Tổng hợp các App miễn phí tốt nhất để học và giải Rubik trên điện thoại Android, iOS

Tổng hợp các App miễn phí tốt nhất để học và giải Rubik trên điện thoại Android, iOS

Trong quá trình học chơi Rubik, người chơi cần phải học và luyện tập rất nhiều các công thức khác nhau, và tất nhiên không thể nhớ hết cùng lúc ngay được. Do đó, người chơi cần phải thường xuyên xem lại các hướng dẫn, cách chơi. Khi đó, việc sử dụng các Ứng dụng học Rubik trên điện thoại là phương án tốt nhất, thuận tiện cho bạn xem ở mọi lúc mọi nơi, mà cũng tránh sai xót hơn phương án chép tay. Cùng Thủ thuật chơi tham khảo những App tốt nhất cho để học và giải Rubik trên điện thoại dưới đây nhé !

1. Magic Cube Solver

Hệ điều hành: iOS

Phí: miễn phí / $4 cho tất cả tính năng

Tải xuống: Magic Cuber Solver

Bạn chỉ cần nhập tình trạng của khối Cube của mình hiện tại lên ứng dụng bằng cách chọn và vẽ các ô màu vào khối Cube trống. Từ đó, Magic Cube Solver có thể giải Cube hộ bạn hoặc dạy bạn cách giải Cube đó. Ứng dụng cung cấp cho bạn danh sách các hướng dẫn chơi Rubik bằng hình ảnh mỗi bước với nhiều phương án khác nhau.Bạn có thể nhấp vào bất kỳ di chuyển nào để xem hình khối trông như thế nào trước và sau phương án đó.

Magic Cube Solver  có cách giải rất hiệu quả, luôn giải một khối lập phương trong chỉ 22 bước hoặc ít hơn. Ngoài ra, giao diện trực quan, dễ sử dụng của Macic Cube Solver là một điểm cộng lớn của Ứng dụng này.

 

Magic Cube Solver 0

2. Cube AR

Hệ điều hành: iOS

Phí: miễn phí / $1 cho tính năng giải hộ

Tải xuống: Cube AR

Ứng dụng này giúp bạn giải khối Cube hiện có của mình bằng công nghệ AR ! Và có lẽ là ứng dụng duy nhất cho Rubik mà sử dụng công nghệ này, có lẽ vậy ! Bạn chỉ cần hướng camera điện thoại của bạn vào khối Rubik và hiển thị mọi hướng của Rubik đó trên màn hình điện thoại. Ứng dụng sẽ tự động nhận diện màu sắc, sau đó sẽ sử dụng mũi tên để mũi tên để chỉ cho bạn biết bạn cần phải thực hiện bước xoay nào. Chỉ cần làm theo hướng dẫn của ứng dụng và bạn sẽ giải quyết được khối Rubik ! Kì diệu không nào ?

Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn có một số nhược điểm như: Đầu tiên, ứng dụng này thực không giúp bạn học cách tự giải một khối lập phương. Bạn cũng không thể nhập thủ công khối Rubik của mình vào nữa...

Cube AR 0

3. Guide for Rubik’s Cube

Hệ điều hành: iOS

Phí: miễn phí / không quảng cáo

Tải xuống: Guide for Rubik’s Cube

Ứng dụng này đơn giản là một cuốn sách online hướng dẫn bạn các chỉ dẫn cơ bản để giải Rubik, các từ ngữ Rubik, các kí hiệu Rubik. Nhưng nó sẽ không giúp bạn giải quyết các trường hợp cấu hình cụ thể của một Rubik.

Guide for Rubik’s Cube 0

4. Tutorial for Rubik’s Cube

Hệ điều hành: iOS/ Android

Phí: miễn phí / 1$ để loại bỏ quảng cáo

Tải xuống: Tutorial for Rubik’s Cube (Android) / iOS

Tutorial for Rubik’s Cube là một ứng dụng khá hữu ích cho phép bạn học các phương pháp giải Rubik chung, với một số những tình huống và giải thích cụ thể. Tuy nhiên quảng cáo thì hơi vướng mắt một chút.

Tutorial for Rubik’s Cube 0

5. Cube Snap

Hệ điều hành: iOS

Phí: miễn phí / 1$ để loại bỏ quảng cáo

Tải xuống: Cube Snap / Cube Snap 2

Cube Snap là một ứng dụng có thể cho phép bạn chụp lại tình trạng hiện tại của khối Rubik rồi tự động điền cấu hình của khối Rubik lên ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại nó bằng tay. 

Giao diện giải quyết từng bước không phải là hoàn hảo như hướng dẫn của ứng dụng Magic Cube Solver, nhưng vẫn là tương đối dễ hiểu.

Cube Snap 0

6. Cube Solver

Hệ điều hành: iOS/ Android

Phí: miễn phí / quảng cáo video

Tải xuống: Cube Solver(Android)/ iOS

Ứng dụng hỗ trợ giải các khối Rubik cơ bản, khá đơn giản nhưng hiệu quả. Tuy nhiên ứng dụng có trải nghiệm chưa được tốt ở việc nhập màu cho Rubik.

Cube Solver 0

2020/03/19 - 18k views
Relate posts
Write comment
There are 2 discussions
Dung PHAM CHAU
4 years
Hi bạn cho mình hỏi là phần mềm số 4 với phần mềm số 6 có dịch sang tiếng việt và chỉ tất cả các các loại rubik được ko tát cả các loại rubik nha
Thủ thuật chơi Channel
Admin
4 years
Hi bạn. Các phần mềm trên đều là Tiếng Anh nha. Bạn có thể tìm thêm các phần mềm khác trên Cửa hàng ứng dụng của điện thoại nha. Hiện tại thì mình không chắc có ứng dụng nào sẽ đủ tất cả các loại Rubik. Nhưng thông thường sẽ có các loại phổ biến là Rubik 2x2 từ Rubik 6x6, pyraminx, Megaminx,Skewb...
Suggestions