận xét, đánh giá trò chơi này ngay phía dưới bài viết nhé!

2023/10/03 - 584 lượt xem
Chưa có lượt thích nào
Chia sẻ bài viết
Bài viết liên quan
Viết bình luận
Chưa có bình luận nào