Danh sách các lá bài Cạm bẫy - Trap bị cấm trong Yugi Oh

Danh sách các lá bài Cạm bẫy - Trap bị cấm trong Yugi Oh

Mới đây ngày 12/07/2019, Konami - nhà phát hành của tựa game Yugi Oh! vừa cập nhật thêm danh sách những quân bài bị cấm và giới hạn khi chơi trò chơi này. Những lá bài bị cấm là những lá bài quá mạnh, làm ảnh hưởng tới tính công bằng trong trò chơi. Dưới đây là danh sách 9 là bài Cạm bẫy bị cấm khi chơi ở chế độ Nâng cao trong lần cập nhật này.

1. Last Turn

Lá này chỉ được kích hoạt trong lượt của đối thủ khi Điểm Gốc của Người chơi  là 1000 hoặc thấp hơn. Chọn 1 quái thú trên sân và gửi tất cả lá bài khác trên sân và tay của người sở hữu chúng tương ứng vào Mộ tương ứng của họ. Sau đó, đối thủ chọn và Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú từ Bộ bài của họ trong Thế Công mặt-ngửa và tấn công quái thú được chọn của đối thủ. (Bất kì Thiệt hại Chiến đấu từ trận chiến này được xem như 0.) Người chơi có quái thú tồn tại một mình trên sân ở Giai đoạn Kết thúc của lượt này chiến thắng Trận đấu. Bất kì kết quả của các trường hợp khác là HÒA.

Với quân bài này, có rất nhiều hành động được diễn ra cùng lúc và người sử dụng chúng có rất nhiều lợi khiến ván bài trở nên không công bằng.

Last Turn 0

2. Return from the Different Dimension

Khi sử dụng lá bài này, Người chơi cần trả một nửa Điểm Gốc để Triệu hồi Đặc biệt nhiều nhất có thể các quái thú đã bị trục xuất của mình. Vào Lượt Kết thúc, trục xuất hết các quái thú đã được Triệu hồi Đặc biệt bởi hiệu ứng này.

Với là bài này, ván chơi có thể sẽ bị đảo ngược tình thế nhanh chóng và kết thúc chỉ trong vòng 1 lượt chơi, trước khi mà lá bài hết hiệu lực. Và điều này chẳng công bằng chút nào.

Return from the Different Dimension 0

3. Royal Oppression

Mỗi người chơi có thể trả 800 Điểm Gốc để vô hiệu việc Triệu hồi Đặc biệt của (một số) quái thú, và/hoặc hiệu ứng nhằm Triệu hồi Đặc biệt (một số) quái thú, và hủy số bài đó.

Royal Oppression 0

4. Self-Destruct Button

Người dùng  chỉ có thể kích hoạt lá này khi Điểm Gốc của họ thấp hơn Điểm Gốc của đối phương và chênh lệch từ 7000 điểm trở lên. Điểm Gốc của cả hai người chơi trở thành 0.

Lá bài này có vẻ vô cùng vô lí đúng không ? Khi lợi thế đang nghiêng hẳn về phía người chơi Đối thủ nhưng lại có thể bị thua chỉ vì 1 lá bài.

Self-Destruct Button 0

5. Sixth Sense

Người chơi tuyên bố hai con số từ 1 đến 6. Đối phương quay 1 xúc xắc sáu-mặt. Nếu kết quả của xúc xắc là một trong hai số đã tuyên bố, rút số lượng bài tương ứng. Nếu không, đưa bài từ đầu Bộ bài của bạn vào Mộ bài bằng với số kết quả của xúc sắc.

Sixth Sense 0

6. Time Seal

Bỏ qua Lượt Rút bài vào lượt tiếp theo của đối thủ.

Time Seal 0

7. Trap Dustshoot

Chỉ kích hoạt nếu đối phương có 4 lá bài trở lên trên tay họ. Xem xét tay của đối phương, chọn 1 lá Bài Quái thú trên đó, và trả lại lá bài đó về Bộ bài của chủ nhân nó.

Trap Dustshoot 0

8. Ultimate Offering

Vào Lượt Chính của người chơi hoặc Lượt Chiến đấu của đối phương: Người chơi có thể trả 500 Điểm Gốc; lập tức sau khi hiệu ứng này thực thi. Triu hồi Thường/Úp 1 quái thú.

Ultimate Offering 0

9. Vanity’s Emptiness

Không người chơi nào có thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú. Nếu có bài được đưa từ Bộ bài hoặc từ sân vào Mộ bài của bạn: Hủy lá này.

Vanity’s Emptiness 0

 

Xem thêm: Tìm hiểu về Trap Card ( Cạm bẫy) và Spell Card ( Phép thuật) trong Yugioh!

                10 lá bài Quái vật mạnh nhất (ATK cao nhất) trong Yugioh

2019/08/27 - 11k views
Relate posts
Write comment
No comments yet